ฉีดโบลดกราม ที่ไหนดี ? เลือกคลินิกอย่างไร ให้เห็นผลจริงหน้าเรียว ปลอดภัย ได้มาตรฐาน?

ฉีดโบท็อกลดกราม เหมาะสำหรับผู้ที่ประสบปัญหาหน้าบาน หน้าใหญ่ หรือในผู้ที่มีช่วงกรามเหลี่ยม และอยากปรับรูปหน้าให้กรามลดลง เรียวกระชับยิ่งขึ้น ซึ่งโครงหน้าของคนไทยส่วนใหญ่สามารถใช้โบท็อกช่วยปรับรูปหน้าได้ ในราคาที่ไม่แพง เห็นผลได้ชัดเจน ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

ฉีดโบลดกราม ที่ไหนดี บทความในวันนี้มีข้อมูลจากคุณหมอมาฝากเกี่ยวกับวิธีการเลือกคลินิกที่เชื่อถือได้ ได้มาตรฐาน ลดความเสี่ยงกับการเสียสวยในภายหลังเพราะไปเจอกับหมอปลอม โบท็อกปลอมครับ

ฉีดโบท็อกลดกราม ที่ไหนดี

ก่อนตัดสินใจว่าจะ ฉีดลดกราม ที่ไหนดี คนไข้จำเป็นต้องศึกษาหาความรู้ให้เข้าใจเป็นอย่างดีก่อนว่าปัญหาของคนไข้นั้นเหมาะที่จะฉีดโบท็อกหรือไม่? เนื่องจากการฉีดโบท็อกลดกรามจะเหมาะกับคนที่มีกล้ามเนื้อกรามใหญ่ แต่ผิวหนังไม่หย่อนคล้อย

หากพลาดเลือกฉีดโดยไม่เหมาะกับปัญหา หรือฉีดกับคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน หลังการฉีดโบท็อกลดกราม อาจส่งผลเสียต่าง ๆ ตามมาภายหลัง ยกตัวอย่างเช่น กรามลดจริง แต่แก้มตอบ หรือ ยิ้มแข็ง ยิ้มไม่สุด ปากเบี้ยว เป็นต้น ดังนั้น ควรพิจารณาสิ่งเหล่านี้ก่อนเข้ารับการฉีดโบท็อกซ์

ฉีดลดกราม ที่ไหนดี

ฉีดโบท็อกลดกราม ที่ไหนดี วิธีเลือกคลินิกให้ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

คุณหมอมีความเชี่ยวชาญเพียงพอ หรือไม่

เนื่องจากหลักการของการฉีดโบท็อก คือ การปรับสมดุลใบหน้า ดังนั้น แพทย์ที่ลงมือฉีดโบท็อกจึงควรมีความรู้เรื่องโครงสร้างใบหน้า สามารถออกแบบใบหน้าได้เป็นอย่างดี ประเมินปริมาณการฉีด botox ได้อย่างแม่นยำ สามารถเลือกยี่ห้อและรุ่นของโบท็อกที่จะนำมาใช้ได้อย่างเหมาะสม

ความเชี่ยวชาญของแพทย์มีมากพอหรือไม่

ฉีดโบท็อกลดกราม ที่ไหนดี ควรเข้าไปปรึกษาแพทย์ให้ถึงที่ก่อนตัดสินใจ

แพทย์ควรมีประสบการณ์การฉีดโบท็อกออกแบบใบหน้าอย่างน้อย 5-10 ปี เนื่องจากคนไข้แต่ละคนมีกล้ามเนื้อที่ไม่เหมือนกัน การฉีดโบท็อกนั้นต้องทำการตรวจกล้ามเนื้อของคนไข้ก่อนที่จะลงมือฉีดครับ

นอกจากนี้ การปรับรูปให้เรียวเล็กลง แพทย์จะพิจารณาเป็นราย ๆ ไป ในบางรายสามารถรักษาได้ด้วยเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ยกหน้า ก็จะช่วยให้หน้าเรียว ดูเด็กลง สวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ ดังนั้น เราจึงควรเลือกแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบใบหน้าครับ

โบท็อกที่ใช้ในการฉีด เป็นโบท็อกของแท้หรือเปล่า?

หากฉีดด้วยโบท็อกปลอม โบท็อกหิ้วที่เสื่อมคุณภาพ ย่อมมีความเสี่ยงที่จะเกิดการดื้อยา ผลข้างเคียงอื่น ๆ ซึ่งยากที่จะคาดเดา รวมทั้งยังแก้ไขได้ยาก คนไข้จึงไม่ควรหลงเชื่อโบท็อกที่ขายกันในราคาถูกกว่าคลินิกชั้นนำ โดยเฉพาะโบท็อกที่มีขายตามอินเตอร์เน็ต เพราะอาจไปเจอกับยาหิ้ว ยาปลอม

ซึ่งโบท็อกแท้จะต้องมีตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้อง มีการควบคุมคุณภาพ และมีกฎหมายควบคุม บริษัทยาจึงต้องขายให้กับแพทย์ที่มีใบอนุญาตเท่านั้น คนไข้จึงควรศึกษาวิธีดูโบท็อกแท้เบื้องต้นไว้เพื่อความปลอดภัยครับ

โบท็อกแต่ละยี่ห้อ

ฉีดโบลดกราม ที่ไหนดี ก่อนตัดสินใจทำควรเข้าไปปรึกษาแพทย์ก่อนครับ

หากใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะ ฉีดโบลดกราม ที่ไหนดี แนะนำให้ลองเข้าไปขอคำปรึกษา หรือสอบถามข้อมูลจากคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ  เพื่อเข้ามาเห็นสถานที่จริง และบรรยากาศโดยรวมของคลินิก ในด้านความสะอาด สะดวกเดินทาง คุณภาพการให้บริการของเจ้าหน้าที่

ฉีดโบลดกรามที่ไหนดี-ควรเข้าไปปรึกษาแพทย์ให้ถึงที่ก่อนตัดสินใจ

ฉีดโบท็อกลดกราม ที่ไหนดี ควรเข้าไปปรึกษาแพทย์ให้ถึงที่ก่อนตัดสินใจ

โบท็อกลดกรามหน้าเรียว-ฟิลเลอร์คาง

(ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยโบท็อกลดกราม หน้าเรียว)

รีวิวโบท็อก

(ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยโบท็อกลดกราม 100 Unit)

ฉีดโบท็อกลดกราม ที่ไหนดี  สิ่งสำคัญที่สุดก็คือไม่ควรละเลยการศึกษาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับหลักการเลือกคลินิกให้ครบถ้วน เพราะไม่ใช่ว่าจะฉีดกับคลินิกไหนหรือแพทย์ท่านไหนก็ได้ และที่ V Square Clinic ทุกสาขาใช้ผลิตภัณฑ์โบท็อกแท้เท่านั้น มีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญการออกแบบใบหน้าคอยให้คำปรึกษา แต่ละท่านล้วนมีประสบการณ์ตั้งแต่ 6-15 ปี ทั้ง 14 สาขาครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.vsquareclinic.com/