คลินิกเสริมความงาม ในกรุงเทพฯ เลือกทำทีไหนดี ใบหน้าสวยเข้ารูป ได้ในราคาไม่แพง?

คลินิกเสริมความงาม ยกกระชับพร้อมปรับรูปหน้าเรียวได้รูป

คลินิกเสริมความงาม เป็นสิ่งที่สาวๆ ที่มีปัญหาแก้มห้อย เหนียงเยอะ หน้ากลม กำลังมองหาว่าควรเลือกทำที่ไหนดี เพราะแม้จะแต่งหน้าด้วยการไฮไลท์ให้หน้าดูเรียวอย่างไรแล้วก็ตาม หน้าสดที่เรียวสวยก็ยังคงเป็นความฝันของสาว ๆ ส่วนใหญ่อยู่ดีค่ะ การปรับรูปหน้าด้วยหัตถการต่าง ๆ เช่น การร้อยไหม ฉีดโบท็อก ฉีดฟิลเลอร์  รวมถึงการทำไฮฟู่ และ Coolsculpting จึงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

วันนี้เราจึงมีคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีเลือกคลินิกเสริมความงาม ซึ่งรวบรวมข้อมูลจากคุณหมอมาฝากแด่ผู้อ่านทุกท่านค่ะ

คลินิกเสริมความงาม

คลินิกที่จะมาแนะนำในวันนี้คือ V Square Clinic ซึ่งเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน ทั่วกรุงเทพมีอยู่ด้วยกันทั้งสิ้น 14 สาขาให้เลือกใช้บริการ มีชื่อเสี่ยงในด้านการฉีดฟิลเลอร์ ฉีดโบท็อกซ์ ร้อยไหมหน้าเรียว ยกกระชับ ปรับรูปหน้าเรียวสวยเป็นวีเชพ การทำไฮฟู่ สลายไขมันส่วนเกินด้วยความเย็น มีทีมแพทย์คอยดูแลให้คำแนะนำ ซึ่งแต่ละท่านมีประสบการณ์ 5-10 ปี จึงมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ที่สวยสมใจ คุ้มค่า และปลอดภัยค่ะ

V Square Clinic คลินิกเสริมความงามแห่งนี้ มั่นใจได้ในบริการที่มีคุณภาพ มีขั้นตอนติดตามผลหลังการรักษาในทุกเคส และหากเราจะเข้าไปปรึกษาว่าจะเลือกทำหัตถการเพื่อปรับรูปหน้าอย่างไรดี สามารถเข้ารับคำแนะนำจากคุณหมอโดยตรงค่ะ จะไม่ต้องผ่านเซลล์

และที่สำคัญ หนึ่งหัตถการที่น่าสนใจและสาว ๆ ไม่ควรพลาดเลยก็คือ เทคนิคพิเศษเฉพาะในการฉีดฟิลเลอร์ของทีมแพทย์ V Square Clinic นี้ ให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ ราคาไม่สูง และเน้นในเรื่องความปลอดภัย ใช้ตัวยาฟิลเลอร์แท้นำเข้าจากประเทศสวีเดน ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ และอเมริกา

คลินิกเสริมความงาม-vsqclinic4

คลินิกเสริมความงาม-vsqclinic2

ทีมแพทย์ V Square Clinic มีการเทรนนิ่ง และอัพเดทความรู้ทั้งในและต่างประเทศเป็นประจำทุกปี

บริการปรับรูปหน้า ของคลินิกเสริมความงาม ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง?

ก่อนอื่นเราต้องถามตัวเองก่อนว่า ต้องการจัดการกับปัญหาในเรื่องใดบ้าง เช่น กระชับสัดส่วน ปรับรูปหน้าให้เรียวเป็น V shape (วีเชพ) เติมเต็มริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้นและอ่อนวัย จากนั้น จึงพิจารณาเลือกคลินิกเสริมความงามที่ตอบโจทย์สิ่งที่เราต้องการค่ะ 

การฉีดโบท็อก ลดกราม ปรับรูปหน้าให้เรียวสวย

รีวิวคลินิกเสริมความงามฉีดโบท็อกลดกราม

รีวิว โบท็อกลดกราม ปรับใบหน้าวีเชพ 

การฉีดโบท็อก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับรูปหน้า ลดกราม ลดโหนกแก้ม ให้หน้าดูเรียวสวยขึ้น ฉีดเพื่อลิฟหน้าให้ดูยกกระชับ อีกทั้งยังสามารถฉีด Botox เพื่อลดริ้วรอย ได้แก่ ฉีดโบท็อกหางตา หน้าผาก ระหว่างคิ้ว ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัยสดใสยิ่งขึ้น

ลดริ้วรอย และปรับรูปหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์ (filler)

รีวิว-ฟิลเลอร์คาง-1CC

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์คาง แก้ปัญหาคางสั้น คางตัด ปรับใบหน้าเรียวสวย

การฉีดฟิลเลอร์ขมับ และฟิลเลอร์ปาก ฟิลเลอร์คาง สามารถช่วยปรับรูปหน้า ส่งผลให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ได้รูปทรงสวยสมใจ อย่างเช่นการเติมคางสามารถช่วยจัดการกับปัญหาคางตัด คางถอย คางสั้นให้ใบหน้าดูมีความสมมาตรมากขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องผ่าตัดให้เจ็บตัวและเสียเวลาพักฟื้นนาน

ฟิลเลอร์จะไปช่วยเติมเต็มส่วนที่ยุบตัวลง ทั้งกระดูกและเนื้อเยื่อ ซึ่งมักเกิดในคนที่อายุเยอะขึ้น ส่วนใหญ่จะประสบปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าที่มีลักษณะเป็นร่องลึก อย่างถุงใต้ตา ริ้วรอยใต้ตา/ตีนกา ร่องแก้ม หลังจากฉีด filler ใบหน้าจึงดูอ่อนเยาว์ สดใส ไม่โทรม

รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา-ฟลุ๊ค-เกริกพล-ทำหน้า

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ช่วยแก้ปัญหาถุงใต้ตา ผิวหย่อนคล้อย 

ทำไฮฟู่ : hifu ultraformer lll

hifu-300shot-รีวิว

นวัตกรรมการยกกระชับผิวหน้า อย่างการทำไฮฟู่ หรือ Hifu Ultraformer lll เป็นการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ที่มีความเข้มข้นสูง ส่งลงไปยังชั้นผิวหนัง SMAS (ย่อมาจาก Superficial Muscular Aponeurotic System) คล้ายกับการเย็บเนื้อ โดยจะไปทำให้ชั้นผิวหนัง SMAS หดตัว สิ่งที่ได้คือ เป็นการกระตุ้นให้สร้างเนื้อเยื่อใหม่หรือสร้างคอลลาเจนขึ้นมา เพื่อความยกกระชับของผิวหน้า และดูอ่อนกว่าวัย ไม่จำเป็นต้องผ่าตัดดึงหน้า และมีความปลอดภัยมาก 

ยกกระชับใบหน้าด้วยการร้อยไหม

การร้อยไหม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียว มีปัญหาแก้มหย่อนคล้อย ต้องการจะยกกระชับหน้า รวมทั้งช่วยลดริ้วรอยบริเวณต่าง ๆ บนใบหน้าได้ ช่วยยกหางตา ลดร่องแก้มลึก ลดโหนกแก้มสูง โดยไม่ต้องผ่าตัดดึงหน้า เห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว และค่าใช้จ่ายไม่สูงนัก

[รีวิว] ร้อยไหมหน้าเรียว ถ่ายรูปท่าไหนก็มั่นใจทุกมุม ใบหน้า V Shape ด้วยไหมล็อคก้างปลา 

การฉีดเมโสหน้าใส แก้ปัญหาสิวฝ้า ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์

รีวิวฉีดเมโสแฟตในคลินิกเสริมความงาม

การฉีดเมโสหน้าใส สามารถลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น ปรับปรับให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใส จัดการปัญหารูขุมขนกว้าง ช่วยให้ผิวหนังแข็งแรงขึ้น และคืนความอ่อนเยาว์ให้กลับสู่ใบหน้าได้อีกครั้ง วิธีการคือฉีดสารบำรุงและวิตามินเข้าสู่ผิวชั้นกลางเพื่อขับสารพิษออกไปจากร่างกาย

สำหรับใครที่อยากจะลดไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด ในจุดที่ลดยาก และลดเหนียง ลดแก้มให้ดูกระชับยิ่งขึ้น แพทย์จะใช้การฉีดเมโสแฟต ช่วยลดไขมันสะสมค่ะ 

ก่อนตัดสินใจเลือกว่าจะเข้ารับบริการจาก คลินิกเสริมความงาม ที่ไหนดี ควรพิจารณาเลือกทำกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์เพียงพอ อย่างน้อย 5-10 ปี มีขั้นตอนติดตามผลการรักษาหลังทำทุกเคส เลือกคลินิกที่มีใบรับรอง ได้มาตรฐาน ใช้เครื่องไม้เครื่องมือ อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีคุณภาพ และตัวยาของแท้ 100% และที่ขาดไม่ได้คือการศึกษาข้อมูลรีวิวจากคนไข้ที่เคยเข้าใช้บริการมาก่อนหน้านี้ เพื่อความมั่นใจถึงคุณภาพ ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า ปลอดภัยค่ะ