โดนใจวัยรุ่น! กับแฟชั่นใสๆ สไตล์ หนูนา หนึ่งธิดา

 

แฟชั่นการแต่งตัวใสๆ กำลังเป็นที่นิยมจริงๆ ซึ่งไม่ว่าจะเลือกหยิบเอาเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทช์กันอย่างไร

ก็สามารถเสริมลุคให้ดูดีได้ไม่ยาก แถมยังได้สไตล์ที่ดูน่ารัก ใสๆ อีกด้วย และวันนี้เราก็จะพาคุณไปชมกับ แฟชั่นการแต่งตัว

ตามแบบของนางเอกสาวผมสั้น “หนูหนา หนึ่งธิดา” ซึ่งจะดูดีแค่ไหนก็ต้องไปชมกันเลย

20 สไตล์การแต่งตัวของแฟชั่นหนูนา หนึ่งธิดา น่ารัก ใสเวอร์ !

1.ชิลๆ กับเสื้อยืดสีขาวลายทางและกางเกงขาสั้น พร้อมเสริมความชิคด้วยหมวกแกปสีชมพูอีกใบ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าลุคนี้ เธอดูเด็กมาก เป็นสไตล์น่ารัก ใสๆ ที่โดนใจวัยรุ่นที่สุด

2.เรียบง่าย สบายๆ ไปพร้อมกับวันพักผ่อนสุดชิล กับเสื้อยืดตัวใหญ่สีส้มและกางเกงยีนส์ขาสั้น ที่นำมาแมทช์เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว แถมยังเข้ากับสไตล์ผมสั้นอีกด้วย

3.เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงขาสั้นสีขาว ที่ไม่ว่าจับมาแมทช์เข้าด้วยกันเมื่อไหร่ก็ดูดี พร้อมเสริมความแนวด้วยหมวกเก๋ๆ อีกสักใบ ใครชอบสไตล์นี้ห้ามพลาด

4.สำหรับชุดเดรสก็เข้ากับหนูหนาไม่น้อยเลยนะเนี่ย ให้สไตล์ที่ดูเป็นสาวอารมณ์ดี ไม่หวานหรือเปรี้ยวจนเกินไป ซึ่งก็เป็นเดรสที่ดูเรียบง่ายมากทีเดียว

5.แต่งตัวแบบนี้ก็ดูเด็กไปเลยทีเดียว กับเสื้อยืดลายขวางสลับสีดำส้ม เหมาะกับการสวมใส่ในวันสบายๆ ไม่ว่าจะใส่อยู่บ้าน ไปเที่ยวหรือไปช้อปปิ้ง ก็ยังคงดูน่ารักอยู่เสมอ แถมยังได้สไตล์แบบสาวเกาหลีอีกด้วย

6.รับลมหนาวกับเสื้อแขนยาวลายสีขาวดำ ที่นอกจากจะให้ความอบอุ่นแล้วก็ยังดูดีมีสไตล์อีกด้วย เพิ่มความเก๋ด้วยหมวกสักใบ ก็ให้ลุคที่ดุน่ารักแบบสาวเกาหลีสุดๆ แล้วคุณล่ะอยากดูน่ารักแบบนี้บ้างไหม

7.กำลังมาแรงสุดๆ กับกางเกงเลกกิ้งสีดำซึ่งเมื่อจับมาใส่เข้าคู่กับเสื้อยืดแขนยาวและถุงเท้าสีขาว ก็เผยลุคที่ดูน่ารัก ใสๆ สไตล์วัยรุ่นได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยเพิ่มความทะมัดทะแมงยิ่งขึ้นไปอีก ใครที่ชอบแต่งตัวแบบเรียบง่ายแต่ดูดี ลองแบบหนูหนากันดูไหมเอ่ย

8.สำหรับชุดนี้ก็ให้สไตล์ที่ดูน่ารักมาก ทั้งยังช่วยเสริมให้สาวร่างเล็กดูดีและสูงขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์การแต่งตัวของหนูนาที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ได้อย่างมั่นใจจริงๆ

9.เปลี่ยนลุคมาเป็นสาวฮิปสเตอร์กันบ้าง กับเสื้อครอปเอวลอยสีเทา ที่หยิบมาใส่เข้ากับกางเกงขายาว เว้าตั้งแต่ช่วงขาอ่อนไปจนถึงหัวเข่า ให้ลุคที่ดูเท่และสวยชิคสุดๆ

10.น่ารักใสๆ สไตล์วัยรุ่น กับเสื้อสียาวแขนกว้าง ยาวเลยช่วงเอวลงไปเล็กน้อย ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นสตรีทเกาหลี ที่ดูดีและน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

11.เสื้อลายสก็อต ยังคงเป็นแฟชั่นที่กำลังอินเทรนด์อย่างต่อเนื่องจริงๆ ซึ่งไม่ว่าจะใส่อยู่บ้านวันสบายๆ หรือใส่ไปเที่ยวก็ดูดีได้ไม่ยาก แถมยังสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าสไตล์ไหนก็ได้อีกด้วย

12.เสื้อยืดสีดำธรรมดา ก็ดูน่ารักสไตล์สาวเกาหลีได้ ทั้งยังให้ลุคที่ดูใสๆ แบบวัยรุ่นที่สุด เรียกได้ว่าหนูนา เป็นตัวแม่ในการนำเทรนด์แฟชั่นสำหรับวัยรุ่นและแฟชั่นสตรีทเกาหลีเลยทีเดียว

13.มาเปลี่ยนสไตล์กันบ้าง จากการแต่งตัวแบบน่ารักใสๆ ก็ลองหยิบชุดเดรสเกาะอกมาสวมใส่ดู ซึ่งก็ทำให้ดูเซ็กซี่เป็นอย่างมาก บอกเลยลุคนี้ก็เข้ากับหนูนาไม่น้อย

14.อีกหนึ่งสไตล์ในแบบของหนูนาที่สาวๆห้ามพลาด กับชุดเดรสกระโปรงแขนกุดสีขาว ที่จะเติมความสวยโดดเด่นได้อย่างมั่นใจทันทีที่สวมใส่

15.สบายๆ ในวันสุดชิลหรือเมื่อไปเที่ยวทะเล หนูนาบอกเลยต้องชุดนี้กับเสื้อกล้ามสีขาวและกางเกงยีนส์ขาสั้นที่นำมาแมทช์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว สวมทับด้วยเสื้อคลุมสีเหลือง บอกเลยว่าเป๊ะ

16.น่ารัก มีเสน่ห์สุดๆ กับเสื้อโชว์ไหล่สีดำลายดอก ซึ่งถึงแม้จะเป็นสีดำ แต่ก็ช่วยเสริมลุคให้ดูสวยหวานได้ดีทีเดียว

17.นอกจากสไตล์น่ารักๆ แล้ว หนูนาก็มีมุมเท่ๆ กับเขาเหมือนกัน ด้วยการหยิบเอาเสื้อกันหนาวแขนยาวขึ้นมาใส่ แมทช์เข้ากับกางเกงวอร์มอย่างลงตัว เสริมด้วยหมวกและรองเท้าผ้าใบอีกหน่อย เท่านี้ก็เป๊ะ

18.มาในชุดสีดำ แต่ก็ยังคงดูดีไม่เปลี่ยนเลยทีเดียว สำหรับลุคนี้ก็โดนใจสาวๆ ไม่น้อย

19.แฟชั่นเสื้อยีนส์ ก็เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่หนูนาจับมามิกซ์กันได้อย่างลงตัว และแน่นอนว่าใส่แล้วดูดีมาก

20.สำหรับแฟชั่นสุดท้ายนี้ก็ต้องเลยว่าจัดเต็มรับหน้าหนาวจริงๆ กับเสื้อกันหนาวแขนยาวสีขาว ให้สไตล์แบบสาวเกาหลี ดูดีไม่แพ้สไตล์อื่นๆ เลยทีเดียว

Credit : www.instagram.com/noona_nuengtida

แฟชั่นการแต่งตัวใสๆ ตามแบบฉบับของหนูนา เป็นอะไรที่โดนใจสาวๆ วัยรุ่นไม่น้อยเลยใช่ไหม เพราะฉะนั้นห้ามพลาด

ที่จะเอาสไตล์การแต่งตัวของหนูนาเป็นแบบอย่างเด็ดขาด และที่สำคัญอย่าลืมเลือกสไตล์ให้เข้ากับตัวเองที่สุดด้วย

เพื่อที่แต่งออกมาแล้วจะได้ดูดี ไม่เกิดข้อผิดพลาดตามมานั่นเอง