ฉีดโบท็อกหน้าเรียว รีวิว ใครอยากลดกราม ปรับรูปหน้าให้เรียวสวย ต้องอ่าน!

ฉีดโบท็อกหน้าเรียว รีวิว

ใครมีปัญหากรามใหญ่ หน้าบาน รีบมามุงทางนี้ค่ะ วันนี้เราจะมาเขียนฉีดโบท็อกหน้าเรียว รีวิวให้เพื่อน ๆ ทุกคนดูกันแบบละเอียดทุกขั้นตอนเลยค่ะ ปัญหาหน้าใหญ่อยู่กับเรามานานแล้ว วันนี้ตัดสินใจมาให้คุณหมอฉีดโบท็อกลดกรามแก้ปัญหาให้ตรงจุดไปซะเลย ไม่อยากทนเอียงข้างทุกช็อตเวลาถ่ายรูปอีกต่อไปแล้ว ใครที่ยังไม่รู้จะไปฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี ตามเรามาได้นะคะ เราเลือกทำที่ V Square Clinic สาขาเมเจอร์รัชโยธิน มั่นใจที่สุดแล้วหลังจากเปรียบเทียบมาหลายคลินิก

โบท็อกหน้าเรียว รีวิว

ขั้นตอนที่ 1 หาข้อมูล เปรียบเทียบคลินิก ดูผลงานฉีดโบท็อกหน้าเรียว รีวิว

ก่อนตัดสินใจเลือกคลินิกโบท็อกลดกราม แนะนำให้เข้าไปดูรีวิวของที่เคยใช้บริการจริงมาก่อนค่ะ เพื่อดูผลงาน สำหรับเราเลือกฉีด botox ลดกรามหน้าเรียวที่ V Square Clinic เพราะดูน่าเชื่อถือ ทั้งในเรื่องมาตรฐาน ทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้า มีสาขามากมาย เราสามารถเลือกสาขาที่เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากบ้านได้เลยค่ะ

ขั้นตอนที่ 2 ลงทะเบียน ทำประวัติคนไข้

ขั้นตอนลงทะเบียนก่อนฉีดโบท็อกหน้าเรียว

เมื่อตัดสินใจเลือกฉีดโบท็อกซ์กับ V Square Clinic เราก็เลือกวันสะดวกเข้ามาปรึกษาหมอที่คลินิกเลยค่ะ พอเข้ามาถึงก็บอกเจ้าหน้าที่ว่าอยากมาฉีดโบท็อกหน้าเรียว จะมีขั้นตอนการลงทะเบียน กรอกประวัติ ประวัติการแพ้ยา โรคประจำตัว เพื่อน ๆ คนไหนมีโรคประจำตัวหรือแพ้ยาตัวไหนบ้าง เพื่อความปลอดภัยควรแจ้งพี่ ๆ เจ้าหน้าที่ให้ครบถ้วนนะคะ

ขั้นตอนที่ 3 เข้าพบคุณหมอ เพื่อคำขอแนะนำการปรับรูปหน้า

นั่งรอสักครู่นึง ก็ถึงคิวเราเข้าไปคุยกับหมอแล้วค่ะ อันนี้เราเตรียมลิสต์ไว้ในใจหมดแล้วว่า กังวลเรื่องหน้าบาน ถ่ายรูปแล้วหน้าดูอ้วน โดยเฉพาะช่วงกรามดูใหญ่ หน้าไม่เรียว เราก็แจ้งความต้องการให้คุณหมอทราบอย่างละเอียดเลยค่ะ อยากสวย ลดกราม หน้าเรียวขึ้น

เพื่อน ๆ ลองดูภาพก่อนจะไปฉีดโบท็อกลดกรามนะคะ สารภาพเลยว่าเวลาถ่ายรูปทีไร เราต้องเอียงข้างหาองศาดี ๆ ที่จะให้หน้าออกมาไม่ดูบานมาก ต้องเอาผมมาบัง มาปิดหน้าด้านข้างตลอดเวลา เพื่อหลอกตาให้หน้าดูเล็กลงได้นิดนึงก็ยังดี

โบท็อกหน้าเรียว รีวิว ก่อนฉีด

ผลลัพธ์จากการประเมินของคุณหมอก็คือ เรามีปัญหากราม 2 ข้างไม่เท่ากัน ถ้าหมอไม่บอกเราก็ไม่เคยสังเกตเห็นเลยนะคะ รู้แต่ว่าหน้ากว้างเพราะกรามใหญ่เฉย ๆ โชคดีที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อน จะได้แก้ปัญหาได้แบบตรงจุด ซึ่งคุณหมอแนะนำว่า สามารถฉีดโบท็อกลดกราม ลิฟหน้า จะช่วยให้กรามดูเล็กลง หน้าเรียวขึ้น และยังช่วยเรื่องกรอบหน้าที่ชัดเจนขึ้นอีกด้วย

เมื่อได้ลองปรึกษาและขอคำแนะนำจากคุณหมอแล้ว เนื่องจากว่าแก้มเราเยอะมาก จึงควรฉีดเมโสแฟตแก้มช่วยด้วยค่ะ เพื่อให้เห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนและคุ้มค่ายิ่งขึ้น สำหรับเพื่อนคนไหนที่ยังไม่สะดวกทำวันเดียวกันกับการฉีดโบท็อกก็สามารถนัดหมายวันไว้ล่วงหน้าก่อนได้ค่ะ แต่สำหรับตัวเราตัดสินใจฉีดแฟตแก้มวันเดียวกันเลย เพราะเราอยากหน้าเรียวสวยแบบไม่ต้องรอนาน ไหน ๆ ก็ทำแล้วก็เลือกที่ดีที่สุดไปเลยค่ะ

ขั้นตอนที่ 4 วางแผนการทำหน้าเรียว ปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วนมากขึ้น

การฉีดโบท็อกลดกรามในวันนี้ จะใช้โบท็อกในปริมาณ 100 unit จะช่วยทั้งปรับรูปหน้าให้ 2 ข้างได้สมดุลกันมากขึ้น และฉีดเพื่อลดกรามให้ดูเล็กลง

อีกเรื่องที่จะทำคือ การเก็บกรอบหน้าให้ชัดเป๊ะขึ้น ด้วยการฉีดเมโสแฟต เพื่อให้ผลลัพธ์การปรับรูปหน้าให้เรียวสวยขึ้นในวันนี้เห็นผลอย่างคุ้มค่ามากที่สุด

วางแผนการฉีดโบท็อกหน้าเรียว ลดกราม

การฉีดโบท็อกลดกราม ด้วยเหตุที่ว่ากราม 2 ข้างของเราไม่เท่ากัน ปริมาณที่ใช้ในการฉีดกรามในแต่ละข้างจึงจะไม่เท่ากัน กรามข้างที่ใหญ่จะใช้โบท็อกเยอะกว่ากรามข้างที่เล็กค่ะ เพื่อให้ผลลัพธ์ตอนที่กรามลดลง ออกมาแล้วจะได้สมส่วนกันแบบพอดี ๆ นี่แหละค่ะเราถึงแนะนำว่าต้องเลือกฉีดกับคุณหมอที่มีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้า เพราะจะมีเทคนิคการฉีดที่ละเอียดแม่นยำ เพิ่มความมั่นใจเราไปอีกระดับนึงเลย

ขั้นตอนที่ 5 ลงมือฉีดลดกราม ลดแก้ม ปรับหน้าเรียว

มาร์คจุดเตรียมฉีดปรับรูปหน้า

คุณหมอจะมีการมาร์คจุดก่อนที่จะฉีด Meso แฟตเก็บกรอบหน้าค่ะ ครั้งนี้ใช้ตัวยา 6 cc

ประคบเย็นก่อนฉีด

ขั้นตอนการประคบเย็นก่อนฉีด

ก่อนการฉีดปรับรูปหน้าให้เรียวสวย ทางคลินิกจะประคบเย็นให้ก่อนค่ะ ช่วยลดความเจ็บ และที่สำคัญคือช่วยลดความกลัวของเราลงไปได้เยอะเลย พอแก้มเย็น ๆ ชา ๆ แล้วก็พร้อมสู้ต่อเลยค่ะ

หลังจากที่คุณหมอให้คำแนะนำต่าง ๆ เรียบร้อยแล้ว ก็จัดการแกะกล่อง เปิดขวด ผสมยาให้เห็นต่อหน้าเลย เพิ่มความมั่นใจไปอีกระดับค่ะ

ระหว่างฉีดปรับหน้าเรียว

ฉีดเมโสแฟตลดแก้ม / ฉีดโบท็อกหน้าเรียว รีวิว

รีวิว หลังฉีดโบท็อกเสร็จทันที

หลังฉีดเสร็จทันที

ฉีดเสร็จแล้ว โล่งใจเลย ไม่เจ็บนะ ชิล ๆ ค่ะ ใครขี้กลัวบอกเลยว่าหายกลัวได้ เพราะคุณหมอมือเบามาก

รีวิว ก่อนเริ่มฉีดโบท็อกหน้าเรียว

รีวิว ก่อนเริ่มฉีดโบท็อกหน้าเรียว

รีวิว หลังฉีดโบท็อกหน้าเรียว เสร็จทันที

รีวิว หลังฉีดโบท็อกหน้าเรียว เสร็จทันที

หลังจากฉีดเมโสแฟตแล้วหมอบอกว่าแก้มจะดูบวมนิด ๆ ไปอีกประมาณ 6 ชั่วโมง แต่ไม่เป็นไรเราเตรียมหน้าหน้ากากอนามัยไว้พร้อมแล้ว ปิดหน้ากลับบ้านไม่มีใครรู้แน่นอนว่าไปทำอะไรกับหน้ามา

นัดหมายวันที่จะติดตามผลเรียบร้อยแล้ว สบายใจกับผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีดโบท็อกและเมโสแฟตปรับรูปหน้าวันนี้มาก ๆ ค่ะ

โบท็อกหน้าเรียว รีวิว หลังฉีด 1 เดือน

โบท็อกหน้าเรียว รีวิว หลังฉีด 1 เดือน

เลือกคลินิกฉีดโบท็อกลดกราม ที่ไหนดี ?

เพื่อน ๆ คนไหนที่ยังลังเลอยู่ว่าควรจะไปฉีดโบท็อกที่ไหนดี เราขอแนะนำเลยว่าหลัก ๆ คือต้องเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน โดยสามารถเลือกดูจาก

  • เปิด Google หารีวิวการฉีดโบท็อกซ์เลยค่ะ เวลาหาข้อมูลจากรีวิวแนะนำให้เลือกดูจากแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือ มีความเป็นกลาง เราจะได้มั่นใจได้ว่าทางคลินิกไม่สามารถลบหรือแก้ไขความคิดเห็นที่ไม่ค่อยดีออกไปเองได้ ส่วนตัวเราชอบดูรีวิวจากพันทิป และเว็บไซต์ Wongnai นอกจากจะอ่านความคิดเห็นและดูรูปภาพของคนที่ไปฉีดหน้าเรียวมาแล้ว เราต้องดูที่เป็นคลิป VDO รีวิวประกอบด้วยนะคะ เพราะแต่งภาพได้ยากกว่ารีวิวที่เป็นรูป
  • เลือกราคาฉีดโบท็อกที่ไม่แพงเกินไป หรือถูกจนน่าสงสัย ลองเทียบดูหลาย ๆ คลินิกค่ะ หากเห็นว่าราคาดูแตกต่างไปจากที่อื่น อาจต้องสอบถามทางคลินิกอีกทีเกี่ยวกับประสบการณ์ของหมอ เพราะหากคุณหมอที่มีประการณ์มากราคาอาจจะสูงกว่าได้
  • นอกจากเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานแล้ว เราควรดูเคสรีวิวของคุณหมอแต่ละท่านด้วยนะคะ ว่าฉีดคนไข้ออกมาแล้วผลลัพธ์เป็นอย่างไรบ้าง หากมีคนไข้เก่ามารีวิวหรือมาคอมเม้นท์ต่อท้ายกระทู้ไว้ ลองศึกษาและเปรียบเทียบผลงานหลาย ๆ คุณหมอดูค่ะว่าชอบท่านไหน แนะนำว่าหากอยากฉีดให้ออกมาบวมช้ำน้อยที่สุด หน้าไม่แข็ง ดูเป็นธรรมชาติ ควรเลือกคุณหมอที่มีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้านะคะ
  • ก่อนเริ่มฉีดโบท็อกทุกครั้ง เราสามารถแจ้งให้คุณหมอช่วยแกะกล่องและเปิดขวดใหม่ให้เห็นต่อหน้าทุกครั้งได้ค่ะ แต่สำหรับที่คลินิก V Square Clinic คุณหมอแกะกล่องเปิดขวด botox ให้เห็นเองโดยไม่ต้องบอกก่อนเลย หลังจากฉีดเรียบร้อยแล้วเราสามารถขอกล่องยาเพื่อกลับไปตรวจเช็คกับบริษัทที่นำเข้าได้ด้วย
  • คลินิกที่ดีจะมีขั้นตอนนัดเราเข้าไปติดตามผลการรักษา รวมทั้งมีช่องทางให้เราสามารถติดต่อสอบถามได้อย่างรวดเร็วค่ะ เช่น Line@ และ Facebook Messenger

โบท็อกหน้าเรียว รีวิว ตั้งแต่ก่อนทำ จนถึงหลังทำ 4 สัปดาห์

โบท็อกหน้าเรียว รีวิว ตั้งแต่ก่อนทำ จนถึงหลังทำ 4 สัปดาห์

สำหรับเราเลือกทำที่ V Square Clinic ซึ่งมีสาขาถึง 20 แห่ง ทั่วกรุงเทพฯ ก่อนเลือกคลินิกนี้เราหาข้อมูลเยอะมาก เพราะเราอยากฉีดโบท็อกแล้วปลอดภัย เห็นผลจริง ฉีดแล้วกรามยุบ หน้าไม่แข็ง พอเข้าไปอ่านรีวิวของคลินิกนี้แล้วยิ่งเพิ่มความมั่นใจเราก็เลยตัดสินใจฉีดโบลดกรามที่นี่ค่ะ

สรุป

ตัดสินใจไม่ผิดเลยจริง ๆ ที่เลือกทำที่ V Square Clinic เพราะไม่เจ็บ ได้ตัวยาของแท้ คุณหมอมีประสบการณ์ ราคายุติธรรม แถมไม่ต้องเสี่ยงไปเจอกับโบท็อกของปลอม เพื่อน ๆ คนไหนที่อาจจะลังเลอยู่ แนะนำให้ลองเปรียบเทียบและตัดสินใจจากข้อมูลในรีวิวเราได้เลยนะคะ