ฟิตเนส เฟิรส์ท จัดเต็มโปรโมชั่นดีๆ Hottest Deal ในงาน FitFest 2018

ฟิตเนส เฟิรส์ท โปรโมชั่น

สายสุขภาพฟิตแอนด์เฟิร์มทั้งหลายไม่ควรพลาดงานนี้ ฟิตเนส เฟิรส์ท จัดเต็ม นำโปรโมชั่นดีๆ สุดพิเศษ Hottest Deal มาไว้ในงาน Fit Fest 2018ที่บูธ FN5-FN6 บริเวณ Foyer ระหว่างวันที่ 22 – 23 ก.ย. ที่ชั้น 5 รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

ในงานนี้มีแคมเปญพิเศษเพียบ แถมเทรนด์ออกกำลังกายแนวใหม่ที่ไม่อยากให้พลาดบนเวทีใหญ่กับคลาส Heart Rate Training “มวยไฟท์โปร”

ความพิเศษของคลาสนี้ผู้เล่นจะเห็นอัตราการเต้นของหัวใจ Heart Rate บนจอแบบเรียลไทม์ ผ่านอุปกรณ์  F Zone Belt อีกด้วย

ใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นเด็ดๆ และการออกกำลังกายแนวใหม่ๆที่กำลังมา รีบลงทะเบียนเข้างานที่  [wpsm_hidelink text=”http://www.fitfest.asia” link=”http://www.fitfest.asia”]และเข้าไปเลือกเข้าคลาสกิจกรรมของ ฟิตเนส เฟิรส์ท กันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ฟิตเนส เฟิรส์ท จัดให้ เฉพาะที่งาน Fit Fest 2018 เท่านั้น

FitFest 2018 งาน ฟรี ! งานเทศกาลการออกกำลังกายที่ใหญ่ที่สุด และมันส์ที่สุด ประจำปี ครั้งแรกของเมืองไทยกับ Fitness Concert พบกับคลาสออกกำลังกายยิ่งใหญ่ของ ครูหนุ่ม ซุมบ้า กาละแมร์ เบเบ้ เทรนเนอร์จัน ครูเชอรี่ มิสฟิตเนส และคลาสจากยิมต่างๆ อีกเพียบ

ลงทะเบียนเข้างานฟรี! ย้ำว่า ฟรี ฟรี ฟรี! ที่ [wpsm_hidelink text=”http://www.fitfest.asia” link=”http://www.fitfest.asia”]