โรงงานผลิตสบู่ มาตรฐาน GMP เพื่อการสร้างแบรนด์ผลิตขาย

โรงงานผลิตสบู่ GMP ราคาถูก สร้างแบรนด์

ใครกำลังอยากทำธุรกิจสบู่ อยากสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง และกำลังมองหา โรงงานผลิตสบู่ ที่มีมาตรฐาน GMP ระดับสากล ถูกต้องตามหลักอย. แต่ยังหาไม่ได้ หรือยังตัดสินใจไม่ถูกว่า จะเลือกโรงงานรับผลิตสบู่ที่ไหนดีที่สุด

ทางเราได้คัดสรร โรงงานผลิตสบู่ และเครื่องสำอางที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม GMP มีบริการให้คำปรีกษาด้านการตลาดออนไลน์ และการสร้างแบรนด์อีกด้วย ทำ มาให้เลือกกันแล้วที่นี่ ในระดับ Top 5 ของประเทศกันเลย ไปดูกันเลยค่ะ

โรงงานรับผลิตสบู่ มาตรฐาน GMP มีดังนี้

[wpsm_numhead num=”1″ style=”3″ heading=”3″]บริษัท สกิน อินโนเวชั่น จำกัด[/wpsm_numhead]

โรงงานรับผลิตสบู่ราคาถูก GMP

Skin Innovations Co.,Ltd. เน้นให้บริการรับผลิตสบู่ และสร้างแบรนด์ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ทางด้านสุขภาพและความงามแบบครบวงจร (One Stop Service)

โดยเน้นการดูแลทำความสะอาดผิว ขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนอย่างล้ำลึก อ่อนโยน แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ส่วนผสมหลักๆ สกัดมาจากธรรมชาติ มีให้เลือกหลายสูตร เหมาะกับทุกสภาพผิว และสามารถผลิตได้ตามความต้องการของลูกค้า

[wpsm_highlight color=”green”]เว็บไซต์โรงงาน https://www.skin-innovations.co.th[/wpsm_highlight]

[wpsm_divider top=”20px” bottom=”20px” style=”fadein”]

[wpsm_numhead num=”2″ style=”3″ heading=”3″]บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จํากัด[/wpsm_numhead]

โรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม

บริษัท โควิค รับผลิตสินค้าประเภทสบู่ก้อน , แชมพู , คอนดิชันเนอร์ และ ผลิตภัณฑ์บำรุงผม ศรีษะ นอกจาก รับผลิตสินค้าตามหมวดหมู่ดังกล่าวแล้ว ทางโรงงานฯ ยังผลิตเครื่องสำอาง และ อาหารเสริม ตามความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ (MADE TO ORDER) เพื่อให้รองรับต่อความต้องการของตลาด อาหารเสริม ที่กำลังเติบโต และ มีโอกาสสูงในการทำการตลาดเพื่อให้ได้ผลกำไร

ยิ่งไปกว่านั้น ทีมงาน โควิกเคท ยังมีทีมที่คอยช่วยเหลือด้านการทำการตลาดให้กับคุณ – ทั้งในด้านสื่อออนไลน์ , การทำมัลติมีเดีย , ถ่ายรูปสินค้า , แพ็คสินค้า ฯลฯ เพื่อให้ลูกค้า ที่ผลิตสินค้ากับเรามีความพิเศษ เหนือชั้นกว่า ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ และ การตลาด . . . จึงมั่นใจได้ว่าการผลิตสินค้ากับ โควิก เคท จะสร้างผลกำไรให้กับคุณแน่นอน

[wpsm_highlight color=”green”]เว็บไซต์โรงงาน http://kovic.co.th[/wpsm_highlight]

[wpsm_divider top=”20px” bottom=”20px” style=”fadein”]

[wpsm_numhead num=”3″ style=”3″ heading=”3″]บริษัท  อาโมนิโอโซ  เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด[/wpsm_numhead]

 

โรงงาน อาโมนิโอโซ บริการรับผลิตงาน OEM ตามสั่งของลูกค้า อาทิเครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม อาหารเสริมสุขภาพแบบครบวงจรได้ครบทุกๆอย่างในจุดเดียว คุณภาพมาตรฐาน GMP

ด้วยประสบการณ์รับจ้างผลิตและส่งออกมากว่า 15 ปี ของบริษัทในครอบครัว ตกทอดธุรกิจกันสู่รุ่นต่อรุ่น มีบริการให้คำแนะนำและคำปรึกษาในการสร้างผลิตภัณฑ์เป็นแบรนด์ของตัวเอง การทำการตลาดสินค้าที่ผลิตจากเรา โดยทีมงานที่ปรึกษามืออาชีพ

[wpsm_highlight color=”green”]เว็บไซต์โรงงาน http://www.armoniosogroup.com[/wpsm_highlight]

[wpsm_divider top=”20px” bottom=”20px” style=”fadein”]

[wpsm_numhead num=”4″ style=”3″ heading=”3″]บริษัท Bioticon Laboratory จํากัด[/wpsm_numhead]

โรงงาน Bioticon รับผลิตสบู่ แชมพู และผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่มีคุณภาพ ถูกหลักสากล พร้อมทั้งช่วยดูแลลูกค้าจนกว่าจะผลิตสินค้าเป็นของตัวเองออกขายได้

บริษัท OEM ที่สามารถผลิตสินค้าได้หลากหลายชนิด โดยเฉพาะสินค้าประเภทอาหารเสริม เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์เสริมความงาม โดยบริษัทของเราเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของประเทศไทยอยู่ในขณะนี้ โดยยังให้บริการแบบ One Stop Service ซึ่งลูกค้าสามารถมาที่เดียว ก็ผลิตสินค้าได้จบครบทุกกระบวนการ นำออกสู่ตลาดได้

ท่านสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องลงทุนสูง โดยเรารับผลิตสินค้าจากโรงงานที่ได้มาตรฐานระดับโลก GMP HACCP HALAL เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า สินค้าที่ท่านให้เราผลิต เป็นสินค้าที่ดีมีคุณภาพจริงๆ และยังใช้ได้ดี ได้ผลจริง ปลอดภัยต่อผู้บริโภคอีกด้วย และเรายังช่วยดูแลอำนวยความสะดวกให้ท่านเริ่มต้นธุรกิจได้ง่ายขึ้น

[wpsm_highlight color=”green”]เว็บไซต์โรงงาน http://bioticon.com[/wpsm_highlight]
[wpsm_divider top=”20px” bottom=”20px” style=”clear”]

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ? โรงงานรับผลิตสบู่ มาตราฐาน GMP ที่เราคัดสรร จากหลากหลายโรงงาน มาให้ผู้ที่อยากสร้างแบรนด์ ทำธุรกิจสบู่ หรือธุรกิจเครื่องสำอาง ได้เลือกใช้บริการกัน

โรงงานรับผลิตสบู่ ที่ไหนราคาถูก สามารถคลิ๊กเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลย หรือโทรสอบถามรายละเอียดกันก็ได้นะคะ เพื่อจะได้รับข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เป็นกำลังใจให้คนที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจทุกท่านนะคะ