มาเด้คอลลาเจน ราคาเท่าไหร่? ช่วยฟื้นฟูผิว หน้าขาวใสได้อย่างคุ้มค่าจริงหรือ?

มาเด้คอลลาเจน ราคาแพงหรือไม่? เลือกอย่างไรให้คุ้มค่า?

มาเด้คอลลาเจน ราคาไม่ได้สูงอย่างที่หลายคนคิดค่ะ มาเด้ เป็นชื่อยาฉีดสำหรับทำเมโสหน้าใสยี่ห้อหนึ่งจากอิตาลี มีคุณสมบัติช่วยขับล้างเอาสารพิษต่าง ๆ ที่ตกค้างอยู่ในผิว ซึ่งไม่สามารถกำจัดออกได้เพียงแค่การเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าด้วยวิธีปกติ เมื่อได้รับการดีท็อกซ์ผิวด้วย Made Collagen แล้ว อาการผิวอักเสบ ผื่นแพ้ สิว ฝ้า ก็จะบรรเทาลง อีกทั้งยังส่งผลให้ใบหน้าดูขาวใสมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

มาเด้คอลลาเจน ราคา ตัวยาของแท้จะอยู่ที่ 2,500 บาท (โดยประมาณ) สำหรับการทำ 1 ครั้ง และในคลินิกแต่ละแห่งนั้นการฉีดมาเด้ ราคาก็ไม่ได้ต่างกันเยอะมาก หากใครที่อยากฉีด Made Collagen ให้ได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป รวมทั้งปลอดภัยมากที่สุด สิ่งสำคัญที่ห้ามพลาดคือต้องมั่นใจว่าฉีดกับคุณหมอที่มีความชำนาญ ตรวจสอบว่าฉีดด้วยตัวยาแท้เท่านั้น ซึ่งถ้าเราเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน เชื่อถือได้ ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลถึงอันตรายจากมาเด้ปลอมค่ะ 

ขอบคุณข้อมูล: รีวิว Made Collagen และ LLD Fat คุณโบ้ท จาก Youtube Channel: V Square Clinic

การฉีด MADE Collagen เหมาะกับใครบ้าง?

มาเด้คอลลาเจน ราคาแพงไหม

มาเด้คอลลาเจน สามารถกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งเหมาะกับปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ที่เกิดจากสารพิษตกค้างในผิวหนัง อาทิเช่น

 • คนที่มีปัญหาสิว ฝ้า จุดด่างดำ
 • คนที่มีริ้วรอยบนใบหน้า รวมถึงคนที่อยากชะลอวัย ปกป้องผิวจากความหย่อนคล้อย
 • คนที่มีผื่นแพ้ง่าย 

ฉีดมาเด้ ราคาเท่าไหร่? เลือกทำแบบคอร์ส 5 ครั้งคุ้มกว่า!?

โปรโมชั่นเมโสแฟต-Vline-Babi-FNC

โปรโมชั่นเมโสหน้าใส-วิตามินผิวใส มาเด้คอลลาเจน ราคา

เลือกสูตร มาเด้คอลลาเจน (made collagen) ยังไงดี? ให้เหมาะกับปัญหาผิวในแต่ละแบบ

นอกจากคนจะให้ความสนใจกับมาเด้คอลลาเจน ราคาแล้ว ในเรื่องคุณสมบัติเด่นในด้านต่าง ๆ ของมาเด้แต่ละสูตรก็เป็นสิ่งสำคัญที่เราควรจะพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจเลือกฉีด MADE Collagen

สรุปสั้น ๆ เกี่ยวกับการเปรียบเทียบคุณสมบัติของมาเด้คอลลาเจนแต่ละสูตร ที่ช่วยฟื้นฟูผิวในด้านต่าง ๆ ได้ดังนี้

 1. มาเด้คอลลาเจน (Made collagen) สูตรอสุจิแซลม่อน หรือสูตร xDNA
 • มาเด้คอลลาเจน สูตร xDNA (หรือที่เรียกว่า อสุจิแซลม่อน) เป็นมาเด้ที่เน้นฟื้นฟูสุขภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น มีจุดเด่นหลายด้านทั้งช่วยลดขนาดรูขุมขนให้ดูดีขึ้น ลดริ้วรอย ช่วยให้หน้าขาวใส ลดสิวฝ้า
 • การฉีดจะใช้เทคนิคแบบ 16 จุดทั่วใบหน้า ซึ่งมีข้อดีคือ ตัวยาออกฤทธิ์ได้ยาวนานกว่า เจ็บน้อยกว่า เป็นแผลน้อยกว่า และมีรอยช้ำน้อยกว่าการฉีดเมโสหน้าใสแบบเดิม (คือแบบสะกิด)
 • ส่วนผสมจะเป็นวิตามิน บวกกับ คอลลาเจน  ช่วยเน้นเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว 
 1. มาเด้คอลลาเจน (เน้นปรับผิวหน้าให้ขาวใส) สูตร Tensonez
 • ผู้ที่อาจจะไม่ได้มีปัญหาผิวในด้านสิวฝ้า แต่อยากปรับผิวหน้าให้ขาวใสขึ้น คุณหมอจะแนะนำว่าควรเลือกทำมาเด้สูตร Tensonez ซึ่งเน้นในเรื่องหน้าขาวใสโดยเฉพาะค่ะ
 • ตัวยาของสูตรนี้จะไม่ค่อยแสบมากนัก รวมถึงสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วหลังฉีด 
 1. มาเด้ (เน้นเรื่องลดฝ้า) สูตร depigment

คุณหมอแนะนำผู้ที่อยากจะแก้ปัญหาเรื่องจุดด่างดำ และฝ้า ให้ผิวหน้าดูเนียนมากยิ่งขึ้น ควรเลือกทำ มาเด้คอลลาเจน สูตร depigment จะเห็นผลลัพธ์ได้โดยไม่ต้องรอนาน แต่อาจจะต้องอดทนกับความแสบของตัวยาสูตรนี้บ้าง 

สุดท้ายนี้ สำหรับคนที่กำลังเลือกว่าฉีดมาเด้คอลลาเจน ที่ไหนดีให้ปลอดภัย เห็นผล คุ้มค่ามากที่สุด อย่าลืมสิ่งสำคัญคือการศึกษารีวิวจากคนไข้ที่เคยทำในคลินิกที่กำลังสนใจอยู่ เพื่อเปรียบเทียบผลลัพธ์ที่ได้ก่อนและหลังทำ รวมถึงพิจารณาคุณภาพการให้บริการของทางคลินิกด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/