ห้ามพลาด! แฟชั่นสุดคูลของสาว Jennifer Lawrance เด็ดแค่ไหน มาดูกัน!!

แฟชั่นดารา จะว่าไปก็น่าจับตาและแต่งตามเช่นกัน และหากพูดถึงคงจะไม่มีใครไม่รู้จักเธอ นักแสดงสาวอารมณ์ดี

มากความสามารถอย่าง Jennifer Lawrence ได้สร้างผลงานการแสดงภาพยนต์ออกมาให้ได้รับชมกันมากมาย

ยกตัวอย่างเช่น X-men, The hunger game และในผลงานเรื่องล่าสุดนั้นก็คือ passengers นั่นเอง

บอกก่อนเลยว่า สาวเจนลอว์นี้ไม่เพียงแค่โดดเด่นในด้านการแสดงเพียงเท่านั้น

แต่ fashion และสไตล์การแต่งตัวของเธอยังเป็น insparation ให้กับชาวแฟชั่นนิสต้าหลายๆ คนอีกด้วย

ซึ่งถึงแม้ว่าสไตล์การแต่งตัวของสาวเจนลอว์ส่วนมากจะเน้นคงคอนเซปต์แนว simple ชิลๆ และแนวเรียบๆ อย่าง minimal style ไว้

แต่ด้วยความมีเอกลักษณ์ ความเป็นตัวของตัวเองรวมทั้งความมั่นใจของสาวเจนลอว์ทำให้ everyday look ของเธอ

กลายเป็นที่จับตามองของเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกอย่างไม่น่าแปลกใจ

วันนี้จึงอยากชวนสาวๆ มาดู แฟชั่น Jennifer Lawrence แฟชั่นสุดคูลในลุคต่างๆ รับรองได้เลยว่าเด็ดและปังสุดๆ

จับตา! แฟชั่น Jennifer Lawrence ทั้งเด็ดและคูลมีอะไรบ้าง?

มาเริ่มต้นกับแฟชั่น street style ของสาว jennifer lawrence ที่เน้นแนวการแต่งตัวที่มีความทะมัดทะแมง คล่องตัว ด้วยกางเกงยีนส์ขายาวทรงต่างๆ แล้วทำการ match กับรองเท้า slip on สีดำคู่ใจ

อาจลองเลือก match การแต่งตัวแนว street style ด้วยรองเท้าบูทส์หรือ sneakers เจ๋งๆ สักคู่ ก็สามารถให้ลุคที่ดู stylish ได้ไม่ยาก แถมแฟชั่นหรือการแต่งตัวสไตล์นี้ก็ยังได้รับความนิยมในหมู่สาวๆ ต่างประเทศกันเป็นอย่างมากอีกด้วย

ช่วง Summer ที่มีอากาศค่อนข้างร้อน กางเกงขาสั้นก็เป็นอีกหนึ่งการแต่งตัวที่เป็นตัวเลือกที่ดีของสาวๆ และสำหรับสาวเจนลอว์นั้นเธอได้ mix&match กางเกงขาสั้นในสไตล์ต่างๆ ได้อย่างลงตัว ทั้งแนวโบฮีเมียนเก๋ๆ และแนว street style ที่ให้ลุคสุดคูล ต้านอากาศร้อนได้ดีเลยทีเดียว

มาถึง Formal look ของสาวเจนลอว์ ที่เน้นการแต่งตัวด้วยโทนสีพื้นเรียบๆอย่างสีขาวและสีดำ ที่ไม่ว่าเธอจะเลือกใส่ชุดกางเกงหรือเดรส เมื่อทำการ mix เข้ากับเบลเซอร์ตัวโปรดของเธอแล้ว ก็สามารถให้ลุคที่ดูเรียบหรูเป็นทางการได้ง่ายๆ

ลุคสุดแซ่บของสาว Jennifer Lawrence เธอเลือกการแต่งตัวด้วยแนว monochrome style คือการคุมโทนทั้งสีของเสื้อผ้าและรองเท้า เมื่อชุดกระโปรงถูกนำมา match เข้ากับรองเท้าส้นสูงแล้ว สามารถให้ลุคที่ดูแซ่บและเก๋แบบสุด

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเสื้อโค้ท เป็นไอเท็มชิ้นโปรดของสาว Jennifer Lawrence เพราะด้วยความที่เสื้อโค้ทสามารถนำมาใส่ได้ในโอกาสที่หลากหลาย ทั้งในวันสบายๆ ให้ลุคชิลๆ ไปจนถึงลุคที่มีความสุภาพดูเป็นทางการ

อย่างเสื้อโค้ทตัวโปรดตัวนี้ของสาวเจนลอว์เป็นเสื้อโค้ทสีเทา-ขาวที่สามารถ mix&match เข้ากับเสื้อผ้าโทนสีอื่นๆ ได้ง่าย สามารถให้ลุคที่ดูดี มีไสตล์เป็นอย่างมาก

งานอดิเรกของสาว Jennifer Lawrence อีกสิ่งหนึ่งเพื่อสุขภาพและหุ่นที่เฟิร์มอยู่เสมอนั้นก็คือ การเข้าfitness นั่นเอง ซึ่ง Sport style ของสาวเจนลอว์นั้น เธอเลือกใส่ sport bar แล้วสวมทับด้วยเสื้อกล้ามหรือเสื้อยืด กางเกงฟิตเนส แล้ว match เข้ากับ sneakers คู่ใจ โดยสาวเจนลอว์ก็ยังคงคอนเซปต์การแต่งตัวด้วยโทนสีเรียบๆ อีกเช่นเคย

แฟชั่นเสื้อกล้ามในวันง่ายๆ สบายๆ เป็นอีกสไตล์ที่โดดเด่นของสาวเจนลอว์ everyday look สุดชิลนี้ เมื่อถูกนำไปแมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์แล้วสามารถเปลี่ยนเธอให้มีลุคสาวห้าวได้อีกด้วย

Photo Credit : pinterest.com

สำหรับสาวๆ คนไหนที่คิดว่า แฟชั่นดารา หรือ แฟชั่น Jennifer Lawrence แนวนี้ให้ลุคที่ดูแมนมากเกินไป อาจเลือก match ด้วยรองเท้าที่ช่วยเพิ่มความ feminine ได้มากขึ้น อย่างรองเท้าส้นสูงแซ่บๆ สักคู่ ก็สามารถให้สไตล์ที่ classy ได้อย่างมากเลยล่ะ

Mahosot.com แหล่งรวมความรู้ อัพเดตเทรนด์ สกินแคร์ เครื่องสำอาง แฟชั่น สุขภาพ และช้อปปิ้ง
Login/Register access is temporary disabled