รวมเด็ด 5 แบรนด์กระเป๋าแฟชั่นที่วัยรุ่นต้องมีไว้ในครอบครอง

กระเป๋าแฟชั่นวัยร่น anello nike kanken

วัยรุ่นส่วนใหญ่รักเพื่อน และชอบทำอะไรตามๆ กัน ถ้าเพื่อนมีแต่เราไม่มี ก็จะกลายเป็นตัวแปลกประหลาด เราจึงเห็นว่า วัยรุ่นมักจะทำอะไรเหมือนๆ กัน ใช้ของคล้ายๆ กัน และเป็นเป้าหมายหลักของสินค้าแฟชั่น

แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า พวกเขาไม่โอเคหรอกนะ เพราะวัยรุ่นน่ะมีเซนต์ดี โดยเฉพาะกับเรื่องการแต่งตัว ที่แต่ละคนดูเหมือนจะหลุดออกมาจากรันเวย์ทั้งนั้น โดยการที่จะ finish look ให้ complete นั้น เครื่องประดับต้องจัดเต็มด้วย

แต่ถ้า accessory นั้นดีและมีประโยชน์ก็ยิ่งคุ้มค่ากับการลงทุน อย่างเช่นกระเป๋าสวยๆ ที่ใช้ได้ทนๆ มีแค่ใบเดียว ใช้ได้นานเป็นปี แบบนี้ก็คุ้มค่าที่จะซื้อไม่ใช่เหรอ???

วันนี้เราจะอยากจะนำเสนอกระเป๋า 5 แบรนด์คุณภาพดีที่วัยรุ่นชอบ แถมใช้แล้ว chic และ อินเทรนด์สุดๆ มาฝากกันด้วยล่ะ

1.Anello

กระเป๋าแฟชั่น anello bag

มาเริ่มกันที่กระเป๋าเป้จากญี่ปุ่น ที่เรียกได้ว่าฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองจริงๆ ใครอยากรู้ว่าฮิตแค่ไหนลองไปเดินดูแถวโรงเรียนสอนพิเศษดูนะ มีเด็กมัธยมใช้กว่าครึ่ง

เราคอนเฟิร์มเลย ก็ดีไซน์ที่สวยงาม มีหลากหลายสีสันให้เลือก แถมยังใช้วัสดุคุณภาพดี ที่เด็ดสุดคงเป็นซิบด้านหลัง ที่สามารถหยิบของออกมาได้ โดยไม่ต้องถอดออกจากบ่า และยังมีช่องเก็บของและใส่ขวดน้ำได้ครบ ราคาไม่แพงมาก แถมยังมีน้ำหนักเบาอีกต่างหาก แบบนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

2.Kanken

กระเป๋าแฟชั่น kanken

มาต่อกันที่กระเป๋าสัญชาติสวีเดนที่ฮิตไปทั่วโลก คนดังก็ใช้กันเพียบ เพราะวัสดุของเป้ในนี้ทำมาจากผ้าเต้นท์สุดทนทาน แถมดีไซน์ยังเรียบง่าย ใช้ได้หลายโอกาส จุของก็ได้เยอะ ทำให้ใครต่อใครหลงรักกระเป๋า Kanken ราคาก็ไม่แรงมากจนเกินไป เก็บค่าขนมอาทิตย์สองอาทิตย์ก็ซื้อได้แล้ว

3.The North Face

north face

ใครชอบเป้สะพายหลังต้องหลงรักแบรนด์นี้ ยิ่งใครที่ต้องเดินทางบ่อยๆ หรือชอบไปออกแคมป์นะ ต้องซื้อ North Face เลยล่ะ ทั้ง ถึก อึด ทน ราคาก็พอๆ กับแบรนด์อื่นในท้องตลาด แต่แข็งแรงทนทานกว่ามาก มีแบบให้เลือกไม่น้อย ราคาสูสีกัน บางรุ่นอาจจะแพงอยู่สักนิด แต่เทียบกับคุณสมบัติที่คุณจะได้รับ เรายอมจ่ายล่ะ

4.Adidas

adidasbag

จากแบรนด์สินค้ากีฬาสู่แบรนด์แฟชั่น adidas เป็นแบรนด์ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี กระเป๋าของเขาก็มีดีไซน์ที่ล้ำสมัย สามารถสะพายได้แบบไม่ต้องอายใคร แถมยังใช้ประโยชน์ได้จริง

ไม่ว่าจะใส่หนังสือไปเรียน หรือแบกเป้ไปเดินห้างก็ได้ทั้งนั้น ยิ่งใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบแฟชั่น ยิ่งแสดงให้เห็นถึงความเป็นแฟชั่นนิสต้าในตัวคุณ

5.Nike

northface

อีกหนึ่งแบรนด์สินค้าที่พัฒนาจากสปอร์ตแบรนด์สู่เวทีสินค้าแฟชั่น กระเป๋า Nike มีเอกลักษณ์ด้วยการสกรีนลาย และเครื่องหมายถูก เป็นแบรนด์ที่เรียบง่าย และใช้งานได้จริง

วัยรุ่นเป็นสาวกแบรนด์นี้กันมาหลายยุคหลายสมัยแล้ว โดยเฉพาะกับบรรดาหนุ่มๆ ที่ชอบความคล่องตัว อย่างเมื่อปีที่แล้ว crossbody ของ Nike ก็มาแรงสุดๆ จนฉุดไม่อยู่เลยล่ะ

และนี่ก็เป็นแบรนด์กระเป๋าแฟชั่นทั้ง 5 ที่วัยรุ่นยุคนี้รู้จักเป็นอย่างดี ว่าแต่คุณมีกระเป๋าครบทั้ง 5 แบรนด์นี้แล้วหรือยัง แล้วชอบแบรนด์ไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า ใครมีกระเป๋าเป้ใบไหนสวยๆ ลองถ่ายรูปมาแชร์กันได้นะ จะได้เป็นไอเดียให้เพื่อนๆ จะได้ไปซื้อมาใช้ตามบ้าง