สถิตอยู่ในใจตราบนิรันดร์ น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้  border=

Advertise with us

ตำแหน่งการวางโฆษณา
ตำแหน่งโฆษณา

การวาง ป้ายโฆษณา (Banner) ของเว็บไซต์ Mahosot.com ซึ่งรายละเอียดตำแหน่ง ขนาด และราคา มีดังนี้

  • ตำแหน่งด้านบนหัวเว็บไซต์ จะมีขนาด 1240 x 200 pixel ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ดีสุด ระดับสายตา คนเข้าชมเห็นเป็นสิ่งแรกสุดในการเข้าเว็บไซต์ แถมยัง แสดงผล ด้านบนสุด ในการแสดงผลบนโทรศัพท์มือถืออีกด้วยแสดงผลทุกหน้า ราคา 5,000 บาท/เดือน

ป้าย Banner ขนาด 1240 แสดงผลบน Smartphone

  • ตำแหน่งด้านขวามือของบทความ (Right Sidebar) จัดไป 1 ตำแหน่ง ได้บนสุด มีขนาด 336 x 250 pixel ระดับสายตา และมือคลิ๊ก – แสดงผลทุกหน้า ราคา 2,500 บาท/เดือน

  • ตำแหน่งขวามือ ตำแหน่งที่ 2 ด้านล่าง (Right Sidebar) เป็นขนาด 336 x 600 pixel จำนวน 1 ตำแหน่ง  – แสดงผลทุกหน้า ราคา 2,500 บาท/เดือน

  • ตำแหน่งขวามือล่างสุด (Scroll Sidebar) มีขนาด 336 x 250 pixel เป็นตำแหน่งด้านขวาล่างสุด มีลักษณะเด่นคือ Banner ตำแหน่งนี้ จะเลื่อนตามหน้าเวปที่ยาวลงมาเรื่อยๆ ด้านล่าง ทำให้เห็น Banner อยู่ตลอด แม้หน้าเวปจะยาวมากก็ตาม – แสดงผลทุกหน้า ราคา 2,000 บาท/เดือน

  • ตำแหน่งบนบทความ ใต้ชื่อหัวข้อ (Top Text Banner) เป็น Banner แบบข้อความ 3 บรรทัด ระดับสายตา ชวนให้คลิ๊ก – แสดงผลทุกหน้า ราคา 2,500 บาท/เดือน

  • ตำแหน่งล่างสุดใต้บทความ (Products Recommend) เป็น Banner แนะนำสินค้า มี 4 ตำแหน่ง จากซ้ายไปขวา – แสดงผลทุกหน้า ราคา 2,000 บาท/เดือน

หมายเหตุ
ทุกตำแหน่ง แสดงผลทุกหน้าของเว็บไซต์ ไม่ใช่ป้ายวน สามารถเปลี่ยนแปลงภาพการแสดงผลได้ตลอด **ราคาและตำแหน่งของป้าย อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับข้อตกลงของผู้จัดทำเว็บไซต์กับลูกค้า**
ทั้งนี้ ทางเว็บไซต์ Mahosot.com ก็ได้มีการรับทำการโฆษณาสินค้าและบริการให้แก่ผู้สนับสนุนเว็บไซต์ในรูปแบบของ บทความ ไม่ว่าจะเป็นบทความ ประชาสัมพันธ์ หรือ รีวิว สินค้า และกิจกรรมต่างๆ สามารถนำมาลงประชาสัมพันธ์ในเว็บไซต์ของเราได้เช่นกัน

ทำไมต้องโฆษณาประชาสัมพันธ์กับเรา?

ด้วยเว็บไซต์ Mahosot.com มีผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์มากกว่า 10,000 UIP และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละเดือน นั่นแสดงให้เห็นการเข้าถึงของกลุ่มคนที่เป็นเป้าหมาย (Target Group) ของท่าน มีโอกาสเห็นโฆษณา ประชาสัมพันธ์ของท่านเยอะเช่นกัน

สถิติของเว็บไซต์

  • ข้อมูลอ้างอิงจาก เว็บไซต์ statcounter.com ของวันที่ 1 พฤษภาคม 2558 – 10 มิถุนายน 2558

statjun15

 

  • ข้อมูลอ้างอิงจาก เว็บไซต์ truehits.net

 

stattruhitjune

 

*** ข้อมูลทั้งหมด อัพเดตวันที่ 12 มิถุนายน 2558
Mahosot.com ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน วิธีทําให้ผิวขาวใส การรักษาสิวจุดด่างดำ