Dr. Choice Skin Perfection Serum

รีวิว dr choice skin perfection serum pantip

Dr. Choice Skin Perfection Serum เซรั่มเนื้อละเอียด เบา ซึมซาบเร็ว ตรงเข้าบำรุงผิว ลดริ้วรอยแห่งวัย เสริมสร้างการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ กระตุ้นการผลิตเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวเรียบเนียนสวย กระจ่างใส อ่อนเยาว์ กระชับ

Dr. Choice Skin Perfection Serum สกินแคร์บำรุงผิวหน้าคุณภาพ ที่ผ่านการรับรองความปลอดภัยต่อผิว พัฒนาสูตรโดยแพทย์ผิวหนังที่เข้าใจทุกปัญหาผิว กับการดูแลผิวหน้าที่ไม่ใช่แค่ผิวเผิน แต่เพื่อผิวที่สุขภาพดีจนรู้สึกได้

dr_choice_skin_care

Multi Stem Cells จาก 3 ส่วนผสมทรงคุณค่าของ Dr. Choice ประกอบด้วย…

Swiss Alpine Rose Stem Cell

เสต็มเซลล์ของกุหลาบพันปี บนเทือกเขาแอลป์ สวิสเซอร์แลนด์ บำรุงผิวล้ำลึกถึงจุดเริ่มต้นของเซลล์ผิวหมองคล้ำ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกง่าย

Apple Stem Cell

สารสกัดจากแอปเปิ้ล ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินซี ชั้นเยี่ยม ที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชะลอการโรยราของผิวด้วย อิลาสติน และคอลลาเจนอีกด้วย

Gold Nest Stem Cell

สารสกัดจากรังนกสีทอง อุดมไปด้วยกรดอะมิโนถึง 16 ชนิดที่ดีต่อผิว และเสริมด้วย h-EGF ที่ช่วยซ่อมแซมสภาพผิว เพิ่มออกซิเจนในชั้นผิว ให้ผิวชุ่มชื้น ผ่องใสและอ่อนวัย

h-EGF คืออะไร มาทำความรู้จักกันค่ะ

h-EGF หรือ Human Epidermal Growth Factor เป็นองค์ประกอบของเซลล์ในผิวเรา ซึ่งเป็นสารสำคัญเลย ที่เป็นตัวช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

โดยปกติแล้ว สาร h-EGF ในร่างกายเราจะลดลงเรื่อยๆ ตามวัย ตามช่วงอายุที่มากขึ้น เมื่อความสามารถในการสร้างเซลล์ลดลง จึงทำให้เรามีริ้วรอยแห่งวัยเกิดขึ้น เราจึงต้องการสารสกัดจากภายในเข้ามาเพื่อสร้างเซลล์ผิวใหม่ เติมเต็มในส่วนที่ขาด ให้ผิวอ่อนนุ่มริ้วรอยตื้นขึ้น

Multi Vitamins ส่วนผสมใน Dr. Choice Skin Serum มีอะไรบ้าง?

dr_choice_serum

Ethyl Ascorbate

อนุพันธ์วิตามินซี ที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในการป้องกันและต้านอนุมูลอิสระในชั้นผิว และช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียจากแสงแดด

Niacinamide (Vitamin B3)

หนึ่งในวิตามินที่ครบทุกคุณสมบัติการดูแลผิว ช่วยลดการสร้างเมลานินในชั้นผิว ลดจุดด่างดำ กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน

Nano Vitamin A C E

รวมวิตามินสายต้านอนุมูลอิสระชั้นดีระดับนาโน อย่างวิตามิน A ที่ช่วยเสริมสร้างเส้นใยคอลลาเจนให้ชั้นผิว, วิตามิน C ที่มีฤทธิ์ช่วยให้ผิวทนแดด ฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย และวิตามิน E ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยให้จุดด่างดำจางลงได้

Alpha Arbutin

สารสกัดจากธรรมชาติจากพืชหลากชนิด เพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใส

Nano CoQ10

สารที่ร่างกายผลิตได้เอง แต่จะสร้างได้น้อยลงเมื่อายุมากขึ้น ลดปัญหาริ้วรอย ช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว

Argireline

Argireline-peptide

เป็น เปปไทด์ชนิดหนึ่ง ทำหน้าที่ลดการยึดตัวของกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะบริเวณ หน้าผาก รอบดวงตา และริมฝีปาก ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย โดยมีประสิทธิภาพ ความอ่อนโยนและปลอดภัยสูงในการบำรุงผิว

[wpsm_list type=”check”]

  • เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย
  • ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย
  • ปกป้องผิวจากมลภาวะทางอากาศ
  • สายฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง
  • เสริมสร้างคอลลาเจนและชั้นผิวให้แข็งแรง
  • กระชับรูขุมขนให้เล็กลง เรียบเนียน
  • ผิวหน้ายกกระชับ แลดูกระจ่างใส

[/wpsm_list]