ตามมาดู! Ripped jeans styles เทรนด์กางเกงยีนส์ขาดสุดเซอร์สุดชิค ฮิตตลอดยุค

ต้องยอมรับกันว่า กางเกงยีนส์ นั้นเป็นไอเทมยอดฮิตตลอดกาลของสาวๆ ทุกยุคทุกสมัย

ซึ่งกางเกงยีนส์ที่กำลัง on trend กันอยู่ในยุคนี้ก็คือ กางเกงยีนส์ขาด หรือ Ripped jeans ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ให้ลุคดูเซอร์ๆ

มีความ street style อยู่มาก แต่หากสาวๆ รู้จักนำมา mix&match ให้ดีแล้ว บอกเลยว่ากางเกงยีนส์ตัวนี้จะสามารถนำมาแต่งในสไตล์อื่นๆ ได้อีกด้วย

ฉะนั้นจึงอยากชวนสาวๆ แฟชั่นนิสต้าทั้งหลายไปดูความคูลของ Ripped jeans style พร้อมๆ กัน บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด!

เทรนด์กางเกงยีนส์ขาดๆ สุดเซอร์ที่ฮิตตลอดกาล มีอะไรบ้าง? 

กางเกงยีนส์ขาสั้นขาดๆ เซอร์ๆ เป็นไอเท็มเด็ดอีกชิ้นหนึ่งที่สาวแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายจะขาดไปไม่ได้ เพราะนอกจากจะสามารถให้ลุคสุดคูลได้มากแล้ว ยังสามารถหยิบมาใส่ได้ง่ายในทุกๆ วัน ทั้งยังเป็นแฟชั่น street เก๋ๆ อีกด้วย

ลองผสมผสาน Ripped short jeans เข้ากับเสื้อยืดสบายๆ กับรองเท้าผ้าใบสีเรียบๆ สักคู่ อาจจะเป็นเสื้อลายทางแบบสไตล์มินิมอลที่แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสุดเซอร์เช่นนี้ก็ได้ แล้วเพิ่มเติมด้วย accessory ต่างๆ อย่างแว่นตากันแดด หรือกระเป๋าถือสุดเก๋ ก็สามารถครีเอทลุคที่โดดเด่นได้ในวันธรรมดาๆ

เมื่อพูดถึงลุคที่เป็นทางการแล้ว Ripped jeans อาจถูกมองข้ามไป แต่ในความจริงนั้นกางเกงยีนส์ขาดสไตล์เซอร์ๆสามารถครีเอทลุคที่เป็นทางการได้ด้วย เพียงแค่ทำการ mix เบลเซอร์สีเรียบๆ เข้าไป

และถ้าหากต้องการความเป็นทางการมากยิ่งขึ้น สาวๆ ก็สามารถ match ลุคนี้เข้ากับรองเท้าส้นสูงสีสุภาพ เพิ่ม accessory อย่างกระเป๋าถือไปสักหน่อย ก็สามารถสร้างลุคที่สุภาพมากยิ่งขึ้นได้ไม่ยาก

แฟชั่นเสื้อเปิดไหล่ เป็นสไตล์ที่กำลัง on trend อยู่ในขณะนี้ ซึ่งเมื่อเสื้อที่ให้ลุคสาวหวานแนวนี้ถูก match เข้ากับ Ripped jeans แล้ว สามารถเปลี่ยนอารมณ์ให้สาวๆ ดูทะมัดทะแมงมากขึ้น ครีเอทลุคหวานสุดเท่ห์ได้อย่างลงตัว

Ripped jeans ทรงปล่อยๆ เซอร์ๆ เมื่อถูกนำมา mix&match เข้ากับเสื้อกล้าม สามารถให้ลุคสุดชิลในวันสบายๆ สำหรับ ยิ่งถ้าเป็นเสื้อกล้ามสีเรียบๆ อย่างสีดำแล้วจะได้ลุคที่ดูติสท์และชิคสุดๆ

อาจ match การแต่งตัวสไตล์นี้เข้ากับรองเท้าส้นสูงที่มีลูกเล่นเจ๋งๆ สักคู่ ก็เป็นไอเดียแต่งตัวที่สามารถเปลี่ยนลุคของสาวๆ ให้แซ่บยิ่งขึ้น

Skinny ripped jeans เป็นยีนส์ที่บอกได้เลยว่าสามารถเพิ่มเติมลุค everyday look ในทุกๆ วันให้แซ่บได้อย่างไม่น่าเชื่อ สามารถสร้างลุค sport girls ได้เพียงแค่ match เข้ากับรองเท้าผ้าใบ

มากกว่านั้น Ripped skinny jeans ยังเป็นกางเกงที่ที่เน้นถึงส่วนโค้งเว้าและสัดส่วนรูปร่าง ช่วยให้สาวๆ ดูมีหุ่นที่ดีขึ้นอีกด้วย

กางเกงยีนส์สกินนี่ที่เน้นขาดบริเวณหัวเข่า ก็เป็นอีกสไตล์หนึ่งที่มีความเก๋ แตกต่างจาก Ripped jeans ทั่วไป สามารถเพิ่มให้การแต่งตัวในทุกๆ วันดูน่าสนใจมากขึ้น

เมื่อกางเกงแนวนี้ถูกนำมาแมทช์เข้ากับ sneakers แล้ว ไม่ว่าส่วน top ของสาวๆ จะเป็นเสื้อสไตล์ไหน ก็สามารถสร้างลุคที่สุดคูลได้ง่ายๆ

มาครีเอทลุคที่ดูมินิมอลกันด้วย Ripped jeans กับเสื้อยืดสีขาว บอกได้เลยว่าสาวๆ จะได้ everyday look ในสไตล์สุดชิลที่แซ่บสุดๆ

เสื้อลายทางก็เป็นอีกไอเดียแต่งตัวที่ฮิตกันในหมู่ Minimalist ทั้งหลาย ซึ่งเมื่อถูกแมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์ขาดๆ แล้ว ก็ได้ลุคมินิมอลที่ดูเก๋และแปลกตาไปอีกแบบ

มาถึงแนว street style ที่หลายคนรู้จักกันดี ซึ่ง Ripped jeans นี้เป็นไอเท็มชิ้นหลักที่จะมาเติมเต็มลุคสตรีทของสาวๆ ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ลอง mix กางเกงตัวนี้เข้ากับเสื้อครอปก็เป็นไอเดียแต่งตัวที่ไม่เลวเช่นกัน

อาจเพิ่มเติมให้ลุคสตรีทสไตล์ดูสะดุดตามากขึ้น ด้วยเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์สุดเท่ห์ ที่เมื่อนำมาแต่งกับ Ripped jeans style แล้ว บอกคำเดียวว่า ปัง!

Credit : pinterest.com

เป็นยังไงกันบ้างกับ แฟชั่น Ripped jeans style ในลุคต่างๆ ที่ไม่ใช่ให้เพียงลุคเซอร์อย่างเดียวเท่านั้น หากสาวๆ ลองนำ ไอเดียแต่งตัว เหล่านี้ไปแต่งตาม รับรองเลยได้เลยว่าจะแต่ง Ripped jeans สไตล์ไหนก็รอดค่ะ