ฉีดฟิลเลอร์จมูกราคา สุดคุ้มค่า เลือกฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี? เสริมจมูกได้รูปสวย อย่างปลอดภัย

ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคาเท่าไหร่? คุ้มค่าไหมหากเปรียบเทียบกับการผ่าตัดเสริมจมูก?

ฉีดฟิลเลอร์จมูกราคา ไม่สูง ไม่ช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น เพราะไม่ต้องผ่าตัด อันเป็นจุดเด่นของการฉีด filler จมูก เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการให้หน้าเปลี่ยนไปจากเดิมเยอะ และเป็นผู้ที่มีฐานจมูกเดิมอยู่บ้าง หลายคนที่อยากมีสันจมูกโด่งขึ้น คมขึ้น ดูสวยรับกับใบหน้า แต่กลัวการผ่าตัดมาก หรือไม่มีเวลามากพอที่จะพักฟื้นหลังผ่าตัดนาน ๆ

ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา

แต่ด้วยสาเหตุที่การฉีดฟิลเลอร์จะไม่สามารถช่วยให้สันจมูกตั้ง และเป็นสันคมได้มากเท่ากับเสริมด้วยแท่งซิลิโคน ถ้าเราไม่มีฐานจมูกเลย ควรจะเลือกวิธีการผ่าตัดเสริมจมูกจะเหมาะสมกว่าค่ะ

การฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคาจะแพงกว่าฉีด filler จุดอื่น ๆ เล็กน้อย เพราะจมูกเป็นบริเวณที่ฉีดยาก ต้องอาศัยแพทย์ที่มีประสบการณ์มากพอ ถึงจะได้จมูกออกมาทรงสวย และไม่มีอันตราย ดังนั้น การศึกษารีวิวของคุณหมอที่คลินิกให้มั่นใจก่อนจะตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์จมูก จึงเป็นข้อสำคัญอย่างยิ่งที่เราไม่ควรละเลย

ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคาโปรโมชั่น จมูกโด่งสวยได้ไม่ต้องจ่ายแพง!

ฉีดฟิลเลอร์จมูก-ราคา13000บาททุกรุ่นทุกยี่ห้อ

ฉีดฟิลเลอร์จมูกราคา โปรโมชั่นสุดคุ้มค่า 1 CC = 13,000 บาทเท่านั้น (เลือกฉีด filler ได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ) 

ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคาพิเศษ เพียง 13,000.- บาท / 1 CC เลือกฟิลเลอร์ได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

ฉีดฟิลเลอร์จมูกราคา โดยทั่วไปจะขึ้นอยู่กับว่า ต้องใช้ฟิลเลอร์ปริมาณมากแค่ไหนในการฉีด ซึ่งแนะนำว่าไม่ควรใช้ฟิลเลอร์ในปริมาณที่มากเกินไปกว่า 1 CC

สำหรับใครที่ลองเข้าไปปรึกษากับคุณหมอแล้ว ประเมินออกมาว่าต้องใช้ฟิลเลอร์ในปริมาณที่มากกว่า 1 CC นั่นแปลว่า เราไม่มีฐานจมูกเลย ลักษณะนี้การผ่าตัดเสริมอาจเหมาะสมมากกว่าฉีดฟิลเลอร์ค่ะ

ฟิลเลอร์ของแท้อย่าง Restylane รุ่น Perlane Lyft คือ ฟิลเลอร์ตัวที่คุณหมอแนะนำว่าเหมาะสมกับการนำมาใช้ฉีดจมูก เนื่องจากสามารถคงรูปได้ดีมากที่สุด อีกทั้งยังมีความคงตัวสูง และไม่ฟูด้วย

ตัวอย่างแสดงถึงฟิลเลอร์สามารถใช้ฉีดเสริมจมูกได้

ฉีดฟิลเลอร์จมูก อันตรายไหม? เลือกเสริมจมูกด้วย filler ดีหรือไม่

ขอบคุณข้อมูล: ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี แตกต่างกันอย่างไร ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี (จาก Youtube Channel: V Square Clinic)

ใครที่อยากเสริมจมูก หากมาสอบถามคุณหมอว่า ฉีดฟิลเลอร์จมูก ดีไหม อันตรายไหม? คุณหมอมักจะไม่ค่อยแนะนำให้ทำ เพราะถ้าเราเลือกเสริมจมูกด้วยวิธีการผ่าตัดเสริมซิลิโคนจะออกมาสวยกว่า ผลลัพธ์ก็คงอยู่ได้ยาวนานกว่าด้วย

ส่วนเหตุผลที่ยังมีอีกหลายคนเลือกฉีดฟิลเลอร์จมูก ก็เพราะเป็นผู้ที่กลัวการผ่าตัดมาก ๆ คุณหมอจะต้องแจ้งข้อจำกัดในด้านต่าง ๆ เกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์จมูก ให้คนไข้ทราบข้อมูลก่อนการตัดสินใจทุกครั้ง ได้แก่

  • ผลลัพธ์ที่ไม่ถาวรของการฉีดฟิลเลอร์จมูก (ขึ้นอยู่กับว่าเราจะดูแลตัวเองหลังฉีดดีเพียงใด และเลือกใช้ฟิลเลอร์ชนิดไหนฉีด) ซึ่งแตกต่างจากวิธีผ่าตัดเสริมจมูกที่อยู่ได้ยาวนานกว่ามาก
  • ผู้ที่เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์จมูก ควรจะเป็นคนที่ต้องการเพิ่มความคมให้ปลายจมูกหรือสันจมูกขึ้นอีกเล็กน้อยเท่านั้น และมีฐานจมูกเดิมอยู่บ้างแล้ว และไม่อยากเจ็บตัวจากการผ่าตัด
  • ในอนาคตข้างหน้าถ้าใครมีการวางแผนไว้ว่าอยากจะทำจมูกด้วยการผ่าตัดเสริมซิลิโคน ก็ไม่ควรฉีดฟิลเลอร์จมูก เพราะเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาเรื่องการยืดเกาะของแท่งซิลิโคน ไม่เช่นนั้นก่อนผ่าตัดเสริมจมูกจะต้องให้แพทย์ช่วยขูดกระดูกจมูกตามแนวที่จะวางแท่งซิลิโคนให้เรียบร้อยก่อน จึงจะเสริมจมูกได้

การฉีดฟิลเลอร์จมูก เป็นบริเวณที่อยู่ในจุดที่มีความเสี่ยง ถ้าผิดพลาดอาจจะฉีดไปโดนเข้ากับเส้นเลือดหรือเข้าตาได้ เราจึงต้องเลือกฉีดกับแพทย์ที่มีประสบการณ์และความชำนาญเพียงพอเท่านั้นค่ะ