“Beach looks” แฟชั่นสไตล์สายฝ.กับทริปเที่ยวทะเลวันหยุดสุดฟิน

Beach looks แฟชั่นเที่ยวทะเล

หากพูดถึง การแต่งตัวเที่ยวทะเล แน่นอนว่าส่วนใหญ่มักจะนึกถึงสไตล์การแต่งตัวแนวเซ็กซี่แบบสายฝ.เป็นหลัก

แต่ในความจริงนั้นทริปสุดเจ๋งนี้สามารถครีเอทแนวการแต่งตัวได้มากมายหลายสไตล์ วันนี้จึงอยากชวนสาวๆ ทุกคน

มาดูการแต่งตัวในแนว “Beach looks แฟชั่น สไตล์สายฝ. กับทริปเที่ยวทะเลวันหยุดสุดฟินกัน รับรองเลยว่าเป็นลุคที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

“Beach looks” แฟชั่นสไตล์สายฝ.กับทริปเที่ยวทะเลวันหยุด แต่งยังไงมาส่องเลย!

มาเริ่มต้นกันด้วยชุดสุดแสนเบสิคที่สาวๆ ทุกคนควรมีติดตู้เตรียมไว้สำหรับทริปเที่ยวทะเล นั้นก็คือชุดว่ายน้ำ “บิกินี่”สุดเซ็กซี่ ที่จะมาเปลี่ยนลุคให้สาวๆ ดูแซ่บและโดดเด่นได้ในทริปสุดพิเศษนี้

มาเที่ยวทะเลทั้งทีก็ต้องจัดเต็มด้วยบิกินี่ซะหน่อย แต่สำหรับสาวๆ คนไหนที่หุ่นไม่พร้อม ก็สามารถหยิบบิกินี่เอวสูงที่สามารถเก็บทรงได้ มาครีเอทลุคสุดเซ็กซี่ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ การใช้ไอเทมเด็ดอย่างหมวกปีกกว้างมาเป็นตัวช่วยเสริมลุคไปด้วยก็จะยิ่งทำให้สาวๆ ดูมีเสน่ห์มากขึ้นทีเดียว

สาวๆ อาจเลือกใส่บิกินี่ ที่มีสีสันสดใสอย่างสีเหลือง ก็เป็นลุคที่ดูชิคและเก๋ไก๋สุดๆ เหมาะกับบรรยากาศของชายทะเลเป็นอย่างดี

ลองนำเสื้อเชิ้ตสีขาวมา mix&match เข้ากับบิกินี่ก็เป็นลุคที่ดูเซ็กซี่และมีสไตล์อยู่ไม่น้อย เพราะนอกจากจะให้ลุคที่ไม่โป๊จนเกินไปแล้ว ยังทำให้สาวๆ ดู high fashion ขึ้นมาได้ไม่ยาก

อาจเลือกใช้เสื้อคลุมอย่างเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ หรือเสื้อคลุมกิโมโนมา mix เพิ่มเติมให้การแต่งตัวของสาวๆ มีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น ก็เป็นไอเดียที่เก๋และสุดแซ่บไม่แพ้กัน

สาวๆ สามารถปรับระดับเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับสไตล์การแต่งตัวที่ดูธรรมดาๆ ได้ด้วยผ้าคลุมซีทรู เป็นอีกวิธีที่สามารถอัพลุคของสาวๆ ดูสะดุดตาและมีสไตล์มากยิ่งขึ้น

ครีเอทลุคโบฮีเมียนได้ง่ายๆ  เพียงแค่ทำการ mix&match เสื้อสไตล์พริ้วๆ เข้ากับกางเกงทรงปล่อยสบายๆ สักตัว อาจเพิ่มผ้าโพกหัวเข้าไปก็บอกเลยว่าครบและปัง

หรืออาจหยิบเพียงแค่ “ผ้าโพกหัว” สีแสบๆ สดใสอย่างสีส้ม ม้ามิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคบิกินี่ ก็สามารถแต่งเป็นสไตล์โบฮีเมียนสุดแซ่บได้เช่นเดียวกัน

ไอเดียการ mix&match บิกินี่สีพื้นเรียบๆ อย่างสีขาว เข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้น ก็บอกเลยว่าเป็นลุคสุดเซ็กซี่สำหรับสาวๆ สายลุย ดูทะมัดทะแมงและมีสไตล์แบบสุด

ปรับลุคให้ดูหวานมากยิ่งขึ้นด้วย การนำเสื้อเกาะอกเปิดไหล่มาแมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้นดีเทลเก๋ๆ อย่างกางเกงผูกเชือก ก็สามารถให้ลุคที่ดูชิคและคูลแก่สาวๆ ได้ดีเลยทีเดียว

เพิ่มเติมให้มีสไตล์ที่ดูโดดเด่นและไม่น่าเบื่อด้วย accessory อย่างแว่นกันแดด สร้อยคอ หรือกำไลเข้าไปสักหน่อย ก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวสำหรับทริปเที่ยวทะเลสุดฟินของสาวๆ

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่อยากใส่บิกินี่ “เสื้อยืด” ก็เป็นไอเท็มสุดเจ๋งที่สามารถหยิบมาครีเอทสไตล์ชิคๆ ได้เช่นเดียวกัน ลองนำมาแมทช์เข้ากับยีนส์ขาสั้นก็บอกเลยว่าเป็นลุคที่ดูเท่ห์และแต่งตามกันได้ไม่ยาก

เสื้อยืดสีพื้นอย่างสีขาว เมื่อถูกนำมาแมทช์เข้ากับกางเกงบิกินี่เอวสูงก็เป็นลุคที่ดูเรียบง่าย มีความ simple แต่รับรองเลยว่าเป็นอีกลุคที่ดูดีและแซ่บไม่เบาเลยทีเดียว

ลองเลือกหยิบเสื้อยืดสีสดใสอย่างสีเหลือง มา mix&match เข้ากับบิกินี่เอวสูงสีน้ำเงินก็สามารถครีเอทสไตล์ที่ดูสนุกสนานสดใสได้ง่ายๆ ทำให้ลุคสาวๆ ดูมีเสน่ห์และมีสไตล์แบบสุด

เสื้อแหวกหลังก็เป็นสไตล์การแต่งตัวที่ให้ลุคสุดแซ่บ ดูแปลกตาและคูลสุดๆ  ยิ่งเมื่อถูกนำมาแมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์ขายาวก็เป็นลุคที่เก๋ไปอีกแบบ บอกเลยว่าเป็นไอเดียที่สาวๆ ไม่ควรพลาดกันเลย

ไอเดียกระโปรงยาวก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่เหมาะสำหรับทริปเที่ยวชายทะเลเป็นอย่างดี ไม่เพียงแค่สามารถนำมา mix&match เข้ากับเสื้อได้หลากหลายสไตล์ แต่ยังเป็นลุคที่ดูเปรี้ยวสุดๆ อีกด้วย

เอาใจสาวหวานด้วยไอเดีย “ชุดเดรสเปิดไหล่” ที่สามารถให้ลุคที่ดูน่ารักสดใสแก่สาวๆ ได้ดีทีเดียว อาจหยิบaccessory อย่างแว่นตากันแดดมาเพื่อเพิ่มเติมให้ลุคสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

Photo Credit : pinterest.com

ได้เห็นกันแล้วใช่ไหมว่า สไตล์การแต่งตัวเที่ยวทะเล นั้นมีหลากหลายแนว และยังเป็นไอเดียที่สามารถหยิบไปแต่งตามได้ง่ายๆ อีกด้วย

เพราะฉะนั้นสาวๆ ก็อย่าลืมลองนำลุคเหล่านี้ไปปรับใช้กันสำหรับทริปสุดฟินในวันหยุดกันเลย!