รีวิว เบาะนวดไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ Rester i-carr คุณภาพคุ้มค่า ในราคาน่าคบหา

รีวิว เบาะนวดไฟฟ้า Rester เบาะนวดในรถยนต์ เรสเตอร์ ราคาถูก

หากพูดถึงเรื่องสุขภาพแล้วเทคโนโลยีใหม่ๆ ในปัจจุบันนั้นได้เข้ามามีบทบาทอยู่ไม่น้อย ตัวอย่างเช่น เบาะนวดไฟฟ้า ที่ได้กลายเป็นไอเท็มชิ้นโปรดประจำบ้านและรถยนต์ส่วนตัว

สำหรับคนที่มีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ ใช้เพื่อช่วยในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต และช่วยเพิ่มระบบเผาผลาญในร่างกาย แต่เบาะนวดไฟฟ้าหลายๆ ยี่ห้อนั้นมีราคาที่ค่อนข้างสูง มีขนาดใหญ่และเคลื่อนย้ายได้ยาก

ในวันนี้จึงได้นำ รีวิวเบาะนวดไฟฟ้าเรสเตอร์ (Rester) มาแนะนำสำหรับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ บอกเลยว่า เบาะนวดไฟฟ้า Rester มีขนาดพอเหมาะ กำลังดีกับรูปร่างคนไทย ผู้ใช้สามารถพกพาได้สะดวก น้ำหนักเบา ง่ายต่อการใช้งาน

มากกว่านั้น ยังมีโปรแกรมพิเศษสำหรับการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ (Rolling) ซึ่งเป็นการนวดแบบลูกกลิ้ง สั่นสะเทือนทั่วแผ่นหลัง รับรองเลยว่า เบาะนวดไฟฟ้าเรสเตอร์ชิ้นนี้มีคุณภาพที่ดี ไม่แพ้กับเก้าอี้นวดไฟฟ้าตัวใหญ่เลยล่ะ

รีวิว เบาะนวดไฟฟ้า Rester เบาะนวดในรถยนต์ เรสเตอร์ ราคาถูก

เบาะนวดไฟฟ้า Rester iCarr Model E-6066H เป็นผลิตภัณฑ์จากบริษัท เรสเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำด้านเก้าอี้นวดไฟฟ้าอันดับหนึ่งของไทย หลายท่านคงคุ้นกับชื่อนี้มาบ้างแล้ว เพราะเป็นผู้นำด้านเก้าอี้ในนวดในตลาดเมืองไทยมาหลายปีมาก

เบาะนวดไฟฟ้าเรสเตอร์ i-Car  Model E-6066H เป็นเบาะนวดไฟฟ้าพกพาอเนกประสงค์เพื่อสุขภาพ ที่นอกจากจะสามารถใช้ภายในบ้านได้แล้ว ยังสามารถใช้ภายในรถยนต์ส่วนตัวได้อีกด้วย (แต่ไม่แนะนำให้นวดระหว่างขับรถนะครับ เพราะจะเกิดอันตรายได้)

ด้วยน้ำหนักที่เบา และถูกออกแบบมาให้สามารถพับเก็บได้ รวมทั้งขนาดที่กะทัดรัดของเบาะนวดไฟฟ้านี้ ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายและใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยมีขนาด ยาว 38 ซม. / กว้าง 74 ซม. / สูง 15 ซม. และมีน้ำหนักแค่ 5 กิโลกรัม เท่านั้น

ระบบการทำงานของเบาะนวดเรสเตอร์

รีวิว เบาะนวดไฟฟ้า Rester เบาะนวดในรถยนต์ เรสเตอร์ ราคาถูก

ผู้ใช้งานสามารถเลือกการทำงานได้ทั้งระบบการทำงานแบบอัตโนมัติ และระบบการทำงานแบบกำหนดเอง ที่มีทั้งนวดทั่วบริเวณหลังและทั่วบริเวณเบาะนั่ง

เบาะนวดไฟฟ้าเรสเตอร์รุ่นนี้มีคุณสมบัติและลูกเล่นที่ปลอดภัยแก่ผู้ใช้งาน เป็นเบาะนวดที่มาพร้อม 2 ลูกกลิ้ง ซึ่งมีความพิเศษตรงที่ลูกกลิ้งนั้นมีระบบความร้อนภายในตัว

โดยระบบความร้อนบริเวณหลัง อุณหภูมิจะอยู่ประมาณ 50℃ ~ 70 ℃ และยังสามารถปรับความกว้าง แคบในการนวดของลูกกลิ้ง (Rolling) ได้ทั้งหมด 3 ระดับอีกด้วย

นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถกำหนดระยะเวลาการใช้งานเบาะนวดไฟฟ้าเรสเตอร์ได้ ตั้งแต่ 5 นาที, 10 นาที และ 15 นาที

เบาะนวดไฟฟ้าเรสเตอร์ i-Carr  Model E-6066H ยังถูกติดตั้งโปรแกรมนวดพิเศษ ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือก 2 ระบบ คือ

  • Shiatsu ซึ่งเป็นระบบการนวดกดจุดบริเวณด้านหลัง
  • Rolling ที่เป็นระบบการนวดแบบลูกกลิ้งสั่นสะเทือนทั่วแผ่นหลัง สามารถช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ กระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น รวมทั้งยังช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญให้ร่างกายทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้ เบาะนวดเรสเตอร์ยังมีโปรแกรมเพิ่มเติมคือ มีระบบความร้อนตรงลูกกลิ้ง ที่ใช้งานบริเวณแผ่นหลัง อุณหภูมิ จะอยู่ที่ประมาณ 50-70 องศาเซลเซียส ไม่ทำให้หลังของเราร้อนจนเกินไป

อีกทั้งมีระบบสั่นสะเทือนบริเวณเบาะรองนั่ง ที่ผู้ใช้งานสามารถปรับระดับความแรงของการสั่นสะเทือนได้ 2 ระดับ คือการสั่นเป็นช่วงๆ และการสั่นตลอด

เบาะนวดไฟฟ้าเรสเตอร์ iCarr E-6066H มาพร้อมกับ Remote control ที่มีขนาดเล็ก ใช้ในการ เปิด-ปิดการทำงาน โดยเลือกระบบการนวดและสำหรับตั้งระยะเวลาการใช้งาน

ตัวรีโมทมีปุ่มกดที่ไม่ซับซ้อนและเข้าใจได้ง่าย ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น และยังเพิ่มความเอนกประสงค์ในการใช้งานได้ทุกที่ รวมทั้งในรถยนต์โดยมีอุปกรณ์แปลงไฟในรถยนต์มาพร้อมกับตัวเครื่อง

รีวิว เบาะนวดไฟฟ้า Rester เบาะนวดในรถยนต์ เรสเตอร์ ราคาถูก

ราคาล่าสุดของเบาะนวดไฟฟ้าเรสเตอร์ i-Carr  Model E-6066H ของบริษัท เรสเตอร์ นี้ อยู่ที่ราคา 12,900 บาท ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับราคาที่ไม่สูงมากเมื่อเทียบกับคุณภาพ รวมทั้งประสิทธิภาพของสินค้า และหากเทียบเบาะนวดไฟฟ้านี้กับเครื่องนวดไฟฟ้าแบบอื่นๆแล้ว เบาะนวดเรสเตอร์ให้ผลที่ดีแก่ผู้ใช้งานได้พอๆ กัน

ข้อดี
[wpsm_list type=”check”]

  • น้ำหนักเบา สามารถพกพาไปใช้ที่ไหนก็ได้ ไม่ว่า บนเก้าอี้ทำงาน, บนเตียงนอน หรือว่า ในรถโดยสารส่วนตัว
  • น้ำหนักการกดของลูกกลิ้งกำลังดี แรกๆ ท่านอาจจะยังไม่ชินกับแรงกด แต่ซักพักก็จะเริ่มชินจนเผลอหลับเลยก็ได้
  • ระบบความร้อนของลูกกลิ้งไม่ร้อนมาก กำลังสบาย ไม่ต้องกังวลเรื่องจะร้อนหลังแต่อย่างใด

[/wpsm_list]

ข้อเสีย ปุ่มกด อาจต้องใช้แรงกดพอสมควรถึงจะปรับเปลี่ยนได้

รีวิว เบาะนวดไฟฟ้า Rester เบาะนวดในรถยนต์ เรสเตอร์ ราคาถูก

สำหรับผู้ที่อ่านบทความนี้ ท่านไหนสนใจ เบาะนวดไฟฟ้า Rester iCarr รุ่น E-6066H สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่ม หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ ได้โดยคลิ๊กที่นี่เลยค่ะ  >> Rester Online Shop