อิมเมจยีน แลปส์ เปิดตัวธุรกิจ และผลิตภัณฑ์วิเคราะห์ดีเอ็นเอ เพื่อสุขภาพที่ดีอีกระดับของคนไทย

อิมเมจยีน แลปส์ ประกาศเปิดตัวธุรกิจ และผลิตภัณฑ์วิเคราะห์ดีเอ็นเอ

องค์กรผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์สุขภาพจากสิงคโปร์ เปิดเทรนด์สุขภาพด้วยการวิเคราะห์ดีเอ็นเอ

 • แนะนำวิธีการตรวจดีเอ็นเอที่ปลอดภัย ไม่เจ็บตัว ด้วยการเก็บตัวอย่างจากน้ำลาย
  และส่งวิเคราะห์ผลโดยห้องแล็บที่ประเทศสิงคโปร์
 • อิมเมจยีน แลปส์ เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบโจทย์ด้านสุขภาพ ผิวพรรณ และอาหารเสริม โดยใช้ผลวิเคราะห์พันธุกรรมของผู้ใช้แต่ละคน เพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่เฉพาะเจาะจงที่สุด

กรุงเทพ, 16 มีนาคม 2560อิมเมจยีน แลปส์ (Imagene Labs) องค์กรผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์สุขภาพจากประเทศสิงคโปร์ ได้เปิดตัวธุรกิจเพื่อสุขภาพในประเทศไทยในวันนี้

โดยมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างเสริมสุขภาพของผู้บริโภค รวมไปถึงจุดประสงค์ในการขยายแผนพัฒนาธุรกิจและอัพเดทเทรนด์ วิทยาการด้านสุขภาพทั้งในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชีย

อิมเมจยีน แลปส์ นั้นมีศูนย์ปฎิบัติการวิเคราะห์และระบบการตรวจพันธุกรรม ที่มีคุณภาพดีสุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคนี้ ซึ่งมีที่ตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ สำหรับพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพอย่างครบวงจร ด้วยการวิเคราะห์ดีเอ็นเอจากตัวอย่างน้ำลายของผู้ตรวจในแต่ละคน

ดร. มัน ยิว หว่อง กรรมการผู้จัดการ อิมเมจยีน แลปส์ ได้กล่าวว่า “ด้วยสถานการณ์และเทรนด์สุขภาพในปัจจุบันนั้น แบรนด์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้มีการแนะนำนวัตกรรมใหม่ๆ และหลากหลายเพื่อเจาะให้เข้าถึงผู้บริโภคอย่างไม่หยุดหย่อน สำหรับอิมเมจยีน แลปส์ เรามีความมุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งที่ดีสุดให้แก่ผู้บริโภคในราคาที่เข้าถึงได้ โดยใช้นวัตกรรม และระบบการวิเคราะห์ที่ห้องแล็บของเราที่ประเทศสิงคโปร์

โอกาสนี้ การเปิดตัว กลุ่มผลิตภัณฑ์ Ori ซึ่งเป็นชุดเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอจากน้ำลายของผู้ใช้ สำหรับการนำมาวิเคราะห์หาเอกลักษณ์เฉพาะด้านพันธุกรรม เพื่อนำมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เซรั่มดูแลผิวพรรณ และแนวทางการดูแลสุขภาพ

โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Ori นั้นมีทั้งหมด 3 แบบ เพื่อตอบโจทย์ด้านสุขภาพของผู้บริโภค ดังนี้ :

 • OriSkin การตรวจวิเคราะห์เพื่อให้ผู้ใช้เข้าใจในเอกลักษณ์เฉพาะทางพันธุกรรมที่มีผลต่อสภาพผิวพรรณ ซึ่งการตรวจประกอบไปด้วย อาทิเช่น การวิเคราะห์ความชุ่มชื้นของผิว การเปลี่ยนแปลงของเม็ดสีในผิว ความไวของผิวต่อสภาพแวดล้อม และปริมาณคอลลาเจนในผิว และอื่นๆ
 • OriVIT ผลิตภัณฑ์การตรวจสำหรับเช็คปริมาณสารอาหารและวิตามินในร่างกายของผู้ใช้ผ่านตัวอย่างดีเอ็นเอ เพื่อค้นหาและเป็นแนวทางในการวางแผนการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่ดี ซึ่งการตรวจประกอบไปด้วย เช่น ปริมานวิตามินต่างๆในร่างกาย ความสามารถในการดูดซึมและย่อยอาหารของร่างกาย และอื่นๆ
 • OriFIT การตรวจดีเอ็นเอเพื่อค้นหาเอกลักษณ์เฉพาะด้านร่างกายของผู้ใช้เพื่อเป็นแนวทางในการบำรุง เพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลัง การลดน้ำหนัก และป้องกันการบาดเจ็บของร่างกาย ซึ่งประกอบไปด้วย อาทิเช่น ปริมาณการเผาผลาญ โอกาสการเกิดอาการบาดเจ็บ พละกำลังของกล้ามเนื้อ และอื่นๆ

ดร. มัน ยิว หว่อง กล่าวเพิ่มเติมว่า นับว่าครั้งแรกขององค์กรด้านการวิเคราะห์พันธุกรรม ที่ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านสุขภาพอย่างครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการตรวจดีเอ็นเอ จนถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการผลรายงานการวิเคราะห์

เราได้คิดค้นวิธีการตรวจที่ง่ายและปลอดภัย ซึ่งผู้บริโภคสำหรับทำได้ด้วยตัวเอง เริ่มจากการเก็บตัวอย่างน้ำลายของผู้ตรวจในผลิตภัณฑ์ Ori จากนั้นก็ส่งตัวอย่างน้ำลายมาที่ห้องแลปของเราที่สิงคโปร์

ซึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจพันธุกรรมมาวิเคราะห์ลักษณะเฉพาะ และสภาพของร่างกายของผู้ใช้ในแต่ละคนว่า เป็นอย่างไรผ่านรายงานการตรวจ จากนั้นเราก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ด้านสุขภาพ ผิวพรรณ และ สารอาหารให้แก่ผู้บริโภคแต่ละคนโดยเฉพาะ

“เมื่อพูดถึงการตรวจดีเอ็นเอในอดีตนั้นมักถูกจำกัดไว้แค่ในวงการแพทย์ และเพื่อการตรวจหาสิ่งผิดปกติในร่างกายเท่านั้น…

เพราะฉะนั้น อิมเมจยีน แลปส์ มุ่งมั่นที่นำเทรนด์ด้านสุขภาพนี้ให้เปิดกว้างสู่ผู้บริโภคตลาดให้กว้างขึ้นเพื่อให้ผู้บริโภคชาวไทย และเอเชียมีสุขภาพที่แข็งแรง ผิวพรรณที่สวยงาม และมีการวางแผนในการรับประทานอาหารที่ดีขึ้น”

อิมเมจยีน แลปส์ ได้มีฐานปฎิบัติการธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแล้วทั้งหมด 4 ประเทศ:

 • ประเทศสิงคโปร์ (ฐานหลัก)
 • ประเทศมาเลเซีย (เปิดตัวเดือนตุลาคม 2559)
 • ฮ่องกง (เปิดตัวเดือนมกราคม 2560)
 • และในประเทศไทย (เปิดตัวเดือนมีนาคม 2560) และยังคงมีแผนการขยายธุรกิจเพิ่มเติมในภูมิภาคนี้อย่างต่อเนื่อง

อิมเมจยีน แลปส์ ประกาศเปิดตัวธุรกิจ และผลิตภัณฑ์วิเคราะห์ดีเอ็นเอ

สำหรับผู้ที่สนใจอ่านข้อมูลเพิ่มเติม และสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Ori สามารถคลิกไปได้ที่ AskOri.com ซึ่งผลิตภัณฑ์ชุดการตรวจทั้ง 3 แบบจะมีราคาอยู่ที่ (ประมาณ 5,290 บาท ต่อชุด)

Mahosot.com แหล่งรวมความรู้ อัพเดตเทรนด์ สกินแคร์ เครื่องสำอาง แฟชั่น สุขภาพ และช้อปปิ้ง
Login/Register access is temporary disabled