5 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ถูกและดีใน 7-11

ครีมบำรุงผิวหน้าในเซเว่น ถูกและดี

คนเราทุกคน ไม่ว่าจะเพศหญิงหรือชาย หรือช่วงวัยอายุไหนๆ จำเป็นจะต้องดูแลตนเอง โดยเฉพาะเรื่องของร่างกายและความสวยความงาม

ในแต่ละวัยก็มีวิธีการดูแลตนเองแตกต่างกันออกไป เช่น ในช่วงวัยรุ่นถึงวัยผู้ใหญ่ การใช้เครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ก็ล้วนเป็นสิ่งที่สำคัญเหมือนกัน

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนั้นแบ่งออกเป็นหลายประเภท ทั้งบำรุงผิวหน้า บำรุงผิวกาย หรือบำรุงผิวเฉพาะจุด เราควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของตนเอง รวมถึงเลือกผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าคุ้มราคา

สำหรับวันนี้ เราจะมาแนะนำ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ราคาถูกแต่คุณภาพเกินคุ้ม ที่มีวางจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อ อย่่าง เซเว่นอีเลฟเว่น เป็นผลิตภัณฑ์ยอดฮิตที่ผู้ใช้ส่วนมากบอกต่อกันมา จะมีตัวไหนบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

5 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ถูกและดีใน 7-11 มีอะไรบ้าง

1. Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

เจลบำรุงผิวหน้าแบรนด์ญี่ปุ่น มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้และเมือกหอยทาก มาพร้อมกับสโลแกน “ผิวใส เด้งดึ๋ง เต่งตึง ฉ่ำน้ำ” ช่วยลดรอยแผลเป็นและจุดด่างดำบนใบหน้า ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

เหมาะสำหรับคนผิวแห้งที่ต้องการความชุ่มชื้น สามารถทาบางๆ ก่อนแต่งหน้าเพื่อให้เครื่องสำอางติดหน้ามากขึ้น หรือมาส์กหนาๆ ก่อนนอน เพื่อตื่นขึ้นมารับวันใหม่พร้อมผิวหน้าที่สวยเนียนใส พกพาง่ายใช้สะดวกด้วยฝาปิดแบบเกลียว ราคาเพียง 49 บาท เท่านั้น

2. Smooto Tomato Collagen Whitening Serum

Smooto Tomato Collagen Whitening Serum
เซรั่มมะเขือเทศ แบรนด์เดียวกันกับ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel มีส่วนผสมของกลูต้า อาร์บูติน และคอลลาเจน ปรับผิวให้กระจ่างใสดังสโลแกน หน้าใสx10 คุณค่าเทียบเท่ากับมะเขือเทศญี่ปุ่น 10 ลูก

นอกจากจะช่วยในเรื่องบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสแล้ว ยังช่วยลดรอยสิวและจุดด่างดำบนใบหน้า ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเช่นเดียวกันกับเจลว่านหางจระเข้ ราคา 39 บาท

3. Fuji Cream Snail Cream With Aloevera

Fuji Cream Snail Cream With Aloevera
ผลิตภัณฑ์ถูกและดี ไม่ได้มีเฉพาะแบรนด์ญี่ปุ่นเท่านั้น เพราะ Fuji Cream Snail Cream With Aloe-vera เป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์เกาหลียอดฮิตที่ได้รับการบอกต่อเช่นกัน เรารู้จักกันในชื่อ ครีมหอยทาก หรือครีมหอยทากเกาหลี

ผลิตภัณฑ์นี้มีจุดเด่นในเรื่องของการช่วยลดรอยแผลเป็นและริ้วรอย เนื้อครีมจะเหนียวเป็นเมือก ทาแล้วซึมทันที นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงให้ผิวหน้ากระจ่างใสอีกด้วย ราคาสบายกระเป๋าเช่นเดิม เพียง 39 บาท

4. Snowgirl Squalane Serum Cream

Snowgirl Squalane Serum Cream

ผลิตภัณฑ์ที่หลายๆ คนรู้จักกันดีในชื่อเซรั่มปลาฉลามหรือครีมปลาฉลามนั่นเอง เป็นครีมเนื้อเซรั่มแบรนด์ญี่ปุ่น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิวบนใบหน้าแถมยังช่วยให้รูขุมขนที่ดูกว้างเรียบเนียนขึ้น เนื้อครีมค่อนข้างเบาและเย็นสบายผิว ราคา 39 บาทเท่านั้น

5. Cathy Doll Sweet Dream Water Splash Essence

Cathy Doll Sweet Dream Water Splash Essence
เป็นที่รู้จักในชื่อ “ครีมน้ำแตก” เพราะเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำเมื่อทา ช่วยปรับผิวใสทันทีที่ทา และยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนดูเล็กลง ทาก่อนรองพื้นจะทำให้รองพื้นและเครื่องสำอางติดทนนาน ราคาเพียง 25 บาท

และนี่ก็เป็น 5 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าราคาถูกและดีในเซเว่นอีเลฟเว่นที่ได้รับการบอกต่อมากที่สุด เพราะคุณภาพนั้นเกินราคาอย่างที่ว่าของดีไม่จำเป็นต้องแพง

นอกจากผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 นี้แล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์อื่นๆ และแบรนด์ใหม่ๆ ที่มีมาวางจำหน่ายอยู่ตลอดเวลา อย่าลืมว่าการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆ นั้นควรเลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิวของตัวเองด้วยนะคะ