How to มิกซ์แอนด์แมทช์ “Yellow style” ให้ชิค เก๋ไก๋ จนต้องร้องว้าว!

แฟชั่นชุดสีเหลือง

หากพูดถึง สไตล์การแต่งตัว ในทุกๆ วันแล้ว เชื่อว่าสาวๆ ส่วนใหญ่ต้องเคยมีความรู้สึกเบื่อกับการแต่งตัวแบบเดิมซ้ำๆ

ซึ่งบอกก่อนเลยว่า เสื้อผ้าโทนสีเหลือง เป็นสีหนึ่งที่สามารถช่วยครีเอทลุคน่าเบื่อของสาวๆ ให้ดูโดดเด่นสะดุดตาได้

วันนี้จึงอยากชวนทุกคนมาดู How to มิกซ์แอนด์แมทช์ “Yellow style” ยังไงให้สุดชิคเก๋ไก๋ จนต้องร้องว้าว!

รับรองเลยว่าเป็นสไตล์การแต่งตัวสุดโดดเด่นที่สามารถนำไปแต่งตามกันได้ง่ายๆ ไม่แพ้ เสื้อผ้าแฟชั่น เทรนด์ใดๆ อย่างแน่นอนค่ะ

วิธีมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าโทนสีเหลือง ทำได้อย่างไรบ้าง?

เริ่มต้นกันด้วย yellow t-shirt ที่ถือได้ว่าเป็นไอเท็มเด็ดสำหรับ everyday look สามารถช่วยอัพลุคให้สาวๆ ดูโดดเด่นและ stylish ได้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการมิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงยีนส์แบบนี้ บอกเลยว่าเป็นลุคที่เท่ มาดมั่นสุดๆ

เสื้อยืดสีเหลืองสดใสนี้ไม่เพียงแค่สามารถหยิบมา mix&match ได้กับเสื้อผ้าง่ายๆ เพียงเท่านั้น แต่ยังสามารถครีเอทลุคให้ดูสนุกสนาน เป็นสาว street style ได้ง่ายๆ อีกด้วย

ลองนำเสื้อสีหลืองมา mix&match เข้ากับ mini skirt ลายเก๋ๆ อย่างลายเสือดาวและรองเท้าส้นแบนสักคู่ ก็บอกได้เลยว่าเป็นไอเดียที่แซ่บไม่เบา ซึ่ง แฟชั่นลายเสือ นั้น บอกเลยว่าเป็นเทรนด์แฟชั่นสุดฮิตที่มาแรงในปี 2017 นี้ด้วย ยิ่งสาวๆ นำเสื้อสีเหลืองมาแมทช์กับไอเทมที่มาแรงประจำปีอยู่แล้ว ยิ่งทำให้คุณไม่เอาท์อย่างแน่นอน

เสื้อคอเต่าสีเหลืองแมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์ขาดๆ อาจเป็นการแต่งตัวที่ดูธรรมดา แต่ในความ simple ธรรมดาๆ นั้น กลับให้ลุคที่ดูคูลมีสไตล์ได้ดีแบบสุด

สเวตเตอร์สีเหลืองสุดเก๋ เมื่อถูกนำมาแมชท์เข้ากับกางเกงลายทางแล้ว สามารถสร้างสไตล์สุดชิค เพิ่มเติมให้ลุคของสาวๆ ดู high fashion ยิ่งขึ้น

เสื้อสายเดี่ยวสีเหลืองสดใสยังสามารถสร้างลุคเซ็กซี่ได้เช่นเดียวกัน เหมาะสำหรับ everyday look ชิลๆ อาจเพิ่ม accessory อย่างสร้อยคอเข้าไปก็เพื่อช่วยเพิ่มลูกเล่นให้การแต่งตัวดูไม่น่าเบื่อ

สำหรับสาวๆ รักสนุกลองหยิบเสื้อครอปสีเหลืองมาแมทช์เข้ากับเอี๊ยมลายเก๋ๆ สักตัว บอกเลยว่าเป็นไอเดียสุเจ๋งที่สาวๆ แฟชั่นนิสต้าทั้งหลายไม่ควรพลาด

อีกไอเดียเด็ดของ Yellow style ที่สามารถหยิบมาใส่ได้ง่ายๆ คงจะเป็นเสื้อคลุมคาร์ดิแกนสีเหลือง ที่สาวๆ สามารถนำมาครีเอทเปลี่ยนลุคธรรมดาๆ ให้มีความน่ารักสดใสยิ่งขึ้น

แจ็คเก็ตสีเหลืองในวันสบายๆ ก็ไอเท็มที่สามารถอัพลุคให้เหล่าสาวๆ ดูมีความชิคและเก๋ได้แบบสุด แถมยังแมทช์ได้กับเสื้อผ้าได้เกือบทุกสไตล์

Yellow coat สีน่ารักสดใส เมื่อถูก mix&match เข้ากับเสื้อผ้าสีสันแสบๆ อย่างสีแดง ก็รับรองเลยว่าเป็นไอเดียสุดแซ่บที่จะมาทำให้วันธรรมดาของสาวๆ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

เสื้อโค้ทสีเหลืองที่อาจมองดูเหมาะกับแค่เพียง everyday look  ยังสามารถนำมาปรับใช้ได้กับลุคที่มีความเป็นทางการได้อีกด้วย เพียงแค่หยิบมา match เข้ากับเสื้อผ้าสีสุภาพพร้อมกับส้นสูงสีเรียบๆ สักคู่

Yellow dress เป็นแนวการแต่งตัวที่สามารถใช้ได้สำหรับหลากหลายโอกาส ทั้งในวันชิลๆ หรือวันที่ต้องการความเป็นทางการ

อาจเลือกหยิบเดรสสีเหลืองมาแมทช์เข้ากับรองเท้าส้นสูงสีแซ่บๆ อย่างสีน้ำเงิน ก็สามารถสร้างลุคที่มีเสน่ห์และสุดชิคจนใครๆ ก็ต้องเหลียวมอง

ปรับลุคให้ดูแซ่บมากขึ้น ด้วยการหยิบแจ็คเก็ตสีดำมาสวมกับ Yellow dress อีกทั้งการเพิ่ม accessory อย่างแว่นกันแดดเก๋ๆ เข้าไปก็สามารถสร้างลุคเรียบหรูได้ไม่ยาก

Yellow skirt ในวันสบายๆ ของสาวๆ นั้นสามารถครีเอทลุคสุดเก๋ได้ง่ายๆ เพียงแค่เลือกแมทช์เข้ากับเสื้อโทนสีเรียบๆ อย่างสีขาว สีเทา หรือสีดำ ที่ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงสไตล์ไหนก็รับรองว่าปัง

กางเกงสีเหลืองทรงปล่อยแมทช์เข้ากับเสื้อยืดสีเรียบๆ สักตัว ก็จัดว่า high fashion อยู่ไม่น้อยสำหรับ everyday look ของสาวๆ   อาจเลือกใส่กับรองเท้าส้นสูงก็เป็นอีกลุคที่แซ่บจนต้องยอม

หากไม่เลือกหยิบ Yellow style มาใช้กับเสื้อผ้า สาวๆ สามารถนำไปใช้กับ accessory ต่างๆ  เพื่อเพิ่มเติมลุคในทุกๆ วันให้สดยิ่งยิ่งขึ้นได้เช่นกัน อย่างกระเป๋า หรือแว่นตาสุดชิค ที่หยิบมาใช้กันได้ไม่ยาก

Photo Credit : pinterest.com

ได้เห็นกันแล้วใช่ไหมว่า เสื้อผ้าสีเหลือง เป็นโทนสีที่สามารถเปลี่ยนให้ลุคธรรมดาๆ ใน everyday look ดูโดดเด่นขึ้นมา

ทำให้การแต่งตัวของสาวๆ ดูมีสีสันสดใส ให้ลุคที่น่ารัก ร่าเริงอยู่เสมอได้ ฉะนั้นอย่าลืมมีไอเท็ม Yellow style

ติดตู้ไว้ครีเอทลุคเก๋ๆ กันเลยนะสาวๆ รับรองค่ะว่าเอามาแมทช์กับ เสื้อผ้าแฟชั่น แบบใดก็เข้ากันแน่นอน

Mahosot.com แหล่งรวมความรู้ อัพเดตเทรนด์ สกินแคร์ เครื่องสำอาง แฟชั่น สุขภาพ และช้อปปิ้ง
Login/Register access is temporary disabled