ร้อยไหมจมูก ราคา ประหยัด กับโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า เริ่มต้น 6 เส้น เพียง 9,900.- เท่านั้น

ร้อยไหมจมูก ราคาเท่าไหร่?

ร้อยไหมจมูกราคา ไม่แพง โดยเฉพาะหากเปรียบเทียบกับวิธีเสริมจมูกด้วยการผ่าตัดค่ะ ในทุกวันนี้มีคนให้ความสนใจร้อยไหมจมูกกันมากขึ้น เพราะหลังทำเห็นผลได้ทันที ไม่ต้องเจ็บตัวจากการผ่าตัด ไม่เสียเวลาพักฟื้น การร้อยไหมจมูกจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่มีฐานจมูกเดิมอยู่บ้างแล้ว  แต่อยากเพิ่มให้สันจมูกมีความคมมากขึ้น หรือดีดปลายจมูกขึ้น 

โปรโมชั่นร้อยไหมจมูก ราคาสุดพิเศษ

ร้อยไหมจมูก-ราคา-promotion

ราคาร้อยไหมจมูก ด้วยเทคนิคใหม่ที่จะช่วยดีดส่วนปลายจมูกให้พุ่งได้ ซึ่งใช้จำนวนเส้นที่น้อยลง การบวมช้ำจะน้อยลง ไหมที่ใช้ในการร้อยคือไหมชนิด PCL เส้นหนา สามารถคงอยู่ได้นานถึง 2 ปีค่ะ

หากเราสนใจอยากจะร้อยไหมจมูก แพทย์จะอธิบายถึง ข้อดีของการร้อยไหมจมูก รวมถึงข้อควรระวัง ให้เราได้ทราบข้อมูลก่อนจะตัดสินใจทำ ดังต่อไปนี้ค่ะ 

รีวิวร้อยไหมจมูก-10-เส้น-เน้นดีดปลายจมูก-ภาพหลังทำทันที

ร้อยไหมจมูก มีข้อดีอะไรบ้าง?

  • หลังร้อยไหมจมูกแล้วไม่ช้ำ ไม่บวม สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น
  • ผลที่ได้จากการร้อยไหมจมูก จะขึ้นเป็นสันได้คมกว่าการฉีดฟิลเลอร์ อีกทั้งยังมีความปลอดภัยมากกว่าด้วย
  • ด้วยเทคนิควิธีร้อยไหมจมูกแบบพิเศษ จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีฐานจมูกเดิมอยู่แล้วบางส่วน เพียงแต่อยากจะเพิ่มความคม หรือยกแค่ปลายจมูกขึ้น
  • ผลลัพธ์จากการร้อยไหมจมูก คงอยู่ได้นานถึง 18 – 24 เดือน

ร้อยไหมจมูกด้วย-pcl-ก้างปลาเส้นใหญ่

ภาพด้านบนนี้ แสดงให้เห็นถึง ปริมาตรของไหม 10 เส้น เมื่อนำมาวางเรียงกันจะได้ทรงจมูกที่เป็นสันสวย คมชัด คล้ายกับผ่าตัดเสริมจมูก 

การร้อยไหมจมูก มีข้อควรระวังคือ?

  • ใครที่มีแผนในอนาคตว่าจะผ่าตัดเสริมจมูก ไม่เหมาะกับการร้อยไหมจมูก เพราะจะส่งผลให้เกิดปัญหาเรื่องการยึดเกาะของซิลิโคน หากคนที่เคยร้อยไหมจมูกมาก่อนแล้วต่อมาเกิดต้องการผ่าตัดเสริมจมูก แพทย์จำเป็นต้องขูดจมูกในแนวที่จะวางซิลิโคนก่อน
  • คนที่อยากมีจมูกโด่งสวยแต่ไม่มีฐานจมูกเลย เหมาะที่จะผ่าตัดเสริมจมูกมากกว่าการร้อยไหม เนื่องจากการร้อยไหมจมูกจะไม่สามารถใช้จำนวนเส้นไหมในปริมาณมาก ๆ ได้ เพราะถ้าใช้จำนวนเส้นเยอะเกินไปจะส่งผลให้อีลาสติน ซ้อนทับกันหลายชั้น จนเกิดเป็นพังผืดดึงรั้งจมูกได้ในอนาคต 

(ตัวอย่างเคส รีวิว ร้อยไหมจมูก10เส้น) ร้อยไหมจมูก ที่ไหนดี ปรึกษาได้ที่นี่ คุณหมอตอบเอง

รีวิว ร้อยไหมจมูก

เคสตัวอย่างรีวิวร้อยไหมจมูก-10-เส้น-2

รีวิว ร้อยไหมจมูก 10 เส้น

เคสตัวอย่างรีวิวร้อยไหมจมูก-10-เส้น

รีวิว ร้อยไหมจมูก 10 เส้น

เมื่อศึกษาข้อมูลรีวิวร้อยไหมจมูกแล้ว ลองตัดสินใจโดยพิจารณาจากความต้องการของตัวเองเป็นสำคัญค่ะ ถ้าเป็นคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่บ้างแล้ว แต่ต้องการเพิ่มความคมหรือดีดปลายจมูกขึ้น ให้จมูกดูคมชัด โด่งสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ คือคนที่เหมาะกับการร้อยไหมจมูกค่ะ