NEWCELL DNA นวัตกรรมความงามแห่งอนาคต Anti Aging

NEWCELL DNA jennie

ถอดรหัสลับสู่ผิวสวยไม่มีวันสิ้นสุด “The NEWCELL DNAนิวเซลล์ ดีเอ็นเอ สุดยอดนวัตกรรมความงามแห่งอนาคตด้วยเทคโนโลยีระดับโลกอันทรงประสิทธิภาพตรงเข้าฟื้นฟูผิวได้ถึงระดับพันธุกรรม DNA ของมนุษย์ พร้อมอานุภาพทรงพลังของสารสกัดที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ของเรา

ปฏิวัติการลดเลือนริ้วรอยด้วย สูตรผสมอัจฉริยะ Advanced Cellular Complex ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในระดับเซลล์พันธุกรรม DNA และกระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีนในโครงสร้างผิว มอบผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์เสมือนผิวกำเนิดใหม่

[wpsm_video]https://www.youtube.com/watch?v=aEKt6r-3Efw[/wpsm_video]

เพื่อคืนความกระชับยืดหยุ่นให้ผิวรู้สึกชุ่มชื่น เปล่งประกายอย่างอ่อนเยาว์ ผ่านกระบวนการถอดรหัสพันธุกรรมที่ดีเยี่ยม RNA รหัสพันธุกรรมใหม่ ช่วยลดเลือนริ้วรอยปรากฏชัด ให้ผิวรู้สึกเนียนกระชับ พร้อมเปลี่ยนผิวคุณให้กลับดูดีขึ้นในทุกมุมมอง

รวมทั้งอานุภาพของสารสกัด Growth factor ที่ได้รับรางวัลโนเบล ข่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวให้แข้งแรงขึ้น ถือได้ว่า นวัตกรรมนิวเซล ดีเอ็นเอ เข้ามาช่วยตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคนี้

NEWCELL DNA jennie

J’ENNIE NEWCELL DNA REGENERATION SERIES ประกอบด้วย

1. Toner • DNA/RNA จาก ยีสต์ เพื่อฟื้นฟูเซล์อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิว

2. Essence • สุดยอดนวัตกรรมเอสเซนต์ที่มีประสิทธิภาพจากพืชออแกนิคธรรมชาติ (Rawganic) และ Hydrolyzed DNA/RNA ขจัดความกังวลสำหรับผิวแพ้ง่าย สิว ร่องลึก ช่วยลดขนาดเม็ดสีเมลานิน ให้ผิวหน้ากระจ่างใส

3. Cream • 4Growth Factors กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว แก้ปัญหาริ้วรอย หย่อนคล้อยให้กระชับได้อย่างหน้าอัศจรรย์

NEWCELL DNA jennie

หมดปัญหาผิว 7 ประการ ลดฝ้ากระจุดด่างดำ ริ้วรอยลดลง ผิวยกกระชับ รุขุมขนเล็กลง

• สุดยอดผลิตภัฑณ์ เวชสำอาง Anti Aging DNA อันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ที่ ดารา และเซเลบิตี้ เกาหลีชื่อดังเลือกใช้
• การันตียอดขาย 1 ล้านขวด ภายใน 1เดือน ทั้งเอเชีย
• ปราศจากสารเคมี 100% เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย และผู้หญิงตั้งครรภ์ ก็ใช้ได้

เมื่อคนเราอายุมากขึ้น เซลล์ต้นกำเนิดเสื่อมสภาพ ดีเอ็นเอถูกทำลายจากมลภาวะ แสงแดด และอุณหภูมิความร้อนในร่างกาย ส่งผลให้ผิวของเราเสื่อมสภาพ

การเลือกใช้ครีมบำรุงผิวหน้าของเราจึงสำคัญมาก เพื่อให้มั่นใจได้ว่า สามารถแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด อย่าง ‘นิวเซลล์ ดีเอ็นเอ’ (New Cell DNA) นั้นอยู่ที่การนำแนวความคิดที่ล้ำนำสมัย การค้นคว้าวิจัยพัฒนาจากห้องวิจัยชั้นนำทั่วโลก

ด้วยการสร้างสรรค์สารสกัดระดับนวัตกรรม Hydrolyzed RNA และ Hydrolyzed DNA ที่มีลักษณะทางพันธุกรรมคล้าย DNA ของมนุษย์ ผสานกับอนุภาคทรงพลังของ Growth Factor ทั้ง 4 ชนิด ที่ตรงเข้าฟื้นฟูในแต่ละชั้นของเซลล์ผิวอย่างตรงจุด

ได้แก่ Epidermis Growth Factor (EGF) สารสกัดเข้มข้นที่ช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนใต้ชั้นผิว พร้อมทำหน้าที่สร้างกรดอะมิโน เพื่อลดเลือนริ้วรอยพร้อมเผยผิวเปล่งประกายอย่างมีชีวิตชีวา, Fibrobrast Growth Factor (FGF) กระตุ้นให้มีการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินเพื่อฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาเรียบเนียน กระชับ และยืดหยุ่นอีกครั้ง, DNA Transforming RNA (IGF) โกรทแฟกเตอร์ที่มีโครงสร้างคล้ายกับอินซูลิน ทำหน้าที่เสริมการทำงานของโกรทแฟกเตอร์อื่นๆ พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ร่วงโรยให้กระจ่างใสอย่างมีออร่า และ Keratinocyte Growth Factor (KGF) โกรทแฟกเตอร์ที่มีบทบาทต่อการเจริญเติบโตของเซลล์ เสมือนเป็นองค์ประกอบสำคัญของผิวที่ช่วยคงความสมบูรณ์แบบ

รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระ Super Oxide Dismutase ทำหน้าที่เผาผลาญสารอนุมูลอิสระที่เป็นต้นเหตุทำให้ผิวร่วงโรยก่อนวัย ให้กลายเป็นสสารที่ผิวต้องการ เช่น น้ำ หรือออกซิเจน พร้อมเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรงและลดเลือนทุกปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ ‘นิวเซลล์ ดีเอ็นเอ’ (New Cell DNA) ได้รับการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือการแพ้ต่อผิว