เครื่องนวดหน้า Kuron 5D Brush

รีวิว เครื่องนวดหน้า kuron 5d ราคา

Kuron (คิวรอน) แบรนด์เครื่องสำอางค์และอุปกรณ์เสริมความงามชั้นนำ ที่จะช่วยดูแลและปรนนิบัติผิวหน้าของคุณสาวๆให้แลดูขาวใสเปล่งประกาย สวยกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำผิวสวยง่ายๆ ได้ด้วยตัวเองที่บ้า

Kuron 5D Brush รุ่น KU0053 แปรงทำความสะอาดถนอมผิวหน้า ที่ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดล้ำลึก อ่อนโยน ด้วยขนแปรงที่เรียวเล็กกว่าเดิม

พร้อมเพิ่มคุณสมบัติในการช่วยนวดกระตุ้นผิว เเละด้วยนวัตกรรมล่าสุดในการทำความสะอาดผิว แบบ 4 ทิศทาง เพื่อช่วยดูแลผิว 5 ประการ

จะช่วยทำความสะอาด ผิวหน้าและ คราบเครื่องสำอางได้ลึกถึงรูขุมขนอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

รีวิว KURON 5D Brush เครื่องนวดหน้า ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจด

 

การทำงานของหัวแปรง (Kuron Brush) จะเคลื่อนที่แบบ 4 ทิศทาง คือ ซ้าย ขวา ขึ้น ลง การสั่นสะเทือนของแปรงจะช่วย detox ผิวหน้า และนวดผ่อนคลายให้ผิวหน้าของเราค่ะ

 

 

 สำหรับคุณสมบัติที่ทำให้เป็นตัว Kuron 5D Brush นั้นก็คือ

 

 

ตั้งแต่ตอนที่ได้ทดลองในงานก็พบว่ามัน Amazing ฟังจาก background นะคะจะได้ยินเสียงลอยมาว่า อย่าหมุนนะครับ แต่เราก็ยังติดที่จะหมุนค่ะ ต้องใช้เรื่อยๆซักพักจะชิน

 

 

รีวิว เครื่องนวดหน้า Kuron 5D Brush

Credit Clip จาก Blog : mhunoiii.bloggang.com

 รีวิว เครื่องนวดหน้า kuron 5d ราคา

Kuron ถือว่าเป็นผู้นำนวัตกรรมด้านการดูแลผิวพรรณในไทยมานานกว่า 8 ปี โดยได้นำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาผสมผสานและออกมาเป็น ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม แบบต่างๆ

ไม่ว่าจะเป็น ชุดแปรงทำความสะอาดผิวหน้า รุ่น Kuron Gentle Brightening Cleansing Set ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ผิวขาวกระจ่างใส และช่วยลดการเกิดสิว

ผลิตภัณฑ์ดุแลผิวพรรณชิ้นต่อมาที่เราอยากขอแนะนำก็คือ เครื่องนวดหน้า รุ่น Kuron Micro Plus Ion สุดฮิต ที่จะเข้ามาช่วยคุณสาวๆ ในเรื่องการลดเลือนริ้วรอยและช่วยยกกระชับผิวให้เต่ง ตึง

ด้วยตัวเครื่องเล็กพกพาสะดวก หรือชุดครีมเซรั่ม เซรั่มบำรุงผิว เพื่อผิวขาวกระจ่างใส สำหรับสาวๆ ที่รักสวยรักงาม ต้องไม่พลาด

ขอขอบคุณ ภาพและข้อมูลจากเวปไซต์ http://catmint.in.th

Mahosot.com แหล่งรวมความรู้ อัพเดตเทรนด์ สกินแคร์ เครื่องสำอาง แฟชั่น สุขภาพ และช้อปปิ้ง
Login/Register access is temporary disabled