โปรโมชั่นซาบีนา Sabina Beauty is Power พร้อมโค้ดส่วนลดร้านค้า Shopee

โปรโมชั่นซาบีนา Sabina โค้ดส่วนลดร้านค้า Shopee

โปรโมชั่น Sabina สุดคุ้ม พร้อมโค้ดส่วนลดร้านค้า Shopee จากซาบีนา กับแคมเปญ ‘Beauty is Power’ ในวันที่ 24 ถึง 27 กันยายน 2561 นี้

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันตอกย้ำความเป็นผู้นำในหมวดสินค้าเครื่องแต่งกายสำหรับคุณผู้หญิง ร่วมมือกับซาบีนา แบรนด์ชุดชั้นในสำหรับคุณผู้หญิงชั้นนำของประเทศไทย

ชวนสาวๆ มาช้อปปิ้งในแคมเปญ Shopee Superbrand Day กับชุดชั้นในซาบีนา ภายใต้ธีม “Beauty is Power” ตั้งแต่วันที่ 24-27 กันยายน 2561 พบดีลพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ คูปองส่วนลดมากมาย และส่วนลดสินค้าจากซาบีนาสูงสุดถึง 60%

พิเศษสุดเฉพาะในวันดีเดย์วันที่ 27 กันยายนวันเดียวที่ให้คุณได้ช้อปสินค้าจากซาบีนา พร้อมมอบโค้ดส่วนลด 20% เมื่อช้อปขั้นต่ำ 2,000 บาทที่ร้านซาบีนาออฟฟิเชียลช้อปบนช้อปปี้มอลล์สาวๆ ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นต่างๆ อาทิ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ!

แจกโค้ดสุดเซอร์ไพรส์ 3 เวลาสามารถลดได้ทั้งร้านค้าออฟฟิเชียลของซาบีนา
ช้อปรับเงินคืน 5 เท่าในรูปแบบช้อปปี้คอยน์ เมื่อซื้อขั้นต่ำ –

โปรโมชั่นซาบีนา Sabina โค้ดส่วนลดร้านค้า Shopee

นอกจากนี้ยังให้คุณได้ช้อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับชุดชั้นในรุ่น Soft Doomm Wireless บราดันทรงที่เพิ่มอกสวยอย่างเป็นธรรมชาติแบบไร้โครง สวมใส่สบายแต่ยังคงดันทรงให้อกสวย “เนินชัด” ด้วยฟองดูมลิขสิทธิ์จากซาบีน่า ที่จะมาเปิดจำหน่าย 3 สีพิเศษ สีดำ สีเบจ และสีชมพู เฉพาะที่ช้อปปี้ที่เดียวเท่านั้น

พร้อมจัดเซ็ทผลิตภัณฑ์สุดว้าว ให้สาวๆ ได้ช้อปสินค้าจัดชุดคละชิ้น อาทิ เซ็ทชุดชั้นในและกางเกงในจากซาบีนาราคาพิเศษ 399 บาท และชุดชั้นในรุ่น Soft Doomm Wireless พร้อมของแถมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากช้อปปี้ ในราคาเพียง 559 บาท

พลาดไม่ได้กับแคมเปญเพื่อคุณสาวๆ­­­­ตามไปช้อปกับช้อปปี้ซูเปอร์แบรนด์เดย์ซาบีนาได้ที่
[wpsm_hidelink text=”https://shopee.co.th/sbd-sabina” link=”http://click.accesstrade.in.th/adv.php?rk=000ru80000dn&banner=1&position=2&source=2&url=https%3A%2F%2Fshopee.co.th%2Fm%2Fsuper-brand-day%3Futm_source%3Daccesstrade%26utm_medium%3Dpartner%26utm_campaign%3Dgeneric”]