มีกันรึยัง? THE KKW BY KYLIE ลิปสติกสุดว้าวจากบ้าน Kardashian

THE KKW BY KYLIE ลิปสติก

ถ้าหากจะให้บอกว่าสาวๆ บ้านไหนฮอตที่สุดในยุคนี้ ก็คงบอกได้คำเดียวว่า คงจะหนีไม่พ้นพี่น้องบ้าน Kardashian อย่างแน่นอน เพราะพวกทั้งไม่ใช่แค่สวยไปวันๆ แต่ยังรวย และเก่งอีกด้วย

พวกเธอน่ะหาเงินเก่งสุดๆ ไปเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นทำแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น หรือทำนาฬิกา Smartwatch เมื่อปีที่แล้วก็สร้างปรากฏการณ์ลิปจุ่มแบรนด์ Kylie

ซึ่งล่าสุดก็ปล่อยลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่อย่าง The KKW x Kylie Cosmetics ออกมาจำหน่าย ตั้งแต่บ่าย 3 โมงเย็นของวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมานี้ ทำเอาสาวๆ ใจคอไม่ดี รอลุ้นว่าจะมีขายในไทยบ้างรึเปล่า

งานนี้บอกเลยนะว่าไม่มีขายแยก เพราะมาเป็นเซ็ท 4 แท่งแบบนี้เท่านั้น เรียกได้ว่าสวยงามตรึงตาตรึงใจจริงๆ ซึ่งเฉดสีที่ทำออกมาก็ดูดีซะเหลือเกิน ให้ความรู้สึกนุ่มนวลราวกับเป็นกุลสตรี ที่หลุดออกมาจากเทพนิยายยังไงยังงั้นเลย

สีชมพูกึ่งนู้ดแบบนี้ทาได้ง่าย และสามารถใช้ได้หลายโอกาส ถ้าซื้อ THE KKW BY KYLIE มาได้ เราว่าคุ้มสุดๆ ไปเลยล่ะ เพราะสามารถทาได้ทุกวัน แถมยังเป็นลิปจุ่มเนื้อครีมสูตรน้ำ ที่ทาง่าย และไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วยล่ะ เจ๋งสุดๆ ไปเลย

เอาล่ะ มาลองดูเฉดสีทั้ง 4 กันหน่อยดีกว่า ว่ามีสีอะไรบ้าง เริ่มจากสี True Peach กันก่อนเป็นยังไง สีนี้เป็นตัวแทนของสาว Kim เขาล่ะ เป็นสีชมพูอมส้มที่ดูเลอค่า และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง

THE KKW BY KYLIE ลิปสติก

ตามมาด้วยลิปสติกสี Terracotta Nude ซึ่งถูกวางคาแรคเตอร์เอาไว้ให้เหมาะกับ Kimmie หลายคนอาจจะบอกว่า สีนี้มันเหมือนกับสี Kat Von D’s Lolita II สุดๆ ไปเลย เอ…รึว่าจะเป็นสีเดียวกันนะ? เราบอกเอาไว้เลยว่าแค่ใกล้เคียงเท่านั้นแหละ คนละสีกันแน่นอน คอนเฟิร์มค่ะ

และก็ยังมีสี Sandy Nude สำหรับสาว  Kimberly คนละคิมเบอร์ลีย์กับดาราช่อง 3 นะยูว์ สีนี้จะออกตุ่นๆ นิดนึง เอาไว้ใช้เวลาที่แต่งตาแน่นๆ จะเวิร์คมากๆ ปิดท้ายด้วย Rosy Nude ที่มี Kiki ตัวแทนของลิปสติกสีนี้ ซึ่งเราคิดว่า เป็นสีที่สวยที่สุดของคอลเลคชั่นนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งให้ลุคหรูหราแบบคุณหนูที่แสนอ่อนโยน

THE KKW BY KYLIE ลิปสติก

ใครที่อยากได้ THE KKW BY KYLIE ต้องรีบกันหน่อยแล้ว เพราะเราได้ข่าวแว่วๆ มาว่า ลิปสติกคอลเลคชั่นนี้ขายดีจนสินค้าขาดตลาดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครที่รู้พิกัดว่าตรงไหนยังพอมีขาย ก็คอมเมนต์บอกกันข้างล่างนี้ได้นะ เพื่อนๆ จะได้ตามไปซื้อบ้างอะไรบ้างไง

ที่มาเนื้อหา: Harper Bazaar, http://www.harpersbazaar.com/beauty/news/a22065/kylie-cosmetics-kim-kardashian/