ageLOC Me™ จาก Nu Skin เอจล็อคมี นูสกิน

ageLOC Me™ จาก Nu Skin เอจล็อคมี นูสกิน

ageLOC Me™ เนรมิตอีกมิติของผลิตภัณฑ์ต่อต้านความเสื่อมชราเพื่อผิวคุณโดยเฉพาะ ด้วยสุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงทั้ง 5 ชิ้น พร้อมอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ เอจล็อค มี จะช่วยให้คุณมั่นใจ กับการเผยผิวสวยใสในแบบที่เป็นคุณ

นู สกิน ได้สร้างนิยามแห่งการดูแลผิวด้วย เอจล็อค มี สุดยอดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมบำรุงผิวเพื่อดูแลความอ่อนเยาว์ ที่ได้รับการค้นคว้าวิจัยอย่างต่อเนื่อง ด้วยเทคโนโลยีและสารสำคัญจาก state-of-the-art กลายเป็นอีกก้าวสำคัญ แห่งวงการต่อต้านความเสื่อมชราอย่างแท้จริง ที่ยังไม่เคยมีใครผลิต หรือคิดค้นมาก่อน

[wpsm_video]https://www.youtube.com/watch?v=GIxZ8Z7xn_0[/wpsm_video]

คุณประโยชน์พิเศษของ ageLOC Me

[wpsm_list type=”check”]

 • ผสานเทคโนโลยีเอจล็อคที่ตรงเข้าดูแลต้นเหตุแห่งความเสื่อมชรา และคงความอ่อนเยาว์ให้ยาวนาน
 • ลดปัญหาผิวที่มองเห็นได้ ปกป้องและจัดการกับร่องรอยจุดด่างดำให้ดูสมํ่าเสมอ
 • สามารถเลือกส่วนผสมที่มีสารป้องกันแสงแดด (SPF) ได้ รวมทั้งเลือกทรีตเมนต์ชนิดที่มีนํ้าหอมหรือไม่มีนํ้าหอมก็ได้เช่นกัน
 • ช่วยเสริมสร้างการผลัดเซลล์ผิว และปรับโครงสร้างผิว พร้อมเผยผิวที่เรียบเนียนอ่อนนุ่ม
 • ช่วยให้ผิวดูใสเปล่งประกาย
 • รูขุมขนดูกระชับขึ้น
 • ริ้วรอยแห่งวัย แลดูจางลง
 • ผิว และรูปหน้าดูเฟิร์ม กระชับ
 • เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรง และคงเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ
 • ผิวชุ่มชื้น นุ่มเนียน และเสริมสร้างกระบวนการฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขณะที่คุณหลับ
 • เหมาะสำหรับสภาพผิวที่แตกต่างกัน

[/wpsm_list]

วิธีใช้ ageLOC Me

ageLOC Me™ จาก Nu Skin เอจล็อคมี นูสกิน

เพื่อผลลัพธ์แห่งความอ่อนเยาว์ควรใช้ ageLOC Me ทุกวันเป็น ประจำวันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น พร้อมเอจล็อค มี เอจล็อค เจนเทิล คลีนส์ แอนด์ โทน ตามด้วย เซรั่ม ครีมบำรุงกลางวัน และครีมบำรุงกลางคืน

3 ขั้นตอนหลัก

ขั้นตอนที่ 1ใช้ผลิตภัณฑ์ ageLOC Me

ในชุดคิตประกอบด้วยชุดบำรุงผิวที่ช่วยดูแลการต่อต้านริ้วรอย 5 ชิ้น คือ เซรั่ม 3 ชิ้น ครีมบำรุงกลางวัน 1 ชิ้น และครีมบำรุงกลางคืน 1 ชิ้น

หลังจากที่ใช้ครีมบำรุงเอจล็อค มี 2 สัปดาห์ คุณสามารถประเมินผิวของคุณผ่านแอพพลิเคชั่นการประเมินผิวเอจล็อค มี ซึ่งจะช่วยให้คุณได้สูตรเฉพาะที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ขั้นตอนที่ 2บอกถึงสิ่งที่คุณรู้สึก

หลังจากที่คุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์เอจล็อค มี เรียบร้อยแล้ว การทำ แบบประเมินผิวเอจล็อค มี (ageLOC me skin assessment) จะบอกได้ว่า ผิวของคุณต้องการการบำรุงแบบใด

ด้วยคำถามที่เกี่ยวกับตัวคุณ ทั้งสภาพแวดล้อม สภาพผิว ความกังวลเรื่องผิว และลักษณะมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ที่คุณชอบเป็นการส่วนตัว เช่น คุณชอบผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของนํ้าหอมหรือไม่? รวมทั้งการเลือกครีมบำรุงกลางวันที่มีค่า SPF หรือไม่มีก็ได้

พร้อมการเลือกเซรั่มที่ตรงตามความต้องการที่สุด เมื่อสิ้นสุดการประเมินผิว คุณจะได้รับโค้ด ซึ่งเป็นสูตรทรีตเมนต์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของคุณโดยเฉพาะ

ขั้นตอนที่ 3สัมผัสประสบการณ์บำรุงผิว…เฉพาะคุณ

สั่งซื้อชุดทรีตเมนต์บำรุงผิวด้วยโค้ดของคุณเอง ซึ่งคุณจะได้รับหลังจากทำแบบประเมินเพื่อบอกถึงสิ่งที่ผิวต้องการ ผสานเข้ากับความเชี่ยวชาญในนวัตกรรมต่อต้านความเสื่อมชรา นู สกิน จึงเป็นผู้นำการดูแลผิวที่ลงตัวที่สุดสำหรับคุณ

หลังจากที่คุณได้รับชุดทรีตเมนต์เฉพาะของคุณแล้ว คุณสามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งในชุดประกอบด้วย เซรั่ม 3 ชิ้น ครีมบำรุงกลางวัน

1 ชิ้น และครีมบำรุงกลางคืน 1 ชิ้น ประสิทธิภาพของเอจล็อค มี เซรั่ม และครีมบำรุง คือสุดยอดนวัตกรรมต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่ นู สกิน ได้พัฒนาคิดค้นมา

ขั้นตอนที่ 4ใช้สูตรเดิม อย่างต่อเนื่อง หรือปรับสูตรใหม่

คุณสามารถเข้ารับการประเมินผิวกี่ครั้งก็ได้เท่าที่ต้องการ คุณอาจจะได้พบกับสูตรบำรุงผิวที่เหมาะกับคุณในฤดูร้อน และอยากจะเปลี่ยนสูตรที่เหมาะกับผิวคุณในฤดูหนาวก็ได้เช่นกัน

การเข้ารับแบบประเมินผิวนี้ไม่ได้จำกัดจำนวนครั้งในการรับโค้ดเฉพาะคุณ

[wpsm_video]https://www.youtube.com/watch?v=2oYfilM32aU[/wpsm_video]

ชุดคิต ageLOC Me ประกอบด้วยอะไรบ้าง?

ageLOC Me™ จาก Nu Skin เอจล็อคมี นูสกิน

ชุดคิตประกอบด้วยเครื่องเอจล็อค มี 1 เครื่อง ชุดบำรุงผิวพื้นฐานจำนวน 5 ชิ้น คือ เซรั่ม 3 ชิ้น ครีมบำรุงกลางวัน 1 ชิ้น และครีมบำรุงกลางคืน 1 ชิ้น

ชุดอุปกรณ์สำหรับติดตั้งเซรั่มและครีมบำรุง ตลับใส่ครีมสำหรับเดินทาง แบตเตอรี่ AA จำนวน4 ก้อน ไกด์บุค และคู่มือการใช้งาน