อยากทำครีมขาย โรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม ที่ไหนดี

โรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม

สำหรับหลายๆ คน ที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอาง หรืออาหารเสริม อยากจะมีแบรนด์เป็นของตัวเอง ก็ต้องเริ่มจากการหา โรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอางก่อนเป็นอันดับแรก

แต่การหาโรงงานรับผลิตอาหารเสริม หรือเครื่องสำอางนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรกเลยก็คือ ความน่าเชื่อถือของโรงงานนั่นเอง

โรงงานที่น่าเชื่อถือนั้น ต้องมีมาตรฐานการผลิต ที่เรียกว่า GMP – (Good Manufacturing Practice) ซึ่งเป็นข้อกำหนดพื้นฐานที่จำเป็นในการผลิตและควบคุม เพื่อให้ผู้ผลิตปฎิบัติตาม และทำให้สามารถผลิตสินค้าออกมาได้อย่างปลอดภัย โดยครอบลุม หลักเกณฑ์ ดังนี้คือ

  • สุขลักษณะของสถานที่ตั้งและอาคารผลิต
  • เครื่องมือ เครื่องจักร และอุปกรณ์ ที่ใช้ในการผลิต
  • การควบคุมกระบวนการผลิต
  • การสุขาภิบาล
  • การบำรุงรักษาและการทำความสะอาด
  • บุคลากร

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ที่ได้มาตรฐาน GMP จะมีกำหนดระยะเวลาไว้ ว่าจะไปตรวจโรงงานทุกๆ กี่ปี ถ้าครั้งต่อไปไปตรวจแต่เจอสารปนเปื้อน ทางอ.ย. ก็จะไม่ต่ออายุ GMP ให้ ทางโรงงานก็ต้องรักษามาตรฐานตรงนี้ ให้คงที่ตลอดเวลา

ทีนี้ไปดูกันเลย ว่ามีโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง ที่ไหนบ้าง ที่ได้มาตรฐาน GMP และเชื่อถือได้

หาโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม ที่ไหนดี

โรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม

[wpsm_numhead num=”1″ style=”3″ heading=”3″]บริษัทเดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด[/wpsm_numhead]

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอางคุณภาพ ภายใต้ตราสินค้าของคุณเอง โดยผลิตตามมาตรฐาน ISO และ GMP ของกระทรวงสาธารณสุข

มีสูตรให้เลือกหลากหลายแบบเครื่องสำอาง อาทิ ผิวหน้า, ผิวกาย, วิตามิน และอาหารเสริมครบวงจร เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจเครื่องสำอาง หรือผู้ที่ต้องการมีแบรนด์เป็นของตัวเอง

บริษัทเดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด มีบริการแกะสูตร วิเคราะห์สูตร และพัฒนาเครื่องสำอาง ด้วยคุณภาพ ความปลอดภัย และราคาที่เหมาะสม สามารถกำหนดคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ได้ เช่น สี กลิ่น และผิวสัมผัส พัฒนาสูตรขึ้นใหม่ หรือปรับปรุงจากสูตรเดิม เพื่อสร้างความแตกต่าง

อีกทั้งยัง บริการขึ้นทะเบียนเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการจัดจำหน่ายสินค้า ทั้งภายใน และต่างประเทศ อาทิ เอกสาร อย. ตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข (Food And Drug Administration Ministry Of Public Health) และเครื่องหมายการค้า (Certificate Of Free Sale) เรียกได้ว่า One Stop Service มาที่เดียวจบเลยค่ะงานนี้

[wpsm_highlight color=”green”]เว็บไซต์โรงงาน http://www.derma-innovation.com[/wpsm_highlight]

[wpsm_divider top=”20px” bottom=”20px” style=”fadein”]

[wpsm_numhead num=”2″ style=”3″ heading=”3″]บริษัท เอสเธติค ซีเครท (แอท-ซี) จำกัด[/wpsm_numhead]

โรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม

บริการ รับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม และ ผลิตเวชสำอางชั้นนำ (OEM) ให้กับลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางของตนเอง
ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญ

ด้วยมาตรฐานโรงานผลิตยา จึงทำให้เราเหนือกว่าในเชิง บุคลากร การควบคุม คุณภาพ การดำเนินการผลิต ตลอดจนอาคารสถานที่และเครื่องมือ จึงมั่นใจได้ ว่าสินค้าของเราทุกชนิด ผ่านการวิจัยและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญอีกทั้งมาตรฐานสากลต่างๆ ที่องค์กรธุรกิจทั่วโลกให้ความสำคัญ

เพื่อความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพ และความมีประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กร ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เช่น ISO 9001:2008, GMP, HACCP HALAL เพื่อเป้าหมายที่จะเป็นบริษัทผู้ผลิตและส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง มีกระบวนการ ผลิตที่ได้มาตรฐานเป็นที่น่าเชื่อถือ ด้านความเป็นมืออาชีพ นวัตกรรมและการบริการ

บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ อาทิ จดแจ้งขึ้นทะเบียน อ.ย. ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข การขออนุญาตใช้เครื่องหมายและหนังสือรับรอง ใบรับรองการผลิต, ใบรับรองเพื่อการส่งออก

[wpsm_highlight color=”green”]เว็บไซต์โรงงาน http://www.at-z.co.th/[/wpsm_highlight]

[wpsm_divider top=”20px” bottom=”20px” style=”fadein”]

[wpsm_numhead num=”3″ style=”3″ heading=”3″]บริษัท พรีมาแคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด[/wpsm_numhead]

โรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม

เป็นบริษัทรับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง และ รับผลิตอาหารเสริม ได้ดำเนินธุรกิจแบบ OEM พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของธุรกิจครีม เครื่องสำอาง และอาหารเสริม

ทางบริษัทพรีมา ยังมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และผลิตครีม เครื่องสำอาง และ อาหารเสริมให้แก่กลุ่มลูกค้าทั้งภายในประเทศ และ กลุ่มลูกค้าต้างประเทศมาเป็นระยะเวลายาวนานอีกด้วย

ซึ่งทางโรงงานก็ได้รับมาตรฐานสากลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น มาตรฐาน GMP และ ISO 9001:2008 นอกจากนี้สินค้ากลุ่มอาหารเสริมที่บริษัทได้ทำการผลิตนั้นยังได้รับการรับรองจาก HALAL อีกด้วยจ้า

บทความแนะนำ  – รีวิว Cushion ที่ผลิตโดยบริษัท Premacare

[wpsm_divider top=”20px” bottom=”20px” style=”clear”]

[wpsm_highlight color=”green”]เว็บไซต์โรงงาน http://www.premacare.co.th[/wpsm_highlight]

[wpsm_divider top=”20px” bottom=”20px” style=”fadein”]

[wpsm_numhead num=”4″ style=”3″ heading=”3″]บริษัท พีซีซีเอ แล็บบอราเทอรี่ จำกัด[/wpsm_numhead]

เป็นโรงงานรับจ้างผลิต (OEM) รับพัฒนาสูตรและวิจัยผลิตเครื่องสำอางผลิตภัณฑ์ พร้อมการจัดหาบรรจุภัณฑ์ออกแบบฉลากสินค้าและบรรจุภัณฑ์

ให้บริการอย่างครบวงจร ด้วยมาตรฐานต่างๆ อาทิเช่น Good Manufacturing Practice (GMP), ISO 9001:2008 และ Halal

[wpsm_highlight color=”green”]เว็บไซต์โรงงาน http://pccalabs.com[/wpsm_highlight]

[wpsm_numhead num=”5″ style=”3″ heading=”3″]บริษัท เมอร์รี่ คอสเมติก แลบบอราทอรีส์ จำกัด[/wpsm_numhead]

โรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม

โรงงานรับผลิตครีม และเครื่องสำอาง ที่ให้บริการรับผลิตครีมและรับผลิตเครื่องสำอาง แบบ One Stop Service เพียงแค่ลูกค้ามีความต้องการที่จะมีครีม หรือเครื่องสำอางในแบรนด์ของตัวเอง ก็สามารถเดินเข้ามาหาโรงงาน พร้อมทั้งอธิบายคร่าวๆ ให้เราได้รู้ว่ามีความต้องการแบบไหน

ซึ่งหลังจากนั้น ทางโรงงานจะช่วยลูกค้าวิเคราะห์ ให้ตั้งแต่ขั้นตอนแรกๆ ว่าควรที่จะทำอย่างไร กลุ่มลูกค้าแบบไหน สภาพผิวอย่างไร และเราทำอะไรให้บ้าง

นอกจากนี้บริษัทรับผลิตครีม และบริษัทผลิตเครื่องสำอางเมอร์รี่ คอสเมติก แลบบอราทอรีส์ จะช่วยแนะแนวทางวางแผนการดำเนินธุรกิจ พร้อมทั้งให้บริการลูกค้าในแบบที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และใส่ใจทุกกระบวนการ และขั้นตอนผลิตภัณฑ์สมบูรณ์แบบ และเพื่อให้สอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าอีกด้วย

[wpsm_highlight color=”green”]เว็บไซต์โรงงาน http://www.merrycosmetic.com[/wpsm_highlight]

[wpsm_divider top=”20px” bottom=”20px” style=”fadein”]

[wpsm_numhead num=”6″ style=”3″ heading=”3″]บริษัท ควอลิตี้พลัส เอสเทติค อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด[/wpsm_numhead]

โรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม
Quality Plus บริษัทรับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตครีม ครีมบำรุงผิวหน้า รับผลิตครีมหน้าใสและ cosmetics ต่างๆ

ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำมากมายทั้งในและต่างประเทศ การันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์และการบริการด้วยมาตรฐานการผลิต GMP, ISO 9001 และ ISO 22716

[wpsm_highlight color=”green”]เว็บไซต์โรงงาน http://www.qualityplus.co.th[/wpsm_highlight]

[wpsm_divider top=”20px” bottom=”20px” style=”fadein”]

[wpsm_numhead num=”7″ style=”3″ heading=”3″]บริษัท สกิน อินทิเมท จำกัด[/wpsm_numhead]

โรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม

เป็นบริษัทรับจ้างผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอาง ดูแลสภาพผิวครบวงจร ตั้งแต่การวิจัย คิดค้นสูตรเครื่องสำอาง และเวชสำอางใหม่อยู่เสมอ โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ เครื่องสำอาง

รวมถึงการผลิตเครื่องสำอางด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย ตามมาตรฐาน GMP และมาตรฐาน Halal เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการประกอบธุรกิจภายใต้ชื่อของคุณเอง

ทั้งนี้บริษัท ยังมีการบริการการผลิตสินค้าแบบครบวงจร (One Stop Service) ตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์ สรรหาบรรจุภัณฑ์ สิ่งพิมพ์ต่างๆ โดยนักออกแบบอย่างมืออาชีพ

และยังมีบริการด้านการจดแจ้งขึ้น ทะเบียน-อย. โดยปฏิบัติตามข้อกฎหมายทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศด้วยความถูกต้อง

[wpsm_highlight color=”green”]เว็บไซต์โรงงาน http://www.skin-intimate.com[/wpsm_highlight]

[wpsm_divider top=”20px” bottom=”20px” style=”fadein”]

[wpsm_numhead num=”8″ style=”3″ heading=”3″]บริษัท บี เอส ซี คอสเมติก จำกัด[/wpsm_numhead]

โรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม

เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านเวชสำอาง การดูแลปรนิบัติผิวครบทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตรเวชสำอางใหม่ๆ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญทีมแพทย์และเภสัชกรผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง

และด้วยกระบวนการผลิตที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน GMP และ ISO ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ดังนั้น คุณจะได้ผลิตภัณฑ์ที่มากด้วยคุณภาพและตรงกับความต้องการของคุณ เพื่อการนำไปประกอบธุรกิจภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณเอง

และยังมีทีมงานคุณภาพ ในการออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ จนกระทั่งถึงขั้นตอนสุดท้าย ที่จะช่วยดูแลคุณจนกระทั่งประสบความสำเร็จในธุรกิจ อีกด้วยนะคะ

พร้อมทั้งบริการขึ้นทะเบียนการผลิตและการจัดจำหน่ายสินค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมายทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ เช่น เอกสาร อย. กระทรวงสาธารณสุข สิทธิบัตร เครื่องหมายการค้า

[wpsm_highlight color=”green”]เว็บไซต์โรงงาน http://www.bscbeauty.com[/wpsm_highlight]

[wpsm_divider top=”20px” bottom=”20px” style=”fadein”]

[wpsm_numhead num=”9″ style=”3″ heading=”3″]บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จํากัด[/wpsm_numhead]

โรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม

บริษัท โควิก ประกอบธุรกิจรับจ้างผลิต ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องสําอาง และสารสกัดจากสมุนไพร ตามความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ (MADE TO ORDER) เพื่อให้รองรับต่อความต้องการของตลาด อาหารเสริม ที่กำลังเติบโต และ มีโอกาสสูงในการทำการตลาดเพื่อให้ได้ผลกำไร

และยังคำนึงถึงความปลอดภัยของสินค้าและผลิตภัณฑ์ทุกชนิดด้วยการควบคุมคุณภาพภายใต้มาตรฐานการรับรองระดับโลก GMP, HACCP, HALAL รับประกันปลอดสารปนเปื้อนทุกชนิดมั่นใจได้ทั้งคุณภาพและความปลอดภัยเต็ม 100%

ยิ่งไปกว่านั้น ทีมงาน โควิก เคทท์ ยังมีทีมที่คอยช่วยเหลือด้านการทำการตลาดให้ด้วย ทั้งในด้านสื่อออนไลน์ , การทำมัลติมีเดีย , ถ่ายรูปสินค้า , แพ็คสินค้า ฯลฯ

[wpsm_highlight color=”green”]เว็บไซต์โรงงาน http://kovic.co.th[/wpsm_highlight]

[wpsm_divider top=”20px” bottom=”20px” style=”fadein”]

[wpsm_numhead num=”10″ style=”3″ heading=”3″]บริษัท แบล คอนทิเนนทอล จำกัด[/wpsm_numhead]

โรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม

เป็นโรงงานผู้ให้บริการมากกว่า10 ปีในการผลิตเครื่องสำอางค์ เวชสำอางค์ และ  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมภายใต้มาตรฐานGMP พร้อมจดทะเบียน (อ.ย.) ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า (OEM)

รับวิจัยและพัฒนาสินค้าครีม โลชั่น และอาหารเสริมตัวใหม่ตามสูตรของลูกค้าเอง คิดค้นสูตรโดยผู้มีประสบการณ์โดยตรง

อีกทั้ง ยังมีบริการรับบรรจุสินค้า, ออกแบบฉลากสินค้า, โลโก้ และฉลากบรรจุภัณฑ์, บริการ PR Marketing โฆษณาสื่อสิ่งพิมพ์ และ บริการจดแจ้ง อย. ให้สินค้า ภายใต้ชื่อแบรนด์ของลูกค้าด้วยนะคะ

[wpsm_highlight color=”green”]เว็บไซต์โรงงาน http://www.balleconthailand.com[/wpsm_highlight]

[wpsm_divider top=”20px” bottom=”20px” style=”fadein”]

[wpsm_numhead num=”11″ style=”3″ heading=”3″]บริษัท อินโนว่าแล็บ โออีเอ็ม จำกัด[/wpsm_numhead]

innovalab อินโนว่าแล็บ โรงงานรับผลิตครีม อาหารเสริม เครื่องสำอาง

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง ที่มีมาตรฐานระดับเอเชีย มีความโดดเด่นในเรื่องของนวัตกรรม ใช้กระบวนการผลิตที่ทันสมัย ได้มาตรฐานระดับสากล ที่ได้มาตรฐาน ทั้ง GMP / HACCP / BRC / FSSC 22000 รวมถึงการให้คำแนะนำทางการตลาด และบริการยื่นจดแจ้ง อย. ด้วยเช่นกัน

[wpsm_highlight color=”green”]เว็บไซต์โรงงาน http://www.innovalaboem.com[/wpsm_highlight]

[wpsm_divider top=”20px” bottom=”20px” style=”fadein”]

[wpsm_video]https://www.youtube.com/watch?v=mkWpC7encFc[/wpsm_video]

ท่านไหนสนใจมองหาว่า จะผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม เพื่อทำธุรกิจ สร้างแบรนด์ ของตัวเอง ลองพิจารณา โรงงานรับผลิตเครื่องสำอางคุณภาพข้างต้น ที่ทางเว็บไซต์ mahosot.com ได้รวบรวมข้อมูลให้ตัดสินใจ น่าจะเป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยนะคะ