DERMA BLANC GLUTA CELEB อาหารเสริมผิวขาว สกัดจากเมล่อน

derma_blanc gluta celeb รีวิว pantip ราคา

DERMA BLANC GLUTA CELEB พัฒนาสูตรโดยเภสัชกร จากมหาวิทยาลัยมหิดล โดยนำสารสกัดที่รู้จักกันในวงการแพทย์มาใช้เป็นสารสกัดหลักในอาหารเสริม

โดยสารสกัดจากเมล่อนฝรั่งเศสที่เลือกใช้ มีงานวิจัยของยุโรปยืนยันเรื่องประสิทธิภาพการเห็นผล

ที่สำคัญ DERMA BLANC ยังมีส่วนผสมของ L-Glutathione ที่มีส่วนช่วยในการยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิวให้ลดลง ผิวจึงขาวใสขึ้น แต่อัตราการผลิตเม็ดสีที่ลดลง จะส่งผลให้ชั้นผิวหนังไวต่อแสงแดดได้

[wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”]
สารสกัดจากเมล่อน ที่ DERMA BLANC เลือกนำมาเป็นส่วนประกอบหลักในอาหารเสริม เป็นเมล่อนฝรั่งเศสที่มีสาร SOD ที่เข้าไปปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรงและมีความทนทานต่อแสงแดดได้มากยิ่งขึ้นไปพร้อมๆ กับ การเสริมการทำงานของ L-Glutathione ให้ทำงานได้อย่างเต็มที่ ด้วยสองประสิทธิภาพ ควบคู่กัน ผิวจึงกลับมาขาวใสอย่างชัดเจน
[/wpsm_box]

ส่วนผสมหลักใน DERMA BLANC มีอะไรบ้างและสรรพคุณเป็นอย่างไร?

derma_blanc สารสกัดจากเมล่อน

MELON POWDER (สารสกัดจากเมลอน) สารสกัดจากเมลอนมีสาระสำคัญคือ SOD (Superoxide Dismutase) ซึ่งต้องเป็นเมลอนสายพันธุ์พิเศษจากประเทศฝรั่งเศส

ที่มีสาร SOD ในรูปของ GLiSODin สูงกว่าพันธุ์ทั่วไปถึง 7 เท่า สาร SOD เป็นเอนไซม์เดียวกับที่ร่างกายมนุษย์สร้างขึ้นเองได้

สำหรับปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ โดย SOD จะสร้างเอนไซม์ที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกายได้

SOD (Superoxide dismutase) ถือว่าเป็น ‘Enzyme of Life’ ที่ช่วยปกป้องเซลล์จากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นตลอดเวลาจากกระบวนการในร่างกาย

เช่น การหายใจ เมตาบอลิซึม หรือภาวะอักเสบต่างๆ และปกป้องอนุมูลอิสระจากภายนอกร่างกาย เช่น การสูบบุหรี่ ยาบางชนิด สารก่อมะเร็ง โอโซน หรือรังสีต่างๆ

[wpsm_video width=”640″ height=”360″]https://www.youtube.com/watch?v=uvgNsmYyVQU[/wpsm_video]

L-Glutathione ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์ของกลูต้าไธโอนประเภท Tripeptide ประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด ได้แก่ Cysteine, Glycine และ Glutamic acidเป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และยับยั้ง การสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ ฝ้า และจุดด่างดำ

ส่วนประกอบอื่นๆ ที่สำคัญ มีดังนี้

Alpha Lipoic Acid

ALPHA LIPOIC ACID สารอาหารคล้ายวิตามิน ทำหน้าที่เป็น CoEnzyme ในการเผาผลาญน้ำตาลและสารอาหารอื่นๆ ให้เป็นพลังงาน

มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีคุณสมบัติพิเศษสามารถละลายได้ทั้งในน้ำและไขมัน

นอกจากนี้ กรดอัลฟาไลโปอิก ยังได้รับการขนานนามว่าเป็น Universal Antioxidant เนื่องจากช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ

อย่าง วิตามิน C, E, Glutathione หรือ Co-Enzyme Q10 ให้กลับมาอยู่ในรูปที่ใช้งานได้อีกหลังจากที่ใช้ในการกำจัดอนุมูลอิสระไปแล้ว

Orange

ASCORBIC ACID : VITAMIN C

ทำหน้าที่เป็นตัวช่วย (cofactor) ในขบวนการต่างๆ ของร่างกาย เช่น การสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของเนื้อเยื่อเกี่ยวกับผิวหนัง และของเส้นเลือดให้แข็งแรง ไม่เปราะ ยืดหยุ่นได้ดี

และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ซ่อมแซมเนื้อเยื่อผิวและรอยแผลต่าง ๆ ปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างสุขภาพดี และยังเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายด้วย

pine

PINE BARK EXTRACT

เปลือกของต้นสนมาริไทม์ในประเทศฝรั่งเศส เป็นสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง เเละยังเสริมฤทธิ์การทำงานของวิตามิน C เเละ E ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลา

สารสกัดที่ได้จากเปลือกสนคือ Pycnogenol ช่วยให้เลือดนำออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้มากขึ้น สุขภาพผิวจึงดีขึ้น

โดยจะเข้าไปช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เเละไปยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิว ทำให้ผิวเนียนเรียบเเข็งเเรงเเละยืดหยุ่น และยังช่วยลดภาวะความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนัง เนื่องจากเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงนั่นเอง

Grape

GRAPE SEED EXTRACT

สารสกัดจากเมล็ดองุ่นช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นในชั้นผิว ชะลอความแก่และลดความหยาบกร้านของเซลล์ผิว

ลดกระบวนการสร้างเม็ดสี หรือ เมลานิน (Melanin) ที่ผิดปกติซึ่งเป็นสาเหตุของฝ้า กระ และปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว

รวมทั้งป้องกันความเสียหายของผิวหนัง (Erythema) จากการคั่งของเลือดในเส้นโลหิตฝอยใต้ผิวหนัง และช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตผ่านระบบหลอดเลือดฝอยไปทั่วร่างกาย ผิวจึงกระจ่างใส และเปล่งปลั่ง

Pomaganate

POMEGRANATE EXTRACT

ชาวเปอร์เซียน ยกย่องทับทิมว่าเป็น ‘ผลไม้จากสวรรค์’ ผลการวิจัยทางการแพทย์ทั่วโลกต่างยืนยันผลลัพธ์เชิงสุขภาพที่ได้จากการรับประทานผลทับทิมอีกด้วยน้ำทับทิมมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระดีมาก

น้ำทับทิมมีฤทธิ์ต้านต้านอนุมูลอิสระเป็น 3 เท่าของไวน์แดงและชาเขียว และสูงกว่าน้ำบลูเบอร์รี น้ำแครนเบอร์รี น้ำองุ่นสีม่วง และน้ำผลไม้ชนิดอื่น จึงเป็นแรงบันดาลใจให้นักวิจัยเลือกสารสกัดจากทับทิมผสมในอาหารเสริม

สารสกัดทับทิมที่ดีต้องได้มาจากส่วนผสมทั้งเปลือก เนื้อและเมล็ด โดยเปลือกจะมีสารช่วยกระชับรูขุมจนและลดความมันส่วนเกินที่ผิว

ขณะที่เนื้อและเมล็ดอุดมด้วย Ellagic acid ชนิด Organic ลดการเกิดจุดจ่างดำได้เยี่ยม สารบำรุงเหล่านี้จะสามารถช่วยป้องกันผิวจากการทำลายของรังสีอัลตราไวโอเลต และช่วยเสริมโครงสร้างเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังชั้นนอกได้อีกด้วย

ใน DERMA BLANC 1 เม็ด ประกอบด้วย…

ALA-C

IngredientGluta-2.1 (mg.)
L-GLUTATHIONE250
MELON POWDER160
ALPHA LIPOIC ACID50
VITAMIN C30
PINE BARK EXTRACT10
GRAPE SEED EXTRACT10
POMEGRANATE EXTRACT10
Total (* substance 520 mg)616

derma_blanc รีวิว ขาวจริงหรือ ดีมั้ย

derma_blanc_review รีวิว ใครเคยกิน

วิธีรับประทาน DERMA BLANC GLUTA CELB ให้ได้ผลสูงสุด: รับประทานขณะท้องว่าง ก่อนอาหารเช้า หรือก่อนนอน และดื่มน้ำสะอาดตามมากๆ

[wpsm_button color=”orange” size=”big” link=”http://hyperurl.co/d4ln9q” border_radius=”4″ target=”_blank” rel=”nofollow”]สั่งซื้อ DERMA BLANC ราคาถูก คลิ๊กที่นี่ [/wpsm_button]