“T-shirt screen’s ideas” ไอเดียแต่งตัวด้วยเสื้อยืดสกรีนลายสุดฮิต บอกเลยคูลสุดๆ !

ไอเดียแต่งตัวด้วยเสื้อยืดสกรีน

หากพูดถึง เทรนด์แฟชั่น ยอดฮิตในยุคนี้ คงหนีไม่พ้นไอเท็มเด็ดอย่าง เสื้อยืดสกรีนลาย

ที่สาวๆ สามารถหยิบมาใส่ได้ง่ายๆ  รวมทั้งยังสามารถนำมาครีเอทลุคและ mix&match เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์อีกด้วย

วันนี้เหล่าชาวแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายจึงไม่ควรพลาด “T-shirt screen’s ideas” ไอเดียแต่งตัวด้วยเสื้อยืดสกรีนลายสุดฮิต ที่บอกเลยว่าคูลสุดๆ

ไอเดียแต่งตัวด้วยเสื้อยืดสกรีนลายสุดฮิต แต่งได้แบบไหนบ้าง?

มาเริ่มต้นกันด้วยการ mix&match แนวการแต่งตัวด้วยไอเท็มยอดฮิตอย่างเสื้อยืดสกรีนลายเข้ากับกางเกงยีนส์ เป็นลุคที่เหมาะสำหรับสาวๆ ในวันง่ายๆ สุดชิล

ยิ่งหากเลือก match แนวการแต่งตัวนี้เข้ากับรองเท้าผ้าใบคู่ใจสักคู่ ก็เป็นไอเดียที่สามารถอัพลุคให้ดูมีสไตล์และให้อารมณ์สาว street สุดคูลได้ดีเลยทีเดียว

สาวๆ สามารถปรับลุคให้ดูมีความวินเทจมากยิ่งขึ้น ด้วยกางเกงยีนส์เอวสูง หรือกางเกงยีนส์ขาม้า อาจเพิ่มเข็มขัดหนังเข้าไปให้ดูชิคมากยิ่งขึ้น

เสื้อยืดธรรมดาๆ  ก็สามารถอัพลุคให้ดูไม่ธรรมดาได้ง่ายๆ  เพียงแค่นำเสื้อยืดสกรีนมา mix เข้ากับเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์สุดเก๋ หรืออาจใส่ทับเสื้อแขนยาวเป็น 2 layered style ก็รับรองว่าเป็นไอเดียสุดเจ๋ง

เลือก Mix&match เสื้อยืดสกรีนลายเข้ากับกางเกงขายาวสีขาว ก็เป็นสไตล์การแต่งตัวที่มีความ high fashion เรียบหรู ดูแพงสุดๆ

กางเกงสีเรียบๆ อาจจะน่าเบื่อไปสักหน่อย แนะนำสาวๆ ให้ลองเลือกหยิบกางเกงลายเก๋ๆ  อย่างลายสก็อตสีแดงมาเพิ่มลูกเล่นให้การแต่งตัวดู stylish มากยิ่งขึ้น

หรืออาจเลือกหยิบกางเกงลายทางสีแดงมามิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับเสื้อยืดสกรีน ก็เป็นไอเดียที่น่าลองแต่งตามในวันสบายๆ สำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้าเช่นเดียวกัน

เอาใจสาวๆ สายหวานด้วยสไตล์การแต่งตัวที่ดูน่ารักสดใส ที่สามารถแต่งได้ง่ายๆ เพียงแค่แมทช์เสื้อยืดสกรีนเข้ากับ mini skirt สีสดใสอย่างสีม่วง

หรืออาจเลือกหยิบ mini skirt สีเหลืองมา mix&match กับเสื้อยืดสกรีนลายสีดำ ก็สามารถให้ลุคที่ดูสดใส ให้อารมณ์สนุกสนานแก่สาวๆ ได้เช่นเดียวกัน

การแต่งตัวด้วย T-shirt dress สกรีนลายก็เป็นอีกไอเดียสุดเจ๋งที่นอกจากจะสามารถหยิบมาแต่งได้ง่ายๆ ในวันชิลๆ แล้ว ยังให้ลุคสุดเท่ห์ ดูดีมีสไตล์อีกด้วย

เพียงแค่นำการแต่งตัวสไตล์นี้มา match เข้ากับรองเท้าผ้าใบลุยๆ สักคู่ ก็สามารถอัพลุคให้สาวๆ ดูคูลยิ่งขึ้นและ มีความสตรีทสไตล์ เหมาะกับ everyday look สุดๆ

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการอัพให้ลุคดูแซ่บยิ่งขึ้น ลอง mix&match เสื้อยืดสกรีนลายเก๋ๆ  เข้ากับกางเกงหนังสุดเปรี้ยว แล้วเพิ่มเครื่องประดับให้สะดุดตาอีกสักนิด ก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเลย

อาจเลือกนำเสื้อยืดสกรีนลายมา match เข้ากับกระโปรงหนังสีดำสักตัว ก็สามารถให้ลุคสุดเซ็กซี่ได้ไม่ยาก และสาวๆ ยังสามารถเพิ่มให้การแต่งตัวดูมีลูกเล่นยิ่งขึ้นได้ด้วยไอเท็มสุดเจ๋ง อย่างเสื้อแจ็คเก็ตสีสดใส

การแต่งตัวด้วยแนวโทนสีดำ เป็นอีกสไตล์ที่สาวๆ สายดาร์กไม่ควรพลาด เพียงแค่เลือกเสื้อยืดสกรีนสีดำมา mix&match เข้ากับกางเกงและรองเท้าในโทนสีเดียวกัน ก็สามารถให้ลุคสุดคูลได้

ลองเพิ่มเติมให้ลุคโทนสีดำดูโดดเด่นมากขึ้น ด้วยเสื้อแจ็คเก็ตสีอื่นๆ  อย่างสีแดงเลือดหมู ก็รับรองเลยว่าสาวๆ จะได้ลุคที่เก๋และชิคจนใครๆ ก็ต้องเหลียวมอง

เลือกแมทช์เสื้อยืดสกรีนลายเข้ากับกางเกงขาสั้น ก็เป็นอีกสไตล์หนึ่งที่ดูสบายตา เหมาะกับสาวๆ ใน everyday look สุดชิค ลองเพิ่ม accessory อย่างแว่นตากันแดดก็สามารถอัพลุคให้ดูเก๋ยิ่งขึ้น

อาจนำเสื้อยืดสกรีนลายสีสันสดใส match เข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูง ก็สามารถให้ลุคที่ดูวินเทจให้อารมณ์สาวเซอร์ได้อย่างดีทีเดียว

Photo Credit : pinterest.com

สาวๆ ได้คงเห็นกันแล้วว่า เสื้อยืดสกรีนลาย ธรรมดาๆ นั้น สามารถนำมาผสมผสานเข้ากับการแต่งตัวได้หลากหลายแนว

ฉะนั้น จึงไม่ควรพลาดที่จะมีเสื้อยืดเหล่านี้ติดตู้ไว้ใส่ใน everyday look กันเลยนะจ๊ะ