ส่อง! “Linen style” เทรนด์ผ้าลินินที่กำลังมาแรงในหมู่แฟชั่นนิสต้า

แฟชั่น แต่ละเทรนด์มีให้เลือกใส่อย่างแตกต่างและหลากหลายอยู่เสมอ ไม่เว้นแม้กระทั่ง แฟชั่นผ้าลินิน

และหากถามแล้วเชื่อว่าหลายๆ คนคงจะได้ยินถึง “ผ้าลินิน” กันมาบ้าง ซึ่ง Linin style นี้

เป็นแนวการแต่งตัวที่กำลังบูมในวงการแฟชั่นเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นผ้าที่สามารถใส่ได้ง่าย ให้ลุคสบายๆ

มีความ simple และมีโทนสีที่สามารถนำมาครีเอทลุคได้หลากหลาย วันนี้จึงอยากชวนสาวๆ มาดู “Linen style”

เทรนด์ผ้าลินินที่กำลังมาแรงในหมู่แฟชั่นนิสต้ากัน บอกได้เลยว่าผ้าลินินนี้สามารถอัพลุคให้สาวๆ ดูชิคได้อย่างไม่ยากเลยค่ะ

แฟชั่นผ้าลินิน ชิคๆ เด็ดๆ มีอะไรบ้าง ส่องเลยอย่าให้พลาด !

มาเริ่มกันที่ White linin เสื้อสีขาวสุดเบสิคที่สามารถหยิบมาใส่ได้บ่อยๆ ในวันสบายๆ ให้ลุคสุดชิล เหมาะกับ everyday look สุดๆ เพราะเสื้อผ้าสีขาว เป็นโทนสีแห่งความคลาสสิคใส่แล้วดูดีตลอดกาล แถมยังให้การมิกส์แอนด์แมทช์ดูสวยงามลงตัวอีกด้วย

หรืออาจหยิบเสื้อแขนกุดมา mix&match เข้ากับกางเกงผ้าลินินทรงปล่อยสบายๆ ก็สามารถอัพลุคให้สาวๆ ดูชิคขึ้นได้ง่ายๆ

เสื้อแขนกุดผ้าลินิน กับกระโปรงลินินก็เป็นไอเดียการแต่งตัวที่สามารถให้ลุคความเป็นทางการได้มากขึ้น ยิ่งเมื่อถูก match เข้ากับรองเท้าส้นสูงแล้วบอกเลยว่าเป็นอีกลุคหนึ่งที่เรียบหรู ดูแพง

ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อลินินสายเดี่ยวสีขาว กับกางเกงยีนส์ตัวโปรด ก็สามารถให้ลุคที่มีความ simple ปรับลุคจากสาวชิคเป็นสาวแซ่บได้

หรือเป็นสายเดี่ยวกับกระโปรงลินินก็สามารถให้อารมณ์สาวเซอร์ ได้ลุคที่ดูโก้เก๋ไปอีกแบบ

เสื้อลินินแขนกุดเมื่อถูกนำไปแมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้นแล้ว บอกได้เลยว่าเป็นลุคที่มีความ Street style และคูลสุดๆ

เสื้อลินินธรรมดาๆ อาจจะน่าเบื่อเกินไป ลองเลือกเสื้อลินินที่มีลูกเล่นมากขึ้น อย่างเสื้อเปิดไหล่ ก็เป็นไอเดียการแต่งตัวที่สามารถอัพลุคให้สาวๆ ดูโดดเด่นได้ไม่ยาก

Linin dress ก็เป็นอีกลุคที่เหมาะกับวันสบายๆ ซึ่งสีพื้นเรียบๆอย่างสีฟ้าและชมพูนั้นให้อารมณ์สาวหวานน่ารักสดใสได้เป็นอย่างดี อาจแมทช์เข้ากับรองเท้าแตะเก๋ๆ สักคู่ ก็สามารถให้ลุคที่ชิลสุดๆ เลยล่ะ

เดรสลินินพิมพ์ลายก็เป็นไอเดียการแต่งตัวที่สามารถให้ลุคที่แตกต่างไป สามารถหยิบมาใส่ได้ไม่ยาก ลองเพิ่มเครื่องประดับอย่าง กำไลเก๋ๆ เข้าไปก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเลย

ส่วนเดรสลินินสีขาวนั้น เป็นเดรสที่สามารถให้ลุค Minimal style ได้เป็นอย่างดี สามารถเลือกหยิบมาใส่ได้ในทุกๆ วัน ลองเพิ่มดีเทลให้การแต่งตัวดูโดดเด่นมากขึ้นด้วยเดรสที่มีคอวีลึก ก็เป็นไอเดียสุดเจ๋งที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

กางเกงผ้าลินินขายาวเป็นไอเท็มที่ถือได้ว่าสามารถแต่งได้ง่ายสุดๆ ยิ่งหากเป็นสีพื้นอย่างสีขาวแล้ว ไม่ว่าสาวๆ จะเลือกเสื้อสีอะไรหรือเสื้อแนวไหนมา mix&match ก็รับรองได้เลยว่าปัง

กางเกงลินินขาสั้น เป็นกางเกงที่สามารถแต่งได้ง่ายๆ ทั้งใน everyday look รวมทั้งลุคที่มีความเป็นทางการ สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงนำไปแมทช์กับเสื้อสีเรียบๆ และเพิ่ม accessory อย่างกระเป๋าและนาฬิกาเข้าไป

สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากได้ลุคชิคๆ Linin jumpsuit ก็เป็นไอเท็มหนึ่งที่แนะนำ เพราะนอกจากจะสามารถใส่ได้ง่ายแล้ว ยังดูเก๋และมีสไตล์อีกด้วย

จั๊มสูทผ้าลินินยังสามารถให้ลุคที่ดูเซ็กซี่ได้อีกเช่นเดียวกัน เพียงแค่สาวๆ เลือกหยิบจั๊มสูทสายเดี่ยวมาใส่ อาจลองพับขากางเกงให้การแต่งตัวดูสะดุดตายิ่งขึ้น

เอี๊ยมผ้าลินินเป็นอีกไอเท็มที่เหมาะสำหรับสาวสุดชิคที่ต้องการลุคที่มีความสนุกสนาน สดใส ไม่ว่าจะใส่ทับเสื้อกล้ามหรือเสื้อยืดก็บอกได้เลยว่ามีสไตล์แบบสุด

Photo Credit : pinterest.com

ได้เห็นกันแล้วใช่ไหมว่า ผ้าลินิน ที่ดูธรรมดานั้น สามารถครีเอทลุค Linin style สุดเก๋ได้ง่ายๆ

และยังเป็นไอเท็มที่ทำให้การแต่งตัวของสาวๆ ง่ายดายขึ้นอีกด้วย รู้แบบนี้เหล่าแฟชั่นนิสต้าจึงไม่ควรพลาดที่จะมีเสื้อผ้าแนวนี้ติดตู้กันไว้เลย