ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี? วิธีเลือกคลินิกอย่างไร ให้หน้าเรียวสวยอย่างปลอดภัย ! ที่นี่มีคำตอบ

ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี

ความนิยมการฉีดเมโสแฟตในปัจจุบันนี้กำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งคลินิกที่ให้บริการฉีดเมโสแฟตเกิดขึ้นเยอะมาก และแต่ละแห่งมาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษ

ก่อนตัดสินใจเลือกว่าจะ ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี คุณหมอมีแนวทางในการพิจารณามาฝากแก่ผู้อ่านทุกท่านครับ ทั้งในด้านการศึกษาข้อมูลและตัดสินใจเลือกคลินิกที่มีแพทย์ที่มีความชำนาญด้านฉีดแฟตโดยเฉพาะ

ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี เลือกคลินิกอย่างไร ว่าได้มาตรฐาน ปลอดภัย?

ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี ประกอบด้วย 3 ปัจจัยหลัก ที่จะช่วยให้เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน คือ

  •         คลินิกที่เปิดให้บริการอย่างถูกต้อง ได้มาตรฐาน
  •         คุณหมอมีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ด้านการฉีดเมโสแฟตที่มากพอ
  •         ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ฉีดแฟตได้มาตรฐาน มีคุณภาพสูง

สาขาสยาม

ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี เลือกคลินิกอย่างไรให้ได้มาตรฐาน

ควรเลือกเข้ารับการฉีดเมโสแฟตกับคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐานตามกระทรวงสาธารณสุข คือต้องมีใบอนุญาตอย่างชัดเจน รวมถึงคลินิกต้องนำเอกสารรับรองนี้ติดไว้ในจุดที่ผู้เข้ารับบริการสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนด้วย ไม่หลบมุม เพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า และยืนยันว่าคลินิกได้มาตรฐานอย่างถูกต้อง

ให้บริการด้วยเครื่องมือพื้นฐานทางการแพทย์ และครบถ้วนด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย มีการเตรียมความพร้อมหากเกิดกรณีฉุกเฉิน เพื่อเป็นการดูแลความปลอดภัยเบื้องต้น อาทิเช่น เครื่องวัดความดันโลหิต เครื่องตรวจสอบคลื่นหัวใจ หรืออุปกรณ์กู้ชีพ เป็นต้น

ฉีดเมโสแฟตที่ไหนดี

การฉีดเมโสแฟตไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะฉีดกับคุณหมอคนไหนก็ได้ สิ่งสำคัญคือ ต้องเลือกคลินิกที่มีแพทย์ที่มีความชำนาญเฉพาะทาง จึงจะสามารถวิเคราะห์ใบหน้าและปัญหาของคนไข้ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ

การฉีดเมโสแฟตจำเป็นต้องอาศัยเทคนิคเฉพาะตัวของคุณหมอที่ให้การรักษา เพราะต้องพิจารณาทั้งในเรื่องความตื้นลึก คนไข้แต่ละรายย่อมจะมีกล้ามเนื้อและไขมันมากน้อยแตกต่างกันไป รวมทั้งริ้วรอยบนใบหน้าและสภาพผิวหน้าพื้นฐานที่ต่างกันด้วย

คนไข้บางคน แม้จะมีใบหน้าใหญ่ก็จริง แต่ไม่ได้เกิดจากปัญหาไขมันส่วนเกิน แต่มีขนาดกล้ามเนื้อที่ใหญ่ คุณหมออาจจะพิจารณาให้ฉีดโบท็อกแทนเพราะมีความเหมาะสมมากกว่าครับ

เนื่องจาก หากหน้าใหญ่จากไขมันก็จะใช้การฉีดเมโสแฟต แต่หากเป็นกล้ามเนื้อก็ใช้การฉีดโบท็อก เพื่อให้ได้ผลดีและผลที่ได้ดเป็นธรรมชาติ และอาจใช้เทคโนโลยีช่วยยกกระชับร่วมด้วย

                    ที่ V Square Clinic ทั้ง 14 สาขา มีทีมแพทย์ผู้ชำนาญ 19 ท่านคอยให้คำแนะนำและรักษา แพทย์ทุกท่านมีประสบการณ์ กว่า 6-15 ปี รวมทั้งมีความชำนาญในด้านการปรับรูปหน้าโดยเฉพาะ

คนไข้สามารถตรวจสอบ เลข ว.ได้ที่เว็บไซท์ https://www.tmc.or.th/check_md

ซึ่งทาง V Square Clinic เลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเท่านั้น อีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมากในปัจจุบัน ส่งผลให้สามารถสั่งซื้อตัวยาปริมาณมากได้ในราคาถูก จึงเป็นผลดีต่อลูกค้าที่จะได้ของดี ยาแท้ ที่ผ่านอย.ได้ในราคาถูก

รวมหมอชุดกราว

(ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกท่านมีประสบการณ์ปรับรูปหน้า 6-15 ปี)

ก่อนตัดสินใจว่าจะ ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี ต้องตรวจผลิตภัณฑ์ว่าเป็นของแท้ทุกครั้ง

ฉีดmeso fat ที่ไหนดี ยังต้องดูถึงรายละเอียดของตัวยาเมโสที่ใช้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์เมโสแฟตแท้หรือไม่ นำมาจากแหล่งใด ผลิตมาจากอะไร

เพื่อเป็นการป้องกันกับการไปเจอผลิตภัณฑ์เมโสแฟตที่ไม่ได้คุณภาพ หรือยาปลอม ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีการรับรองจากหน่วยงานใด มีความเสี่ยงที่อาจเกิดหน้าบวม แสบหน้า หลังฉีดไปสักระยะหนึ่งผิวเกิดหย่อนคล้อยลงมาก รวมถึง เสี่ยงต่อการอักเสบติดเชื้อ ซึ่งอันตรายมาก

ตัวยาเมโสแฟต

พบว่ามีเมโสแฟตปลอม ราคาถูก ต้นทุนต่ำ ถูกนำมาใช้ในบางคลินิก หลัก ๆ เมโสปลอมที่ อย.ประกาศเตือนจะมีอยู่ 2 ประเภท ได้แก่

  •         สเตียรอยด์
  •         ยาสลายฟิลเลอร์ ชื่อว่า hyaluronidase

หลังฉีดเมโสปลอมแม้ว่าอาจจะเห็นผลไว แก้มยุบเร็วก็ตาม แต่ถ้าฉีดปริมาณเยอะ ๆ จะส่งผลให้เนื้อยุบตัวลง อันเกิดจากคอลลาเจนในผิวถูกย่อยสลายหรือสเตียรอยด์ทำหน้าบวมยิ่งกว่าเก่า แถมยังมีความเสี่ยงต่อการอักเสบติดเชื้อได้ง่าย ส่วนตัวยาเมโสแท้ที่ผ่านอย. มีกฎหมายยาควบคุม ไม่ใช่ใครจะซื้อได้ครับ คลินิกที่ได้มาตรฐานเท่านั้นถึงจะสามารถสั่งซื้อยาได้

ที่ V Square Clinic คลินิกเสริมความงาม  ผลิตภัณฑ์ทุกตัว ทีมแพทย์จะแกะกล่อง แกะหลอด ให้ดูทั้งก่อนฉีดและระหว่างฉีด เพื่อให้คนไข้มั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นเมโสแฟต โบท็อกซ์ หรือฟิลเลอร์ก็ตาม รวมทั้งให้คนไข้สามารถนำขวดยากลับบ้านได้อีกด้วย เพื่อคนไข้จะสามารถกลับไปสืบค้นต่อได้อีกว่า เป็นผลิตภัณฑ์ของแท้จริงหรือไม่ และทีมแพทย์ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.vsquareclinic.com/tips/mesofat-clinic/