แฟชั่นสุดคูล Rock Chic กับ 20 ไอเดียที่สาวขาร็อกห้ามพลาด!!

 

Rock Chic

Rock Chic อีกหนึ่งสไตล์แฟชั่นที่สาวๆ ขาร็อคต่างให้ความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งก็จะทำให้พวกเธอดูสวยเท่แบบดิบๆ

แถมดูมีสไตล์จนใครก็ต้องทึ่งอีกด้วย โดยการแต่งตัวด้วยสไตล์นี้ก็จะเน้นเสื้อผ้าสีโทนเข้มเป็นหลัก แต่ก็ให้ลุคแบบเซ็กซี่ๆ

และมีความเป็นแฟชั่นมากขึ้น ซึ่งอาจจะดูเป็นสาวมาดเข้มไปหน่อย แต่ก็มีเสน่ห์ไม่น้อยเลยทีเดียว และวันนี้เราก็ได้รวบรวม

20 ไอเดียการแต่งตัวด้วยแฟชั่นสุดคูล Rock Chic มาฝากกัน จะดูดีและน่าสนใจแค่ไหนไปดูกันเลย

20 ไอเดียแฟชั่นสุดคูล Rock Chic มีอะไรบ้าง?

สวยชิคได้อีก กับแฟชั่น Rock Chic เสื้อยีนส์ตัวใหญ่แขนยาว ที่จะทำให้คุณดูเท่และคูลสุดๆ ไม่ว่าจะใส่ไปไหนก็ดูสะดุดตาอย่างแน่นอน

ทั้งเข้มและน่ารัก กับสไตล์การแต่งตัวสุดร็อค ด้วยเลคกิ้งสีดำ เสื้อเชิร์ตตัวยาวและเสื้อคลุมแขนยาวอีกหนึ่งชั้น บอกเลยว่ามันดูเป๊ะมาก

สาวผมบ๊อบห้ามพลาดกับเดรสสายเดี่ยวสีดำ ให้สไตล์ที่ดูดิบ เถื่อน แต่ก็แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ที่จะสะกดทุกสายตาให้จับจ้องอยู่ที่คุณ ลองมาแต่งตัวด้วยสไตล์นี้กันดู

ลุคนี้ สาวมาดเข้มต้องจัดสักหน่อย กับการแต่งตัวด้วยกางเกงยีนส์ขาเดฟสีดำ สวมทับด้วยเสื้อยีนส์ เสริมความเท่อีกนิดด้วยรองเท้าบู้ทแฟชั่น เท่านี้ก็ได้ลุคที่ดู Rock Chic สุดๆ

สุดเก๋ เมื่อหยิบเอากระโปรงเทนนิสสีขาวมาใส่คู่กับเสื้อแขนสั้น พร้อมด้วยถุงเท้าแบบยาวสีดำและรองเท้าผ้าใบ เป็นอีกลุคที่จะทำให้คุณดูน่ามองและมีเสน่ห์มากทีเดียว

จับมาแมทช์กันอย่างลงตัว ระหว่างเดรสสายเดี่ยวสีดำและเสื้อแขนยาวลายขวาง เพิ่มความเป็นสาวร็อคอย่างมั่นใจ

ยิ่งหากทำสีผมด้วยสีโทนสว่างสักนิด บอกได้คำเดียวเลยว่าโดนใจแน่นอน

อีกหนึ่งสไตล์การแต่งตัวแบบ Rock Chic กับเสื้อ Over Size ซึ่งก็ดูเซ็กซี่สุดๆ เมื่อใส่กางเกงขาสั้นที่ความยาวของเสื้อปิดลงมามิดชิดพอดี

โดยเฉพาะสาวผิวขาว ลุคนี้จะเหมาะกับคุณมาก

ดูมาดเข้มได้อีก กับสไตล์ Rock Chic เสื้อคลุมตัวยาวสีดำ ที่มีความยาวลงไปเกือบถึงเข่า แต่จะเหมาะกับสาวที่มีรูปร่างเล็กเท่านั้น

เสื้อครอปแขนกุดสีขาว กับกระโปรงมินิสเกิร์ตสีดำ เมื่อนำมาใส่คู่กันก็ให้ความเป็น Rock Chic ไม่น้อยเลยทีเดียว และแน่นอนว่ามันดูเซ็กซี่มาก

ออกแนวเท่ๆ แบบสาวขาลุย เมื่อใส่เสื้อยืดสีดำเข้ากับกางเกงยีนส์สีซีด จัดเต็มความเท่อย่างลงตัวที่คุณจะต้องชอบ

สำหรับลุคนี้ก็ให้ความรู้สึกที่ดูเป็นสาวขาร็อคไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อหยิบเอากางเกงยีนส์สีซีดมาใส่เข้ากับเสื้อครอปแขนสั้นสีดำโชว์เอวนิดๆ แอบเซ็กซี่ไม่เบาเลยทีเดียว

ใครที่ชอบสวมใส่ชุดเดรส ก็สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้ดูเป็น Rock Chic ได้เหมือนกัน เพียงนำมินิเดรสผ้าซาติน มาใส่เข้ากับเสื้อคลุมตัวยาว

เสริมความเซ็กซี่อีกนิดด้วยถุงน่องตาข่าย บอกเลยว่าดูดีมาก

นอกจาก mini dress แล้ว maxi dress ก็พร้อมที่จะมาเอาใจสาวๆ ไม่แพ้กันเลยทีเดียว ซึ่งก็สามารถนำมาแมทช์ให้ได้สไตล์ Rock Chic ได้ไม่ยาก

สำหรับใครที่ชอบสไตล์แบบเรียบง่าย เสื้อแขนสั้นกับถุงเท้ายาวก็เป็นอีกตัวเลือกที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดีเหมือนกัน

ลุคนี้ต้องบอกเลยว่าแซ่บมาก แบบนี้ต้องจัดเต็มความชิคกันหน่อย กับการนำเสื้อผ้าสีแดงและสีดำมามิกซ์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว แบบนี้แหละสาวร็อคตัวจริง

กล้าไหม กางเกงเดนิมขายาวขาดๆ กับเสื้อครอปแบบเปิดไหล่ ที่จะผสมผสานทั้งความเซ็กซี่และความเป็นสาวขาร็อคเข้าด้วยกันจนน่าทึ่ง

สุดเก๋ เสื้อหนังแบบมีหมุด ที่จะยิ่งเสริมความเป็น Rock Chic มากขึ้น พร้อมด้วยไอเทมสุดเก๋ หมวกไหมพรม ยิ่งดูก็ยิ่งสะดุดตา

เซ็กซี่สุดๆ กับเสื้อสายเดี่ยวเอวลอยสีขาว จับมาแมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์สีดำเข่าขาด ซึ่งก็จะทำให้คุณดูโดดเด่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

เสื้อแขนกุดสีขาว นำมาใส่เข้ากับกางเกงวอร์ม ก็ได้สไตล์แบบ Rock Chic เช่นกัน สาวๆ ที่ชอบใส่เสื้อผ้าแบบเรียบง่าย สบายๆ ห้ามพลาดกับลุคนี้

มากันที่ไอเดียสุดท้ายกับเสื้อเปิดไหล่และกางเกงยีนส์สีดำ ใครชอบแบบนี้ลองดู แล้วคุณจะพบว่ามันเป๊ะมาก

Credit : spiceee.net

Rock Chic เป็นสไตล์การแต่งตัวอีกแบบหนึ่งที่ดูดีและผสมผสานความเซ็กซี่เข้ากันอย่างลงตัว ซึ่งก็เหมาะกับสาวมั่นและสาวขาร็อคสุดๆ

ใครที่ชอบแฟชั่นการแต่งตัวแบบนี้ ก็ลองนำไอเดียเหล่านี้ไปปรับใช้กันดู รับรองว่าสวยเป๊ะ โดนใจอย่างแน่นอน