ร้อยไหมจมูก รีวิว อยากจมูกคมสวย ดีดปลายจมูกพุ่ง ดูเป็นธรรมชาติ จมูกสวยได้แบบไม่ผ่าตัด

รีวิว ร้อยไหมจมูก

รีวิว ร้อยไหมจมูก บทความวันนี้เราได้รวบรวมเอาภาพตัวอย่างของคนไข้ที่ร้อยไหมจมูกมาฝากผู้อ่านทุกท่านค่ะ เชื่อว่ายังมีคนอีกไม่น้อยที่ยังไม่ทราบว่ามีวิธีเสริมจมูกด้วยวิธีนี้อยู่ด้วย เทคนิคการร้อยไหมจมูกแบบพิเศษนี้สามารถดีดปลายจมูกให้ดูยกขึ้น รวมไปถึงเพิ่มความคมชัด โดยเหมาะสำหรับผู้ที่มีฐานจมูกเดิมอยู่บ้างแล้วแต่อยากให้จมูกดูโด่งสวยคมชัดมากขึ้นอีก แต่ยังมีความเป็นธรรมชาติอยู่ค่ะ

สาเหตุที่คนนิยมร้อยไหมจมูกกันมากขึ้นในทุกวันนี้ นอกจากร้อยไหมจมูกราคาไม่แพง และไม่ต้องเจ็บตัว ไม่เสียเวลาพักฟื้นนานแบบการผ่าตัดเสริมจมูกแล้ว ยังช่วยให้จมูกขึ้นเป็นสันคมชัดได้มากกว่าการฉีดฟิลเลอร์ (filler) และปลอดภัยกว่าด้วยค่ะ เพราะหากฉีดฟิลเลอร์จะต้องระวังเรื่องความเสี่ยงที่จะฉีดไปโดนเข้ากับเส้นเลือดได้

ร้อยไหมจมูก รีวิว

ขอบคุณข้อมูล: รีวิว ร้อยไหมจมูก​ By หมอแพน-วันรวี แซ่อู จาก Youtube Channel: V Square Clinic 

รีวิว ร้อยไหมจมูก (ภาพตัวอย่างจากเคสจริง)

เคสตัวอย่างรีวิวร้อยไหมจมูก-10-เส้น-2

ร้อยไหม จมูกรีวิว พร้อมดีดปลายจมูก 10 เส้น

เคสตัวอย่างรีวิวร้อยไหมจมูก-10-เส้น

รีวิว ร้อยไหมดีดปลายจมูก 10 เส้น

เคสตัวอย่างรีวิวร้อยไหมปลายจมูก-10-เส้น

รีวิว ร้อยไหมดีดปลายจมูก 10 เส้น

เคสตัวอย่างรีวิวร้อยไหมปลายจมูก-10-เส้น-2

รีวิว ร้อยไหมจมูก 10 เส้น 

หัตถการอย่างการร้อยไหมจมูก จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีฐานจมูกเดิมอยู่บ้างแล้ว เพียงแต่อยากให้ปลายจมูกยกขึ้น หรือเพิ่มความคมให้กับสันจมูกแบบดูเป็นธรรมชาติ และไม่อยากผ่าตัด ทั้งนี้ เราควรถามใจตัวเองให้ดีก่อนว่า อยากให้จมูกโด่งมากเพียงใด เพราะหากอยากได้รูปทรงจมูกที่โด่งขึ้นเยอะ ๆ และอยู่ได้ยาวนาน ควรเลือกผ่าตัดเสริมจมูกจะเหมาะสมและคุ้มมากกว่าค่ะ