20 ไอเดียมิกส์แอนด์แมทช์กางเกงยีนส์ขาสั้น ไอเทมเด็ด จัดว่าเผ็ดทุกสไตล์ !

กางเกงยีนส์ขาสั้น ไอเทมที่จัดว่าฮิตตลอดกาลจริงๆ สำหรับการแต่งตัวของผู้หญิงเรา เป็น แฟชั่น ที่ครองบัลลังก์มาฮอตมาทุกยุคสมัย

ใครไม่มีกางเกงยีนส์ขาสั้น อาจจะเรียกว่าเชยไปเลยก็เป็นได้ เพราะหากสาวๆ มีไอเทมนี้ติดตู้เสื้อผ้าหลายๆ ตัวหลายสไตล์

เชื่อมั้ยคะว่า มันจะทำให้การมิกส์แอนด์แมทช์สนุกยิ่งขึ้น ทำให้สาวๆ ได้ลุคสดใสน่ารัก โดยเฉพาะสาวตัวเล็กหรือสาวที่อยากมีรูปร่างผอมสูง

มีกางเกงยีนส์ขาสั้นไว้ในครอบครองสักตัวสิ แม้ว่าจะแมทช์กับเสื้อยืดธรรมดา บอกเลยแค่นี้ก็ยังเก๋ไม่น้อยหน้าใครเช่นกัน

เรามาดูกันนะคะว่า 20 ไอเดียมิกส์แอนด์แมทช์ด้วยกางเกงยีนส์ขาสั้น แต่ละลุค จะน่ารักสดใสและชิคจนอยากแต่งตามขนาดไหน มาชมกันเลยจ้า

20 ไอเดียมิกส์แอนด์แมทช์ด้วยกางเกงยีนส์ขาสั้น แบบไหนโดนใจ ส่องเลยรัวๆ !

1.เสื้อสีขาวเปิดไหล่เผยให้เห็นถึงลุคเซ็กซี่เบาๆ แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น มองแล้วน่ารัก สบายตา กับทรงผมบันง่ายๆ เป็นลุคที่เหมาะกับวันสบายๆ อย่างยิ่ง

2.เสื้อสายเดี่ยวสร้างลุคเซ็กซี่ แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นแต่งชายขาดๆ เซอร์ๆ สวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตลายสก็อต ปล่อยผมยาวสยาย เป็นลุคที่ทั้งเซ็กซี่และชิคในตัว

3.ดูชิคๆ ชิลๆ ง่ายๆ กับวันสบายๆ ในชุดเสื้อยืดแมทช์กับกางเกงยีนส์ชายรุ่ยอย่างเซ็กซี่

4.มิกส์แอนด์แมทช์ระหว่างเสื้อยืดสีขาวแต่งลวดลายสดใส กับกางเกงยีนส์ขาสั้น สวมหมวกแก๊ปเพิ่มความเท่ไปอีกขั้น ลุคง่ายๆ แต่เห็นแล้วโดนใจ

5.ไม่ว่าจะปล่อยชายเสื้อออกมาหรือสวมทับเข้าไปในกางเกงยีนส์ แล้วคาดเข็มขัดเท่ๆ แบบนี้ก็เข้ากันดีสุดๆ

6.ดูน่ารัก สดใสและให้ลุคของสาวเรียบร้อย ดูดีแบบใสๆ กับเสื้อยืดที่แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีเข้มๆ อย่างเรียบง่าย

7.สาวหวานสดใส แมทช์ระหว่างเสื้อสีขาวกับกางเกงยีนส์ขาสั้น รองเท้าผ้าใบสีขาวและถุงเท้าสีเดียวกัน สวมทับด้วยเสื้อคาร์ดิแกนสีโอลโรสอ่อนหวาน เห็นแล้วคิวท์แรงทีเดียว

8.ลุคนี้สำหรับสาวขาเรียวยาว ยิ่งใส่กางเกงขาสั้น รองเท้าส้นสูง ยิ่งจะทำให้รูปร่างเพรียวสูงยิ่งขึ้น ทำให้เรียวขาดูเพรียวขึ้นด้วย

9.อีกหนึ่งลุคสำหรับสาวตัวเล็กไซส์มินิน่ารัก เสื้อแขนกุดลายขวางขาวดำ แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นแต่งชายเป็นคลื่นสวย รองเท้าส้นสูง ถือกระเป๋าคลัทช์เก๋ๆ ให้ลุคสวยหวานและน่ารักสุดๆ ไปเลย

10.สาวคนไหนที่รูปร่างสูงผอม แต่อยากแต่งตัวให้ดูมีเนื้อหนังมากขึ้น สวมเสื้อยืดตัวโคร่งใหญ่ๆ เก๋ๆ แบบนี้ทับกับกางเกงยีนส์ขาสั้นสิคะ จะดูอวบอิ่มมีน้ำมีนวลขึ้นทันตา แต่ควรเลือกเสื้อสีอ่อนหวานเท่านั้นนะ รับรองแจ่มเลย

11.เสื้อลายขวางขาวดำ เป็นเสื้อที่เห็นแล้วนำมามิกส์ได้อย่างสุดชิคทุกสไตล์ ไม่เว้นแม้กระทั่งไอเทมตัวเด็ดอย่างกางเกงยีนส์ขาสั้นตัวจิ๋ว

12.แม้จะเป็นเสื้อยืดที่ให้กลิ่นอายแบบ Sport แต่เมื่อนำมามิกส์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ก็ทำให้สาวๆ ได้ลุคที่น่ารักสดใสขึ้นทันตาได้แล้ว

13.เสื้อลายตารางเก๋ๆ แมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูง ยิ่งจะทำให้ลุคนี้สาวๆ มีขาเรียวสูงมากขึ้น

14.เก๋อย่างมีสไตล์ ทั้งเท่และชิคพร้อมกันด้วย กับการมิกส์แอนด์แมทช์ง่ายๆ ระหว่างเสื้อเชิ้ตลายจุดกับกางเกงยีนส์ขาสั้นพับชายทบกันแบบนี้

15.กางเกงยีนส์ขาสั้นตัวเรียบๆ แมทช์กับเสื้อเชิ้ตและหมวกปีกกว้างโทนสีเดียวกัน เป็นการแต่งตัวคลุมโทนที่เป๊ะอย่างมาก แถมยังเท่และชิคมากๆ ด้วยนะ

16.เสื้อแขนยาวสีแดงสุดร้อนแรงเหมาะสมกับวันอากาศหนาวเย็น แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีเข้มๆ พับขอบชายกางเกงขึ้นมา 1 ทบ สวมถุงน่องสีดำบางๆ อวดขาเรียวสวย บอกเลยเซ็กซี่สุดๆ

17.ลุคนี้มองแล้วหวานๆ ละมุนตาดีทีเดียว กับเสื้อแขนยาวสีครีมแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีเข้มๆ แบบเอวสูง ยิ่งทำให้สาวๆ ได้ลุคสดใส แถมน่ารักเป็นตัวเองได้ดีที่สุด

18.ลุคสาวสปอร์ตกับการแมทช์ด้วยกางเกงยีนส์ขาสั้นสุดเก๋ มีลูกเล่นตรงโทนสีเข้ม-ซีดอย่างละครึ่ง แต่งแบบขาดๆ รุ่ยๆ พร้อมกัน เห็นแล้วบอกเลยว่าเด็ด!

19.สาวตัวเล็กไซส์มินิ นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้นทีไร เป็นต้องได้อวดขาเรียวสวยแถมยังขับลุคให้ดูสูงเพรียวขึ้นอีกด้วย อย่างลุคนี้ กางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูงให้ความกระชับเข้ากับรูปร่าง แมทช์กับเสื้อยืดสไตล์เก๋ๆ มองแล้วน่ารักไม่เบาเลยทีเดียว

20.แมทช์เสื้อแขนกุดกับกางเกงยีนส์ขาสั้น สวมหมวกแก๊ปสีสันสดใส วันไหนแดดร้อนๆ ต้องลุคนี้เลย ดูดี สดใสและคลายร้อนได้ด้วยนะเออ เป็นลุคการแต่งตัวช่วงซัมเมอร์ที่ต้องบอกเลยว่าเข้ากันอย่างมาก

Photo Credit : pinterest.com

และนี่ก็คือ 20 ไอเดียการแต่งตัวด้วยกางเกงยีนส์ขาสั้น มิกส์แอนด์แมทช์กันอย่างน่ารัก สดใสและชิคในตัว

แต่ละลุคล้วนเท่และชิคไม่เหมือนใคร สาวๆ คนไหนชื่นชอบลุคแบบไหนก็แต่งตามกันได้เลย

เพียงเท่านี้ก็จะพบว่าแค่มีไอเทมเด็ดอย่าง กางเกงยีนส์ขาสั้น ไม่กี่ตัว ลองเลือกซื้อสไตล์สวยๆ เท่ๆ เข้มๆ

สลับกับเซอร์ๆ มามิกส์แอนด์แมทช์ ก็จะทำให้การแต่งตัวออกมาในแต่ละลุคสนุกไม่จำเจแล้ว

Mahosot.com แหล่งรวมความรู้ อัพเดตเทรนด์ สกินแคร์ เครื่องสำอาง แฟชั่น สุขภาพ และช้อปปิ้ง
Login/Register access is temporary disabled