โปรโมชั่น Central Zen Super WoW รับคูปองฯ สูงสุด 10%

โปรโมชั่น Central Zen Super WoW

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน จัดโปรโมชั่นช้อปปิ้ง SUPER WOW รับคูปองฯ สูงสุด 10%* + ลดเพิ่ม 12.5% เมื่อแลกคะแนนเดอะวัน*  ให้คุณว้าวววว ไปกับไอเทมแซ่บๆ จากแบรนด์ดัง ที่ยกขบวนมาลดราคาแบบจัดหนักในงาน Central | ZEN Super Wow สูงสุดถึง 40% และยังได้ลดเพิ่มพร้อมรับคูปองแทนเงินสด เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข บอกเลยว่า ต้องมาด่วน เพราะมี 7 วันเท่านั้น!

ตั้งแต่วันที่ 9 ม.ค. 62 – 15 ม.ค. 62 ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน รวมถึงช็อปที่ร่วมรายการ

เงื่อนไขโปรโมชั่น Central Zen Super WOW

เฉพาะสินค้าและร้านค้าที่ร่วมรายการ ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน ยกเว้นยอดซื้อที่เซ็นทรัลเอ็มบาสซี เซ็นทรัลออนไลน์ บีทูเอส ซูเปอร์สปอร์ต เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ เพาเวอร์บาย พื้นที่เช่า ร้านอาหาร

การซื้อบัตรของขวัญ และบัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ทุกประเภท การสั่งซื้อสินค้าแบบ mail order การซื้อสินค้าเพื่อการค้าเชิงพาณิชย์ และรายการซื้อสินค้าที่ไม่ได้ทำรายการผ่านเครื่องอนุมัติวงเงินอัตโนมัติ (EDC)

บริษัทฯ ยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ สมาชิกควรเก็บหลักฐานและเซลล์สลิปไว้ตรวจสอบกรณีจำเป็น / กรณีมีการยกเลิกรายการซื้อสินค้าภายหลัง

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เรียกคืนของรางวัลหรือเรียกเก็บเงินตามมูลค่าของรางวัลที่ได้รับไปแล้ว / บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

กรณีที่มีข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯถือเป็นที่สุด / ให้บริการสินเชื่อโดยบริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด

(1) เงื่อนไขคูปองส่วนลดแทนเงินสด :

คูปองส่วนลดแทนเงินสดจากห้างฯ : เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สอบถามรายละเอียดที่จุดขาย

คูปองส่วนลดแทนเงินสดจากบัตรฯ : สำหรับยอดซื้อสะสมต่อวัน (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน (ยกเว้นยอดแบ่งจ่าย 0% 3 เดือน)

จำกัดคูปองส่วนลดแทนเงินสดจากบัตรฯสูงสุด 1,500 บ.ต่อหมายเลขบัตรต่อวัน

คูปองส่วนลดแทนเงินสดจากบัตรฯต้องใช้ร่วมกับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวันเท่านั้น (ยกเว้นยอดแบ่งจ่าย0%3เดือน)

เงื่อนไขการรับและการใช้คูปองส่วนลดแทนเงินสด เป็นไปตามข้อกำหนดของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สอบถามรายละเอียดได้ที่จุดขาย

(2) เงื่อนไขการแลกคะแนนเดอะวัน :

เฉพาะสินค้าและร้านค้าที่ร่วมรายการ / สมาชิกบัตรฯต้องแลกคะแนนเดอะวันเท่ายอดซื้อเพื่อรับส่วนลดสูงสุด 12.5% และ/หรือแลกคะแนนเดอะวัน เท่ายอดซื้อส่วนที่เหลือเพื่อรับส่วนลดเพิ่มอีก 12.5%

ยอดซื้อหลังหักส่วนลดต้องชำระด้วยบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เท่านั้น

เงื่อนไขการแลกคะแนนเดอะวัน เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของเดอะวันและห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล

ส่วนลดไม่สามารถแลก เปลี่ยน ทอน เป็นเงินสดได้

(3) เงื่อนไขการรับคะแนนเดอะวัน:

ทุก 25 บาทที่ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ รับคะแนนเดอะวัน 4 เท่า สำหรับบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน เดอะแบล็ค แบล็คและลักซ์ หรือรับคะแนนเดอะวัน 3 เท่าสำหรับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์ / เฉพาะสินค้าที่กำหนด สอบถามรายละเอียดได้ที่จุดขาย