Etude House Bubble Tea Sleeping Pack มาส์กสุดฮอต ในแก้วชานมไข่มุกสุดฮิต

Etude House Bubble Tea Sleeping Pack มาส์กชานมไข่มุก

ไม่น่าเชื่อว่า เดี๋ยวนี้แบรนด์สกินแคร์เขาพัฒนาไกลไปถึงขนาดนี้แล้ว แต่ก่อนเครื่องประทินผิวต่างๆ ที่ขายดิบขายดีได้ ไม่ใช่เพราะตัวบรรจุภัณฑ์ แต่อยู่ที่คุณภาพของสินค้า ที่เป็นตัวการันตีว่า ใช้แล้วได้ผลตามสรรพคุณที่ทางแบรนด์ได้เคลมเอาไว้ก็เป็นพอ

แต่ตอนนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไป เพราะคู่แข่งทางการตลาดที่มากขึ้น ทำให้แบรนด์ต่างๆ ต้องปรับตามตามสภาพของสังคมตามไปด้วย จึงจะสามารถขายออก โดยครีมจะดีอย่างเดียวไม่ได้ แต่แพคเกจจิ้งต้องดูเด่นสะดุดตา และดูน่าใช้อีกด้วย

วันนี้เราเลยอยากชวนสาวๆ มาชมสกินแคร์ตัวใหม่จากเกาหลีอย่าง Etude House Bubble Tea Sleeping Pack กันล่ะ

Etude House Bubble Tea Sleeping Pack มาส์กชานมไข่มุก

เพราะนอกจากจะมีรูปลักษณ์ที่ดูน่ารัก เหมือนถ้วยชานมไข่มุกพร้อมหลอดดูดแบบนี้มาฝากกันด้วย แลดูมุ้งมิ้งน่ารัก เหมาะแก่การเก็บสะสมเป็นอย่างยิ่ง

โดยงานนี้ทางแบรนด์ Etude House ก็ส่งสินค้าตัวใหม่นี้ออกมามากถึง 3 สูตร เพื่อดูแลสุขภาพผิวเฉพาะด้าน ตามความต้องการที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล

ขึ้นชื่อว่า Etude House แบรนด์นี้เชื่อถือได้ เพราะเป็นแบรนด์ระดับแนวหน้าของประเทศเกาหลี ที่ใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเป็นส่วนผสมหลักของเครื่องสำอาง

นอกจากนี้ยังมีราคาย่อมเยา สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ง่าย โดยเจ้า  Etude House Bubble Tea Sleeping Pack จะคอยเติมความชุ่มชื้นให้แก่คุณในยามนอนหลับพักผ่อน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ถ้าหากว่าคุณผิวมัน ก็ใช้เพียง 1 เม็ดไข่มุกเท่านั้น ส่วนใครที่ผิวแห้ง ก็สามารถตักเพิ่มเป็น 2 เม็ดไข่มุกได้เลย เพียงเท่านี้ คุณก็จะตื่นมารับวันใหม่ ด้วยผิวพรรณที่สวยงามและอิ่มน้ำนั่นเอง

Etude House Bubble Tea Sleeping Pack มาส์กชานมไข่มุกEtude House Bubble Tea Sleeping Pack มีเพียง 13 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 400 บาทไทยเท่านั้น มีสูตรชาเขียวช่วยเรื่องสมดุลของผิว สูตรสตอเบอรี่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส และสูตรชาดำช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวหนังล่ะ แถมฟรี! ไม้พายทรงหลอดดูดชานมไข่มุกเอาไปตักครีมออกจากกระปุก เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกตกลงไปปนเปื้อนกับสกินแคร์

[wpsm_video]https://www.youtube.com/watch?v=uLURdTPxy1A[/wpsm_video]

ใครสนใจก็ไปตามหา Etude House Bubble Tea Sleeping Pack กันได้ ที่เคาน์เตอร์ Etude House ทุกสาขา หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ทางแบรนด์ก็มีให้บริการล่ะ