แฟชั่นหมวก Baseball cap กับไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์สุดคูล !

แน่นอนว่าไม่ว่าจะฤดูร้อน ฤดูฝนหรือฤดูหนาวนอกจากร่มแล้ว หมวก’ ก็ยังคงเป็นไอเท็มชิ้นเด็ดที่ช่วยกันแดดกันฝนได้ดีเลยทีเดียว

ซึ่ง แฟชั่นหมวก ทรงยอดนิยมที่สาวๆ สามารถนำมา mix&match ได้กับชุดเกือบทุกสไตล์นั้นคือ baseball cap นั่นเอง

เพราะด้วยความที่ baseball cap เป็นหมวกที่พกพาได้สะดวกมากกว่าหมวกทรงอื่นๆ ทั่วไป

และเป็นทรงที่สามารถหยิบมาใส่ได้ง่ายๆ ใน everyday look ไม่ว่าจะเป็นลุค street ชิลๆ ลุค sporty หรือสำหรับ workaholic ทั้งหลาย

ก็รับรองได้เลยว่าหมวก baseball นี้จะสามารถแมทช์เข้ากับชุดเหล่านี้ได้ไม่ยาก มากกว่านั้นหมวก baseball

ยังช่วยอัพลุคให้สาวๆ ดูมีความทะมัดทะแมงและมีความ stylish ได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ในวันนี้จึงอยากชวนสาวๆ มาดูการ mix&match baseball cap เข้ากับชุดในลุคต่างๆ จะเด็ดและปังแค่ไหน ห้ามพลาดกันเลย!

ไอเดียแฟชั่นหมวก Baseball cap คูลๆ เท่ๆ มีอะไรบ้าง?

มาเริ่มต้นกันกับสไตล์การมิกซ์แอนด์แมทช์ Baseball cap เข้ากับลุค working women โดยเน้นการแต่งตัวโทนสีสุภาพ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นชุดกางเกงหรือกระโปรง หมวก baseball นี้ก็สามารถ match เข้าได้กับทุกๆ แนว

หากสาวๆ คนไหนต้องการลุคที่ดูเป็นทางการมากขึ้น วิธีง่ายๆ เพียงแค่เปลี่ยนรองเท้า จากการ match ชุดเข้ากับรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าส้นแบน มาเป็นรองเท้าส้นสูงสีเรียบๆ ดู จะให้อารมณ์ที่มีความ formal มากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ยังทำให้สาวๆ ได้ลุคของรูปร่างที่แลดูเพรียวสูงมากขึ้นอีกด้วย แถมแมทช์กับหมวกใบเก๋แล้ว ยิ่งทำให้ดูเท่มากขึ้นเป็นกองด้วยค่ะ

Baseball cap กับ sport girl นั้น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นของคู่กัน ดังนั้นการมิกซ์หมวก baseball เข้ากับชุดสไตล์สปอร์ตแล้ว match เข้ากับ sneakers เด็ดๆ สักคู่ จึงเหมือนเป็นการเติมเต็มให้ลุคที่ดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นแก่สาวๆ

เพิ่มเติมความเซ็กซี่ให้ลุค sport girl ด้วยการใส่ sport bar แล้ว mix เข้ากับหมวก baseball เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ช่วยอัพลุคสาวสปอร์ตธรรมดาๆ ให้ดูไม่ธรรมดาและโดดเด่นยิ่งขึ้น

Skinny pants เป็นอีกแนวการแต่งตัวที่ให้ช่วยสร้างลุคให้มีความ feminine มากยิ่งขึ้น สามารถ match เข้ากับ baseball cap ได้อย่างลงตัว โดยแทบไม่ต้องคำนึงถึงการแต่งตัวส่วน top

แต่หากสาวๆ คนไหนที่ชอบแนวการแต่งตัวแบบ street style กางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูงเก๋ๆ หรือ กางเกงยีนส์ทรงปล่อย อย่างทรงบอยเฟรนส์ ก็เป็นอีกไอเท็มที่สามารถ match เข้ากับ baseball cap ให้ลุคเซอร์ๆ ที่ดูเท่ห์และมีเสน่ห์ได้อย่างๆไม่น่าเชื่อ

Baseball cap ไม่เพียงแค่สามารถเข้ากันได้กับชุดกางเกงที่ให้ลุคลุยๆ เพียงเท่านั้น แต่ยังสามารถ match เข้ากันได้สำหรับสาวๆ ลุคหวานอีกด้วย

ไม่ว่าจะใส่กับชุดกระโปรงทรงต่างๆ หรือจะเป็นเดรส ทั้งเดรสสั้นและเดรสยาว หมวก baseball ก็สามารถเสริมเพิ่มเติมลุคให้ที่ดูคูลมากยิ่งขึ้น

ลอง mix ชุดเดรสหรือกระโปรงเข้ากับหมวก baseball แล้วสวมทับด้วยเสื้อคลุมแจ็คเกตเก๋ๆ สักตัว ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเกตยีนส์ หรือแจ็คเกตหนัง บอกเลยว่าจะช่วยให้ลุคของสาวๆ ดู classy มากขึ้นอีกเป็นกองเลยทีเดียว

Photo Credit : pinterest.com

ได้เห็นกันแล้วใช่ไหมว่า Baseball cap เป็นไอเท็มชิ้นเด็ดที่สามารถ mix&match เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์

อีกทั้งยังสามารถปรับลุคให้ดูโดดเด่นสะดุดตามากยิ่งขึ้น จึงไม่แปลกที่ baseball cap จะกลายมาเป็น หมวก ยอดฮิตในวงการแฟชั่น

ดังนั้นชาวแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายจึงไม่ควรพลาดที่จะมี baseball cap เป็นหมวกคู่ใจไว้ติดกระเป๋าคนละใบกันเลยล่ะ

เพียงแค่นี้ การมิกส์แอนด์แมทช์ระหว่างเสื้อผ้าชุดต่างๆ ให้เข้ากับ แฟชั่นหมวก ใบเท่ของคุณก็ก่อให้เกิดลุคที่ปังได้อย่างง่ายๆ แล้วค่ะ

 

Mahosot.com แหล่งรวมความรู้ อัพเดตเทรนด์ สกินแคร์ เครื่องสำอาง แฟชั่น สุขภาพ และช้อปปิ้ง
Login/Register access is temporary disabled