ห้ามพลาด! Ponytail hairstyle ไอเดียทรงผมหางม้า สำหรับสาวขี้เบื่อ

Ponytail hairstyle ไอเดียทรงผมหางม้า

Ponytail hairstyle หรือ ทรงผมหางม้า สำหรับใครหลายคนอาจจะดูธรรมดาและน่าเบื่อ

แต่ความจริงแล้ว ทรงผมหางม้านี้สามารถครีเอทลุคได้หลากหลายสไตล์ และนำมาใช้ได้เกือบทุกโอกาสเลยทีเดียว

วันนี้จึงอยากชวนทุกคนมาดู ไอเดียทรงผมหางม้า Ponytail hairstyle” ทรงผมสุดชิคและเก๋ไก๋สำหรับสาวขี้เบื่อ

รับรองเลยว่าเป็นไอเดียทำผมสุดเริ่ดที่สาวๆ สามารถนำไปทำตามกันได้ไม่ยากเลยล่ะ

ไอเดียทรงผม Ponytail hairstyle ทำได้อย่างไรบ้าง?

มาเริ่มต้นกันด้วย Low ponytail หรือมัดหางม้าแบบต่ำ เป็นทรงผมที่สามารถทำตามได้ง่ายๆ และยังให้ลุคที่ดูฟรีสไตล์ สบายๆ สำหรับ everyday look อีกด้วย

และหากสำหรับสาวๆ คนไหนที่มีผมสีบลอนด์ ก็บอกเลยว่าทรงหางม้าต่ำนี้เป็นทรงผมที่สามารถให้ลุคสุดคูล อาจมองดูเรียบง่ายแต่มีสไตล์สุดๆ

Messy low ponytail หรือหางม้าต่ำแบบยุ่งๆ เป็นทรงผมที่สามารถให้ลุคเซอร์ๆ ดูชิคแก่สาวๆ ได้ อาจลองถักเปียหรือม้วนผมเพิ่มดีเทลเก๋ๆ เข้าไป ก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยนะ

เพิ่ม accessory อย่างการผูกโบว์เข้าไปสักหน่อย ก็เป็นไอเดียที่สามารถปรับลุคให้ทรงผมหางม้าของสาวๆ ดูเรียบร้อยและมีความหวานมากยิ่งขึ้น

ไม่เพียงแต่สาวผมยาวเท่านั้นที่สามารถทำได้ แต่หางม้าสำหรับสาวผมสั้นหรือผมประบ่าก็สามารถสร้างลุคมีสไตล์ที่ดูเก๋และชิคได้ไม่แพ้กัน

สาวๆ อาจลองปล่อยไรผมตกลงมาบ้าง ก็เป็นไอเดียที่จะช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับทรงผมหางม้าธรรมดาๆ ให้ดูไม่น่าเบื่อ และสะดุดตามากยิ่งขึ้น

High ponytail หรือทรงผมหางม้าแบบสูงสำหรับสาวๆ สามารถให้ลุคแซ่บและดูดีได้มากอย่างไม่น่าเชื่อ บอกเลยว่าใช้จะสำหรับวันชิลๆ วันที่เป็นทางการหรือโอกาสไหนๆ ก็รอด

Messy high ponytail หริอทรงผมหางม้าสูงแบบยุ่งๆ ก็เป็นอีกลุคที่สาวๆ ทั้งหลายไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะทำให้ดูมีผมที่หนาและมีวอลลุ่มมากยิ่งขึ้นแล้ว ผมทรงนี้ยังให้ลุคเซอร์แบบเก๋ๆ ทำได้ง่ายสำหรับหลากหลายโอกาสอีกด้วย

อาจลองทำไฮไลท์สีผมเพิ่มความชิคก็เป็นไอเดียสุดเจ๋ง ที่รับรองเลยว่า Messy high ponytail ของสาวๆ จะโดดเด่นและสะดุดตาคนรอบข้างได้ไม่ยาก

หางม้าแบบสูงสำหรับ formal look ที่ต้องการความสุภาพและเป็นทางการก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน สาวๆ เพียงแค่เน้นความเรียบร้อย ให้ทรงผมดูมีความเนี้ยบมากยิ่งขึ้น

หรืออาจทำผมทรงหางม้ารวบตึงมัดสูง เก็บไรผมที่หลุดรุ่ยให้เนี้ยบ ก็บอกเลยว่าเป็นลุคที่สุภาพเบสิคเหมาะสำหรับโอกาสพิเศษ ให้อารมณ์เรียบหรูดูแพงแบบสุด

ไอเดียทรงผม สำหรับสาวๆ ขี้เบื่อที่อยากให้ลุค Ponytail hairstyle ดูสดใสและสนุกสนาน แนะนำให้ลองถักเปียเพื่อเพิ่มเติมให้ทรงผมดูมีลูกเล่น และดู stylish มากยิ่งขึ้น

อาจเลือกถักเปียคาดแล้วมัดเป็นหางม้าแบบต่ำ ก็สามารถให้ลุคสาวหวาน ดูดีมีสไตล์ได้ไม่ยาก เหมาะทั้งสำหรับลุคในวันสบายๆ รวมทั้งในโอกาสพิเศษอย่างงานปาร์ตี้ต่างๆ ก็เป็นไอเดียที่บอกเลยว่าปัง

ถักเปียสำหรับทรงผมหางม้าไม่เพียงแต่ให้ลุคที่ดูเรียบร้อย สำหรับสาวหวานเพียงเท่านั้น แต่ทรงนี้ยังสามารถครีเอทลุคสุดเท่ห์สไตล์ชาวร็อค ให้สาวแซ่บได้อีกด้วย

อีกลุคที่เหมาะสำหรับหลากหลายโอกาสโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ formal look สุดเรียบหรูนั้นก็คือทรงหางม้าดัดลอน บอกเลยว่าเป็นทรงผมที่ช่วยเพิ่มเติมลุคให้สาวๆ เรียบหรูดูแพงได้อีกเป็นกอง

ลองปรับลุคหางม้าดัดลอนให้ดูสะดุดตามากยิ่งขึ้นด้วยการถักเปียเพิ่มเติมเข้าไป ก็เป็นไอเดียที่สาวสายหวานไม่ควรพลาด และหากมัดเป็น low ponytail แล้วยิ่งเป็นลุคที่ดูสุภาพและมีสไตล์แบบสุด

Credit : pinterest.com

ได้เห็นกันแล้วใช่ไหมว่า Ponytail hairstyle นั้น สามารถครีเอททรงผมในแต่ละวันของสาวๆ ได้มากมายหลากหลายสไตล์

ฉะนั้นอย่าลืมลองนำ ไอเดียทรงผมหางม้า เหล่านี้ไปใช้กันดู รับรองเลยว่า ทรงผมหางม้า ธรรมดาๆ ของสาวๆ นั้นจะดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไป