NUDE FACE SERUM Brightening Intensive

รีวิว NUDE FACE SERUM Brightening Intensive

นวัตกรรมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้คุณ “กล้าเปลือยหน้า” ได้อย่างไม่อายใคร!!

[wpsm_dropcap]N[/wpsm_dropcap]UDE FACE SERUM เซรั่มบำรุงผิวแบบใหม่ที่ออกแบบมาสามารถสร้างผิวใหม่ให้คุณ

ด้วยความสวยใสเป็นธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ ได้โชว์ผิวของตัวเองแบบนู้ดๆ

สำหรับแพ็คเกจของเซรั่มตัวนี้ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม มีสไตล์ กล้องภายนอกใช้สีดำ ส่วนตัวเซรั่มเป็นหลอดสีขาว ขนาด 15 กรัม

มีเนื้อเซรั่มที่บางเบา พร้อมซึมซาบเข้าสู่ผิวทุกเวลาที่ใช้ และสามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก

NUDE FACE SERUM มีคุณสมบัติอย่างไร ประกอบด้วยอะไรบ้าง

[wpsm_list type=”check”]

 • มีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีความ “เข้มข้นมากกว่า” ครีมทั่วไปหลายเท่า!!! ***
 • ช่วยบำรุงและซ่อมแซมจุดด่างดำ เม็ดสีผิว และริ้วรอยบนใบหน้าอย่างเห็นได้ชัด!!!
 • ช่วยให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม กระชับ แถมยังช่วยเพิ่มพลังให้กับเซลล์ต้นกำเนิดผิว ทำให้ผิวหน้าดูเด็กลงอีกด้วย!!!
 • ช่วยให้คุณ “กล้าบอกลา” รองพื้นหนา หนา การแต่งหน้าจัดๆ เพื่อปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ และความไม่มั่นใจทั้งหลายให้หมดไป!!! ให้คุณ “กล้าเปลือยผิวใส” ได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 • ช่วยแก้ปัญหาหน้ามัน พร้อมยังช่วยบำรุง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าที่แห้งกร้านอีกด้วยค่ะ!!!

[/wpsm_list]

การที่เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่พร้อมบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส มีเนื้อเซรั่มที่เหลว และบางเบา แต่ว่าผสมผสานความเข้มข้นของส่วนประกอบที่สำคัญๆ ในการบำรุงผิวเอาไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม สามารถใช้บำรุงผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ออกแบบมาให้บำรุงได้อย่างล้ำลึกทันทีที่ใช้

เมื่อทาลงบนผิวก็จะซึบซาบเข้าสู่ชั่นผิวได้ทันที ซึมลึกจนถึงชั้นผิวหนังแท้ด้วยความที่ตัวเซรั่มมีความเบาบาง จึงทำให้เมื่อใช้แล้วไม่หนักกับผิว แตกต่างจากเซรั่มแบบอื่นๆ ที่มีความหนักผิว ทำให้ไม่สบายผิวและเหนียวเหนอะหนะ

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]
NUDE FACE SERUM มีส่วนผสมอัดแน่นจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวหน้าคุณกระชับ เรียบเนียน กระจ่างใส พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวดูอ่อนวัย ด้วย Vitamin E จากดอกทานตะวัน Stemcells จากแอปเปิ้ลเขียว มี Argan oil ที่จะช่วยเพิ่มพลังให้กับเซลล์ต้นกำเนิดอีกด้วย
[/wpsm_box]

รีวิว NUDE FACE SERUM Brightening Intensive

NUDE Face Serum ปรับสภาพผิวและลดเลือนริ้วรอยด้วยการผสานสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ ให้กับผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติแท้ๆ

ซึ่งแตกต่างจากเซรั่มตัวอื่นๆ ที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง ทำให้บางคนระคายเคือง มีอาการแสบเนื่องจากมีผิวที่บอบบางและแพ้สารเคมี ไม่ทำให้ผิวของคุณนั้นระคายเคือง เพราะว่าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมแม้แต่น้อย

NUDE SERUM ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่จะทำให้เกิดอันตรายต่อผิว เรียกว่าเป็นเซรั่มที่ดีมากๆ กลิ่นหอมของนู้ด เฟซ เซรั่ม ไม่ได้แรงเกินไป เป็นกลิ่นหอมที่กำลังพอเหมาะ

[wpsm_numhead num=”1″ style=”3″ heading=”3″]DERMCOM (CROCUS CHRYSANTHUS BULB EXTRACT)[/wpsm_numhead]

สารสกัดจากต้น Cream Beauty ช่วยในการส่งสัญญาณ ระหว่างเซลล์ผิว ทำหน้าที่คล้ายสารกระตุ้นการเจริญเติบโต (growth factors-like activity) จึงช่วยกระตุ้นเซลล์ Fibroblast ซึ่งมีหน้าที่สาคัญในการเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน คืนความกระชับยืดหยุ่นแก่ผิว ย้อนกระบวนการชราของผิวให้กลับมา เยาว์วัยดังเดิม

[wpsm_numhead num=”2″ style=”3″ heading=”3″]DELENTIGO (LEPIDIUM SATIVUM SPROUT EXTRACT)[/wpsm_numhead]

สารสกัดจากวอเตอร์เครส ที่นำเอาสารพฤกษเคมีมาบรรจุไว้ใน liposome เพื่อคงคุณภาพเพิ่มความสามารถในการซึมเข้าสู่ผิว มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลัง มุ่งในการลดจุด เม็ดสีที่มีสาเหตุมาจากวัย (age spot) ให้ค่อยๆ จางลง

[wpsm_numhead num=”3″ style=”3″ heading=”3″]ACMELLA OLERACEA EXTRACT[/wpsm_numhead]

สารสกัดที่ได้จากพืชขนาดเล็ก มีถิ่นกาเนิดที่ประเทศเปรู มี Spilanthol เป็นสารออกฤทธิ์ ที่มุ่งลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจนคุณสังเกตได้

[wpsm_numhead num=”4″ style=”3″ heading=”3″]PHYTOCELLTECH ARGAN (ARGANIA SPINOSA SPROUT EXTRACT) [/wpsm_numhead]

สารสกัดจากต้นอาร์แกน ต้นไม้เก่าแก่และทรงคุณประโยชน์ของโมร็อคโค สามารถช่วยทั้งการปกป้องและเพิ่มพลังชีวิตให้กับ เซลล์ต้นกำเนิดในผิวชั้นหนังแท้ (Dermal Stem Cell)

[wpsm_numhead num=”5″ style=”3″ heading=”3″]PHYTOCELLTEC MALUS DOMESTICA [/wpsm_numhead]

สเต็มเซลล์ของแอปเปิ้ลจาก Switzerland (Uttwiler Spatlauber) ถูกบรรจุอยู่ใน liposome เพื่อให้ซึมสู่ชั้นผิวได้ดีบารุงเซลล์ผิวให้มีอายุยืนยาวขึ้น จึงช่วยชะลอวัยให้ผิวดูอ่อนเยาว์เสมอ

[wpsm_numhead num=”6″ style=”3″ heading=”3″]HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER SEED OIL) [/wpsm_numhead]

สารสกัดจากทานตะวัน อุดมไปด้วยวิตามินอีและเกลือแร่และกรด ไขมันที่ไม่อิ่มตัว ประเภทไลโนเลอิก (Linoleic acid) จำนวนมาก ซึ่งเป็นกรดไขมันที่ดี แต่ร่างกายไม่สามารถผลิตเองได้ตาม ธรรมชาติมีวิตามินอีสูง ทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว

ทำไมต้อง NUDE FACE SERUM?

nude face serum ดีมั้ย

[wpsm_column size=”one-half”][wpsm_pros title=”ข้อดี:”]

 • มีความสามารถในการเพิ่มคอลลาเจ้นและเพิ่มอีลาสตินให้กับผิวเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า จนทำให้ผิวของคุณนั้นมีความกระชับ และเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ ไม่แก้ ผิวหนังไม่เหี่ยวย่น พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้าจนเนียนเด้ง
 • มีประสิทธิภาพในเรื่องของการ แอนตี้เอจจิ้งอย่างแท้จริง ยิ่งใช้ ยิ่งดูเด็กลง พร้อมดูแลผิวคุณทุกรูขุมขน ไม่ว่าคุณจะอายุมากแล้วก็ตาม nude face serum สามารถสร้างความเยาว์วัยให้คุณเป็นคนใหม่ได้ในระยะเวลาไม่นาน
 • ช่วยบำรุงให้สีผิวมีความสม่ำเสมอ ไม่กระดำกระด่าง ช่วยลดจุดด่างบนผิวหน้า ทำให้ผิวของคุณดูมีสีผิวที่เรียบเนียนทั่วถึงกันทั้งใบหน้า พร้อมลดเลือนรอยฝ้า รอยกระ รอยแดง และริ้วรอยต่างๆจนขาวใส ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ
 • เติมเต็มความเรียบเนียนให้กับผิว จนคุณสัมผัสได้ ผิวหน้าของคุณจะค่อยๆเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยต่างๆที่ดูลึกจะค่อยๆตื้นขึ้น และเรียบเนียนเท่ากันทุกตารางนิ้ว ริ้วรอยต่างๆ หลุมสิว จะจางหายไปจนเนียนใสและรูขุมขนเล็กลง
 • ฟื้นฟูผิวให้มีความเติมเต็ม และสร้างเซลล์ผิวให้มีความหนาแน่นมากกว่าเดิม และเพิ่มประสิทธิภาพของผิวล้ำลึกจนถึงผิวหนังแท้ ทำให้เซลล์ผิวได้รับการบำรุงตั้งแต่เซลล์ผิวแท้ จนถึงเซลล์ผิวนอก ช่วยให้ผิวของคุณแข็งแรงมากกว่าเดิม
 • ตอบโจทย์ความอ่อนเยาว์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว เพิ่มความขาวใสให้กับผิวหน้าด้วยวิตามินซีสูตรเข้มข้นจากธรรมชาติ ที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวของคุณได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีวิตามินอีที่สามารถช่วยให้ลดการเกิดริ้วรอยและรักษารอยแผลต่างๆบนผิวหน้าได้อย่างยอดเยี่ยม
 • สามารถใช้ nude face serum ร่วมกับครีมผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอื่นๆได้ อย่างเช่นครีมรองพื้น หรือแป้งพัฟ สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ
 • ทำความสะอาดออกได้ง่าย ไม่อุดตันรูขุมขน ลดปัญหาสิวอุดตัน และความมันบนใบหน้า เพียงทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรอ่อนโยน

[/wpsm_pros][/wpsm_column][wpsm_column size=”one-half” position=”last”][wpsm_cons title=”ข้อเสีย”]

 • nude face serum อาจจะเป็นที่ขนาดของตัวเซรั่มเองที่ไม่ได้ใหญ่มาก คนที่ใช้ในปริมาณที่มากเกินไป อาจจะหมดไวและอาจจะต้องซื้อเพิ่มมาใช้อีก (ซึ่งความจริงแล้ว สามารถใช้เซรั่มในปริมาณน้อย ก็สามารถกระจายได้ทั่วถึงและซึมซาบเข้าสู่เซลล์ผิวได้ล้ำลึกทั้งใบหน้าแล้ว)

[/wpsm_cons][/wpsm_column]

NUDE FACE SERUM ขนาด 15 กรัม ราคา 1,280 บ. เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5824700

[review]

[wpsm_button color=”orange” size=”big” link=”http://hyperurl.co/z95coi” border_radius=”4″ target=”_blank” rel=”nofollow”]เช็คราคา NUDE Face Serum คลิ๊กที่นี่ [/wpsm_button]