ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

เครื่องนวดหน้า Kuron 5D Brush

รีวิว เครื่องนวดหน้า kuron 5d ราคา

Kuron (คิวรอน) แบรนด์เครื่องสำอางค์และอุปกรณ์เสริมความงามชั้นนำ ที่จะช่วยดูแลและปรนนิบัติผิวหน้าของคุณสาวๆให้แลดูขาวใสเปล่งประกาย สวยกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำผิวสวยง่ายๆ ได้ด้วยตัวเองที่บ้า

Kuron 5D Brush รุ่น KU0053 แปรงทำความสะอาดถนอมผิวหน้า ที่ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดล้ำลึก อ่อนโยน ด้วยขนแปรงที่เรียวเล็กกว่าเดิม

พร้อมเพิ่มคุณสมบัติในการช่วยนวดกระตุ้นผิว เเละด้วยนวัตกรรมล่าสุดในการทำความสะอาดผิว แบบ 4 ทิศทาง เพื่อช่วยดูแลผิว 5 ประการ

จะช่วยทำความสะอาด ผิวหน้าและ คราบเครื่องสำอางได้ลึกถึงรูขุมขนอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

[offer_product]

รีวิว KURON 5D Brush เครื่องนวดหน้า ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจด

IMG_1218

การทำงานของหัวแปรง (Kuron Brush) จะเคลื่อนที่แบบ 4 ทิศทาง คือ ซ้าย ขวา ขึ้น ลง การสั่นสะเทือนของแปรงจะช่วย detox ผิวหน้า และนวดผ่อนคลายให้ผิวหน้าของเราค่ะ

Picture2

IMG_1239

 สำหรับคุณสมบัติที่ทำให้เป็นตัว Kuron 5D Brush นั้นก็คือ

Picture3

IMG_1238

ตั้งแต่ตอนที่ได้ทดลองในงานก็พบว่ามัน Amazing ฟังจาก background นะคะจะได้ยินเสียงลอยมาว่า อย่าหมุนนะครับ แต่เราก็ยังติดที่จะหมุนค่ะ ต้องใช้เรื่อยๆซักพักจะชิน

Picture5

Picture6

Picture7

รีวิว เครื่องนวดหน้า Kuron 5D Brush

Credit Clip จาก Blog : mhunoiii.bloggang.com

 รีวิว เครื่องนวดหน้า kuron 5d ราคา

Kuron ถือว่าเป็นผู้นำนวัตกรรมด้านการดูแลผิวพรรณในไทยมานานกว่า 8 ปี โดยได้นำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาผสมผสานและออกมาเป็น ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม แบบต่างๆ

ไม่ว่าจะเป็น ชุดแปรงทำความสะอาดผิวหน้า รุ่น Kuron Gentle Brightening Cleansing Set ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ผิวขาวกระจ่างใส และช่วยลดการเกิดสิว

ผลิตภัณฑ์ดุแลผิวพรรณชิ้นต่อมาที่เราอยากขอแนะนำก็คือ เครื่องนวดหน้า รุ่น Kuron Micro Plus Ion สุดฮิต ที่จะเข้ามาช่วยคุณสาวๆ ในเรื่องการลดเลือนริ้วรอยและช่วยยกกระชับผิวให้เต่ง ตึง

ด้วยตัวเครื่องเล็กพกพาสะดวก หรือชุดครีมเซรั่ม เซรั่มบำรุงผิว เพื่อผิวขาวกระจ่างใส สำหรับสาวๆ ที่รักสวยรักงาม ต้องไม่พลาด

ขอขอบคุณ ภาพและข้อมูลจากเวปไซต์ http://catmint.in.th

..ดูสินค้า Kuron ..คลิ๊กที่นี่..แสดงความคิดเห็น ติชม ข้างล่างนี้เลย

comments

Mahosot.com ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน วิธีทําให้ผิวขาวใส การรักษาสิวจุดด่างดำ
Reset Password