Le Weiss อาหารเสริมบำรุงผิวจากสเต็มเซลล์

le weiss thailand เลอไวส์

Le Weiss (เลอ ไวส์) สเต็มเซล รูปแบบผง ชนิดรับประทาน นวัตกรรมใหม่ !! จากสวิสเซอร์แลนด์ ขาว กระจ่างใส แบบมีออร่า ใน 7-14 วัน.. ลดริ้วรอยแห่งวัย ตีนการ่องลึก …สวย ใส หน้าเด็ก …ด้วยเลอไวส์ สเต็มเซลล์

ที่สุดของ นวัตกรรมแห่งปี ลืมไปเลย อาหารเสริมบำรุงผิวแบบเดิมๆ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ จากสวิสเซอร์แลนด์ ที่ได้รับรางวัล สุดยอดผลิตภัณฑ์ Innovation Award 2013 จากสวิสเซอร์แลนด์

ยอดขายดีอันดับ 1 ที่มีผู้หญิงกว่า 1 ล้าน คน ทั่วโลก ใช้แล้วยืนยันว่าผิวขาวขึ้นจริง..ริ้วรอยลดเลือนลงจริง เปลี่ยนเซลล์หมองคล้ำ โทรมๆ ให้กลับมาดูดี ด้วย เลอ ไวส์…. สเต็มเซลล์ ….

ดาราฮอลีวู๊ด อย่าง เจนิเฟอร์ โลเปช หรือแม้แต่มิเชล โอบาม่า ภรรยาประธานาธิบดีสหรัฐ ก็ใช้สเต็มเซลล์ตัวนี้ ….มั่นใจได้ 100% ได้รับการรับรองจาก อย. เรียบร้อยแล้ว

[wpsm_video]http://www.youtube.com/embed/qijhuuTpj-U[/wpsm_video]

Le Weiss อาหารเสริมบำรุงผิวจากสเต็มเซลล์

stemcell-face

[wpsm_titlebox title=”Stem Cell” style=”3″]
สเต็มเซลล์ (Stem Cell) หรือ เซลล์ต้นกำเนิด คือ เป็นเซลล์อ่อนที่ไม่มีหน้าที่ของเซลล์ที่เฉพาะเจาะจง สามารถแบ่งตัวเองขึ้นมาใหม่ได้

และ พร้อมจะเจริญเติบโต เปลี่ยนแปลงเพื่อไปทำหน้าที่ใดหน้าที่หนึ่งที่เฉพาะเจาะจงได้ หรือกลายเป็นเซลล์ของเนื้อเยื่อชนิดต่างๆในร่างกายได้
[/wpsm_titlebox]

สเต็มเซลล์ หรือ เซลล์ต้นกำเนิด พบได้จากตัวอ่อนระยะ blastocyst และในเนื้อเยื่อที่โตเต็มวัย เช่น เลือด ฟันน้ำนม ผิวหนัง สายสะดือ ไขกระดูก

โดยสเต็มเซลล์ (Stem Cell) หรือ เซลล์ต้นกำเนิด จากไขกระดูกในผู้ใหญ่นั้นมีหน้าที่สร้างเม็ดเลือดชนิดต่าง ๆ ในระบบเลือด รวมถึงเซลล์ที่เกี่ยวกับระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายอีกด้วย ดังนั้นไขกระดูกจึงมีความสำคัญมากในทางการแพทย์

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]
โดยปกติเซลล์แต่ละเซลล์ในร่างกายของมนุษย์จะทำหน้าที่จำเพาะอย่างใดอย่างหนึ่งจะไม่ย้อนกลับมาเป็น สเต็มเซลล์ (Stem Cell) หรือ เซลล์ต้นกำเนิด อีก

ตัวอย่างของเซลล์ที่พัฒนาไปจนสุดทางจนเป็นเซลล์ที่ทำหน้าที่เฉพาะเจาะจง เช่น เซลล์สมอง เซลล์กล้ามเนื้อหัวใจ เซลล์เหล่านี้เมื่อตายไปแล้ว จะไม่มีเซลล์ใหม่มาทดแทนได้อีก
[/wpsm_box]

edelweissmountain

Edelweiss ดอกไม้สีขาวเล็กๆ ที่พบได้บริเวณเทือกเขาแอล์ป ภายใต้อุณภูมิต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง ดอก Edelweiss ยังคงอยู่และเบ่งบานได้อย่างงดงาม

Stem Cell จาก ดอก Edelweiss หนึ่งในวัตถุดิบหลัก ของ Le weiss มีประสิทธิภาพในการเพิ่มความขาวกระจ่างใส่ ลดปริมาณเม็ดสีเมลลานิน ลดริ้วรอยแห่งวัย

ลดการเสื่อมสลาย Collagen และ Hyaluronic Acid ใต้ชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวของคุณ ขาวอย่างเปล่งประกาย คงความสาวไว้เสมอ ราวกับดอก Edelweiss ที่อยู่ได้ในทุกสภาพอากาศ

le weiss เลอไวส์

[wpsm_video]http://www.youtube.com/embed/YoGxa1kdnKo[/wpsm_video]

Le weiss เป็นมากกว่า Stem Cell เรามีส่วนประกอบสำคัญ อื่นๆ ที่ช่วยทำให้ผิวของคุณเปล่งปลั่ง ขาว ใส อมชมพู ดูอ่อนเยาว์

ที่สุดของอาหารเสริมบำรุงผิว …เลอไวส์ สเต็มเซลล์ … ไม่ต้องชง เทใส่ใต้ลิ้น ดูดซึมผ่านเส้นเลือดใต้ลิ้นได้ในทันที