Loretta S Tetra Stemcell

Loretta S Tetra Stemcell สเต็มเซลล์ชนิดผง สกัดจาก Stemcell จากพืช 4 ชนิด ใน 1 ซอง สเต็มเซลล์ทานได้ เพื่อผิวสวย ผิวขาวใส เต่งตึง ไม่โทรม ลดเรือนริ้วรอย มีสารต้านอนุมูลอิสระ แรงกว่าวิตามินซี 6,000 เท่า มีสารช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส มากกว่ากลูต้าไธโอน 10 เท่า

Stem Cell คืออะไร?

Loretta S Tetra Stemcell

Stem Cell คือ เซลล์ต้นกำเนิดหรือเซลล์เปล่า ที่เกิดมาโดยไม่รับรู้หน้าที่ตัวเอง เหมือนเด็กที่พึ่งเกิดสามารถเปลี่ยนแปลง แบ่งตัว ไปทำหน้าที่ได้ในทุกๆอวัยวะ โดยสามารถสื่อสารกับร่างกายเพื่อไปทดแทนหรือฟื้นฟูระดับเซลล์ของร่างกายโดยรวมได้ทั้งหมด เพื่อทำให้ร่างกายทุกส่วนทำงานได้เต็มที่ในหน้าที่ของตัวเอง

Stem Cell จากพืช 4 ชนิดของ Loretta S 500 mg.

Loretta S Tetra Stemcell

Loretta S Tetra Stemcell

1. Stem Cell จากแอปเปิ้ล Malus Domestica : ได้รับรางวัล Innovation Prize 2008 ถือว่าเป็น Best Active Ingredient เป็นแอปเปิ้ลพันธุ์หายากที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ สามารถกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ลดเลือนริ้วรอย ชะลอความแก่ของเซลล์ ทำให้เซลล์ในร่างกายมีอายุยืนขึ้น

2. Stem Cell จากองุ่นแดง (พันธุ์ Game) Solar Vitis : Stem Cell จากองุ่นแดง สามารถกระตุ้น ฟื้นฟูเซลล์ ให้มีความคงทนต่อรังสี UV สามารถปกป้องเซลล์จากการเกิด Photo Aging หรือการแก่ที่เกิดจากแสงแดดซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้

3. Stem Cell จากใบ Lilac : มีคุณสมบัติเป็น Anti Acne ช่วยเรื่องของสิว มีสาร Vacombpersi มีฤทธิ์ในการฆ่ายีสต์ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว เป็น Hydrogenase inhibitor ช่วยให้ขาวขึ้น และเป็น Collagen inhibitor ช่วยยับยั้งการสลายคอลลาเจน

4. Stem Cell จากราก Argan : Argan เป็นต้นไม้ที่มีความเก่าแก่ มีรากแข็งแรง สามารถเพิ่มความหนาแน่นของผิว ทำให้ผิวแข็งแรง เรียบตึง ลดเลือนริ้วรอย ทนต่อการทำลายจากแสงแดด สารเคมี และสิ่งแวดล้อม

Anti-Aging 9 ชนิดใน Loretta S เสริมฤทธิ์กับ Stem Cell ทำให้ผลลัพธ์ทวีคูณขึ้น

loretta s

1. N Acetyl Cysteine 250 mg. : เป็นสารตั้งต้นของกลูตาไธโอนแต่ดูดซึมง่ายกว่า และอยู่ในร่างกายได้นานกว่าจึงออกฤทธิ์ได้มากกว่า ช่วยให้ผิวพรรณแลดูขาวกระจ่างใส ส่งเสริมภูมิคุ้มกัน และขจัดสารพิษในร่างกายได้

2. L Arginine 150 mg. : กระตุ้นการสร้าง Growth Hormone ทำให้หลอดเลือดขยาย เลือดไหลเวียนดี ร่างกายซ่อมแซมตัวเองได้ดีขึ้น ผิวพรรณดีขึ้น

3. รากชะเอมเทศ 150 mg. : มีคุณสมบัติ ลดเลือนริ้วรอย รอยด่างดำ และปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ

4. Superoxide Dismutase (SOD) 150 mg. : เป็นเอมไซน์ที่อยู่ในร่างกายทำหน้าที่กำจัดอนุมูลอิสระที่ดีที่สุด

5. Resveratrol 100 mg. : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ สกัดจากองุ่นแดง มีฤทธิ์ช่วยให้ผิวพรรณแลดูขาวกระจ่างใสมากกว่ากลูตาไธโอน 10 เท่า

6. Coenzyme Q-10 50 mg. : เป็นพลังงานให้กับเซลล์ ช่วยให้รู้สึกสดชื่น ช่วยลดเลือนริ้วรอย และป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ

7. Oligomeric Coentro Cyanin (OPG) : มีฤทธิ์เป็น Antioxidant แรงกว่าวิตามินซี ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน และยับยั้งการสลาย Collagen ใต้ผิวหนัง

8. Astaxanthin (most powerful Antioxidant) 12 mg. : มีฤทธิ์เป็น Antioxidant แรงกว่าวิตามินซี 6,000 เท่า ทำให้ผิวพรรณแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น มีความสามารถในการจับอนุมูลอิสระในร่างกาย

9. Selenium 8 mg. : เป็นแร่ธาตุที่สำคัญเพื่อเสริมฤทธิ์ Anti-Aging และกระตุ้นการสร้าง Growth Hormone

จุดเด่นของ Loretta S

loretta s

1. เป็นสารสกัด Premium มีความบริสุทธิ์สูง ทุกชนิด

2. เป็น Tetra Stemcell ตัวแรกและตัวเดียวในเมืองไทย

3. Loretta S เติมส่วนประกอบในปริมาณที่เห็นผลตามอัตราส่วนจากงานวิจัย

4. เป็น Super Anti-aging (ชะลอวัย) ยุคใหม่ จากงานวิจัยใหม่ทั้งหมด

5. เป็น Stem Cell ที่อยู่ในถุงไลโปโซม ที่มีผนังไขมัน 2 ชั้น ที่พบในร่างกาย ไม่เป็นพิษ ช่วยปกป้อง Stem Cell ไม่ให้ถูกทำลายด้วยน้ำย่อย ดูดซึมที่ลำไส้เล็ก ทำให้เห็นผลลัพธ์ชัดเจน

lor6

วิธีรับประทาน Loretta S Tetra Stemcell : รับประทานวันละ 1 ซอง : 1.4 กรัม … ฉีกซอง เทผลิตภัณฑ์ลงในปาก และอมให้ละลายจนหมด

Mahosot.com แหล่งรวมความรู้ อัพเดตเทรนด์ สกินแคร์ เครื่องสำอาง แฟชั่น สุขภาพ และช้อปปิ้ง
Login/Register access is temporary disabled