“Review” ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหน้าตัวแม่จาก SNAIL WHITE

รีวิว ครีม snail white

ผิวหน้าใสๆ ที่สาวๆ ทั้งหลายอยากมีนั้น มีได้ไม่ยากแล้วล่ะ เพราะในทุกวันนี้มีสกินแคร์และผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมาย ที่สามารถบำรุงฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ใสเนียนได้ บอกเลยว่า หนึ่งในแบรนด์ดังที่มาแรงแซงทางเรียบ และทุกคนต้องเคยได้ยินชื่อนี้แน่นอน ก็คือ SNAIL WHITE นั่นเอง

Snail White เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมาในหลายรูปแบบเพื่อฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวหน้าโดยตรง มีทั้งครีมบำรุงรูปแบบต่างๆ ครีมกันแดด รวมไปถึง มาส์กหน้า ก็มี

ซึ่งเอกลักษณ์ของ SNAIL WHITE ก็คือผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจากแบรนด์นี้ มีส่วนผสมจากเมือกหอยทาก Helix ที่มีความเข้มข้นใกล้เคียงกับคอลลาเจนของคนเรา นำมาสกัดในรูปแบบของสกินแคร์ต่างๆ อุดมไปด้วยอนุมูลสารอันมีคุณค่าต่อผิว

รวมทั้งวิตามินเอ ซี และอีที่บำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส เต่งตึง ชุ่มชื้นสุขภาพดี รักษาและบำรุงได้สำหรับทุกปัญหาของผิวหน้าเลยทีเดียว

วันนี้จึงได้เลือกผลิตภัณฑ์ตัวเด็ดจากแบรนด์นี้มารีวิวให้สาวๆ ได้นำไปเป็นตัวเลือก สำหรับสกินแคร์ในชีวิตประจำวันกัน

Snail White Mask Shot มาส์กแผ่นบำรุงผิวหน้าสเนลไวท์

Snail White Mask Shot มาส์กแผ่นบำรุงผิวหน้าสเนลไวท์

สาวๆ คนไหนที่ต้องการกู้หน้าพังแนะนำเลย สเนลไวท์ Mask Shot เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหน้า รับรองว่า เห็นผลได้ในการเพียงครั้งเดียว

เพราะมาส์กตัวนี้มีสารที่เป็นประโยชน์กับผิวโดยตรง มี Glycolic Acid ที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพิ่มความยืดหยุ่น มีวิตามินและกรดอะมิโนที่ดีต่อผิวซึ่งประกอบไปด้วยจากสารสกัดเมือกหอยทาก ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว ทำให้ผิวกลับมาแข็งแรงมีสุขภาพดี

รวมทั้งสารสกัด อัลฟ่า-อัลบูติน ที่มีคุณสมบัติลดการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน จึงสามารถปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ลดริ้วรอยและจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิวและมีเซรามายด์ ช่วยให้โครงสร้างผิวแข็งแรง บำรุงผิวแห้งเสียให้ชุ่มชื้น โดยแผ่นมาร์กผลิตมาจากเส้นใยธรรมชาติ มีความเหนียวละเอียด จึงสามารถอุ้มน้ำและกักเก็บคุณค่าของสารสกัดต่างๆ ได้ครบถ้วน

Snail White Facial Cream

snail-white-face-cream

เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้นจากเกาหลี มีเนื้อครีมที่บางเบาทำให้ซึมลงสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนอะหน้า ประกอบไปด้วยอนุพันธ์เมือกหอยทากที่ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำสุขภาพดี สามารถใช้ได้ทุกวันทั้งเช้าและเย็น หลังจากการทำความสะอาดใบหน้า

และหากใช้เป็นประจำสม่ำเสมอ จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้ ช่วยในเรื่องปัญหารอยดำ รอยแดงต่างๆ และช่วยลดริ้วรอย รอยแผลเป็น ปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียนได้

รูปแบบแพ็กเกจของ Snail White Facial Cream เป็นกระปุกสุญญากาศที่ช่วยรักษาประสิทธิภาพของเนื้อครีม มีขนาดกำลังพอดีเก็บรักษาและพกพาได้ง่ายและสะดวกด้วยนะจ๊ะ

Snail white Sun Screen SPF50+/PA++++

 

Snail white Sun Screen SPF50+/PA++++

ครีมกันแดดทาหน้าที่มีความพิเศษ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่นอกจากจะผลิตมาเพื่อป้องกันผิวหน้าจากแสงแดดและรังสียูวี ทั้งยูวีเอ และยูวีบี แล้ว ยังมีอนุพันธ์วิตามินซีที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ฟื้นฟูบำรุงผิวคล้ำเสียและลดจุดด่างดำได้อีกด้วย

เนื้อครีมมาในรูปแบบที่มีความนุ่ม ยืด และละเอียด มีความบางเบาพิเศษ ไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้

มีส่วนประกอบของอนุพันธ์เมือกหอยทากสกัด ซึ่งช่วยในการฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวไปพร้อมๆ กับกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ทำให้ผิวกระชับ

ทางแบรนด์เค้าเคลมไว้อีกด้วยว่า เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่ช่วยควบคุมความมัน และสามารถใช้เติมได้ในระหว่างวัน บอกเลยเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิวหน้า

ยิ่งสำหรับผิวที่ต้องแต่งหน้าแล้ว ครีมกันแดด Snail White Sun Screen เป็นทางเลือกที่ดีที่จะทำให้การแต่งหน้านั้น ง่ายยิ่งขึ้น ไม่เป็นคราบ และเนียนใสเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวันแน่นอน

Snail White Syn Ake Mist

Snail White Syn Ake Mist

เป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่แนะนำเลยสำหรับสาวๆทุกสภาพผิว คือ สเปรย์ฉีดหน้า เอสเซนต์เข้มข้นสูตรน้ำ เป็นสเปรย์เข้มข้นแต่มีเนื้อบางเบา มีสารที่มีประโยชน์กับผิวโดยตรงใช้ฉีดพ่นบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ชุ่มชื้น

สามารถใช้บำรุงผิวหน้าได้ทั้งก่อนลงเมคอัพเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้สาวๆแต่งหน้าได้ง่ายขึ้น และใช้หลังลงเมคอัพเพื่อเซตรองพื้นและเครื่องสำอางให้ติดทน หรืออาจฉีดเพิ่มความโกลว์ใสให้ผิวหน้าระหว่างวันได้อีกด้วย

วิธีใช้เพียงแค่ฉีดลงบนผิวหน้าแล้วตบเบาๆ ใช้งานง่าย ไม่เหนอะหน้า ซึมลงผิวทันที สำหรับสเปรย์ตัวนี้มีส่วนประกอบที่ค่อนข้างพิเศษ คือมีสารสังเคราะห์ที่เลียนแบบโครงสร้างการทำงานของพิษงู หรือสารซินเอค ที่ช่วยในการยกกระชับผิวหน้า ลดริ้วรอยและกระชับรูขุมขน มีอนุพันธ์เมือกหอยทากสกัดที่ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว เพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวกลับมาแข็งแรงมีสุขภาพดี

รวมทั้งสารอัลฟ่า-อัลบูติน ที่ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเมลานิน จึงสามารถปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสได้อีกด้วย

Snail White Facial Cream Concentrate

snail-white-concentrate

เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความคล้ายกับตัว Snail White Facial Cream แต่ตัวนี้จะมีความเข้มข้นมากกว่าและช่วยบำรุงผิวได้ล้ำลึกมากกว่า และถึงแม้ว่าจะมีเข้มข้นมากแต่ทางแบรนด์ก็ยังสามารถคงเนื้อสัมผัสที่บางเบาเอาไว้ได้ ทำให้ทาง่ายและซึมลงผิวได้รวดเร็ว

Snail White Facial Cream Concentrate อุดมไปด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากเข้มข้นที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระชับ เต่งตึง รูขุมขนเนียนขึ้น และ มีสารอาหารผิวที่เป็นประโยชน์โดยตรงต่อผิวหน้า ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพิ่มความยืดหยุ่น ให้วิตามินและกรดอะมิโนที่ดีกับผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว ช่วยผิวกักเก็บความชุ่มชื้นให้ดูอิ่มน้ำสุขภาพดี รับรองเลยว่า Facial Cream Concentrate ตัวเดียวก็สามารถเอาอยู่ทุกปัญหาผิวหน้าเลย

[wpsm_titlebox title=”โปรโมชั่น Snail White” style=”3″]

[/wpsm_titlebox]