10 ไอเดียซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ ให้ผู้หญิง ประทับใจไม่รู้ลืม

ไอเดียซื้อของขวัญ วันวาเลนไทน์ให้ผู้หญิง 2562

วันวาเลนไทน์ 2562 เวียนมาบรรจบครบปีทีไร หนุ่มๆ หลายคนก็คงจะต้องกุมขมับกันไปตามๆ กัน เพราะถึงเวลาที่จะต้องเลือกของขวัญสุดพิเศษให้กับคนที่คุณรักกันอีกครั้งแล้ว ซึ่งก็อาจจะยังเลือกไม่ถูกว่า ของชิ้นไหนที่จะเหมาะสมสำหรับการมอบให้เป็นของขวัญวันลาเลนไทน์ให้กับแฟนหรือคนรักของเราบ้าง

ดังนั้น เราจึงจะพาไปดูไอเดียดีๆ ในการเลือกซื้อของขวัญวาเลนไทน์เพื่อเพิ่มความประทับใจและถ่ายทอดความรู้สึกพิเศษให้กับคนที่คุณรักกับ 10 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ผู้หญิงปี 2562 ซึ่งเป็นเคล็ดลับมัดใจสาวๆ ในช่วงวันแห่งความรักได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอน

10 ไอเดียเลือกซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ผู้หญิง 2562 มีอะไรบ้าง?

1.ดอกไม้สวยๆ จัดช่อสุดพิเศษ

ดอกกุหลาบ-วาเลนไทน์

ดอกไม้สวยๆ ถือเป็นของขวัญยอดฮิตในวันวาเลนไทน์ทุกๆ ปี ซึ่งหนุ่มๆ ทั้งหลายพร้อมที่จะมอบให้กับสาวๆ กันถ้วนหน้าเรียกได้ว่าเป็นสื่อกลางแทนคำว่า “รัก” ที่โรแมนติกที่สุด

แต่หากจะให้พิเศษมากขึ้น คุณควรเปลี่ยนจากการให้ดอกไม้เพียงแค่ดอกเดียว มาเป็นดอกไม้ช่อใหญ่ๆ ที่มาพร้อมการจัดตกแต่งด้วยความใส่ใจ

ซึ่งคุณอาจจะลงทุนจัดช่อดอกไม้ด้วยตัวเอง เพื่อมอบความรู้สึกพิเศษให้กับผู้รับมากกว่าเดิม ด้วยช่อดอกไม้ DIY ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน

หรือถ้าไม่มีฝีมือในการจัดจะอาจจะโทรสั่งที่ร้านเพื่อให้ช่วยจัดกุหลาบสวยๆ ให้คุณสักช่อ ถึงแม้จะเป็นของที่ใครๆ ก็ให้กันได้ในช่วงวันวาเลนไทน์ แต่รับประกันได้ว่า ไม่ว่าใครที่ได้รับไปก็ต้องยิ้มแก้มปริแน่นอน

2.การ์ด DIY สื่อความในใจให้คนรัก

การ์ดวาเลนไทน์ทำเอง

อยากจะบอกรักคนพิเศษ แต่คุณอาจจะไม่กล้าเอ่ยปากบอกออกมาเป็นคำพูด ถ้าเช่นนั้นก็ให้การ์ด DIY สื่อความหมายให้กับคุณสิคะ โดยหาการ์ดน่ารักๆ สักใบ อาจจะเป็นการ์ดที่คุณประดิษฐ์ขึ้นเอง หรือซื้อมาจากร้านเครื่องเขียนก็ได้

จากนั้นให้คุณเขียนข้อความที่แสดงออกถึงความในใจที่คุณมีต่อคนรัก จะยาวสั้นแค่ไหนแล้วแต่คุณเลย แต่ต้องไม่ลืมคำลงท้ายว่า Happy Valentine’s Day หรือ I Love You นะ เพราะนี่แหละถือเป็นคำพิเศษที่มีความหมายมาก ซึ่งจะทำให้สาวๆ รู้สึกถึงความโรแมนติกของคุณมากขึ้นไปอีก

3.ช็อกโกแลตรูปหัวใจ

ช็อกโกแลตรูปหัวใจ-วาเลนไทน์

ช็อกโกแลตกับวาเลนไทน์ เป็นอะไรที่คู่กั๊น คู่กัน เรียกได้ว่านอกจากช่อดอกไม้แล้ว ก็มีช็อกโกแลตนี่แหละ ที่ถือเป็นสัญลักษณ์ของวันแห่งความรักที่หวานและโรแมนติกได้เช่นเดียวกัน

ซึ่งการให้ช็อกโกแลตเปล่าๆ ก็อาจจะดูธรรมดาไป เราจึงขอแนะนำให้คุณหาช็อกโกแลตรูปหัวใจ เพื่อให้ของขวัญชิ้นนี้ของคุณดูพิเศษและมีความหมายมากขึ้นไปอีก จะเป็นช็อกโกแลตรูปหัวใจเล็กๆ หรือเป็นกล่องรูปหัวใจก็ได้ รับรองได้ว่าสาวๆ ที่ได้จะต้องกด Love ให้กับคุณอย่างแน่นอน

4.น้ำหอมแทนใจ

น้ำหอมผู้หญิง-วาเลนไทน์

เอาใจสาวๆ ที่รักความสวยความงามและความหอมของเรือนร่างด้วยการให้น้ำหอมซักขวด ซึ่งคุณอาจจะเลือกจากกลิ่นที่เธอชอบ หรือกลิ่นที่คุณชอบก็ได้ แต่ไม่ว่ากลิ่นไหน ก็ขอให้เป็นกลิ่นที่ดมแล้วรู้สึกหอม สดชื่นก็แล้วกัน

หรือถ้าจะให้ดีก็เป็นกลิ่นที่เพิ่มเสน่ห์ความเย้ายวนของคนข้างกายคุณให้มากขึ้นไปกว่าเดิม ซึ่งถ้าคุณไม่มั่นใจว่า จะเลือกกลิ่นไหนดีก็ลองชวนเธอไปเลือกน้ำหอมที่เธออยากได้ด้วยกันซะเลย

ถือเป็นเทคนิคดีๆ ที่จะทำให้คุณและคนรักได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น แถมยังได้น้ำหอมกลิ่นที่คุณและคนรักต่างก็ชอบเหมือนกันทั้งคู่อีกด้วย

5.กรอบรูปน่ารักสไตล์ DIY

ไอเดียกรอบรูป-diy-วาเลนไทน์

รูปถ่าย ถือเป็นเครื่องย้ำเตือนความทรงจำที่ดีของคุณและคนรัก และเพื่อให้ความทรงจำนั้นอยู่กับคุณไปตราบนานเท่านาน การมอบกรอบรูปพิเศษๆ สักชิ้น ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ โดยกรอบรูปที่คุณเลือกให้กับสาวคนพิเศษนั้น

ไม่ควรเลือกกรอบรูปธรรมดาๆ เพราะอาจจะดูไม่พิเศษพอ คุณอาจจะต้องลงทุนสร้างสรรค์กรอบรูปนั้นด้วยตัวเองซะหน่อย เพื่อโชว์ไอเดียในการออกแบบให้คนที่คุณรักประทับใจมากขึ้น

ซึ่งคุณอาจจะซื้อกรอบรูปจากร้าน มาตกแต่งในสไตล์น่ารักๆ ติดกระดาษรูปหัวใจ, ใส่ตัวอักษรเป็นชื่อเธอ, วาดลวดลายต่างๆ ที่น่ารักบนกรอบรูปให้ดูมีคุณค่า หรือจะเอาตุ๊กตาตัวเล็กๆ มาติดไว้รอบๆ กรอบก็สามารถทำได้ แม้จะดูเป็นของเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ถือเป็นของขวัญที่มีคุณค่าทางจิตใจและใช้ประโยชน์ได้ด้วย

6.ตุ๊กตาตัวใหญ่ๆ แทนความรัก

ของขวัญตุ๊กตาหมีตัวใหญ่

อีกหนึ่งไอเท็มเด็ด ของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ในการมอบให้สาวคนพิเศษก็คือตุ๊กตาน่ารักๆ ซึ่งคุณอาจจะเลือกซื้อตุ๊กตาตัวใหญ่ๆ เพื่อเพิ่มความรู้สึกพิเศษให้กับคนที่คุณรักมากขึ้นไปอีก และเพื่อเป็นการแสดงความรักของคุณที่มีให้กับเธอเท่าขนาดตัวตุ๊กตา

เพราะไม่ว่าเธอจะเอาตุ๊กตาตัวนี้ไปเก็บไว้ที่ไหน ก็จะเห็นตุ๊กตาของคุณอยู่ในจุดที่มองเห็นได้ชัดเจน และเผลอๆ ก็อาจจะกลายเป็นตุ๊กตาตัวโปรดที่เธอเอามากอดนอนทุกคืนด้วยก็เป็นได้

7.เครื่องประดับสวยๆ คุณค่าที่คนรักของคุณคู่ควร

เครื่องประดับของขวัญวาเลนไทน์

ผู้หญิงจะรู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่า เมื่อคุณมอบเครื่องประดับสวยๆ ให้กับเธอ ซึ่งของขวัญวาเลนไทน์ชิ้นนี้ถือเป็นไอเท็มเด็ดที่สามารถชนะใจสาวๆ ได้อย่างแน่นอน เพราะผู้หญิงกับเครื่องประดับนั้นเป็นของคู่กัน

ไม่ว่าจะเป็นแหวน สร้อยคอ ต่างหู จี้ กำไล หรือนาฬิกาข้อมือ ก็จะทำให้เธอรู้สึกประทับใจที่ได้รับ ที่สำคัญก็คือ คุณควรเลือกรูปทรงของเครื่องประดับให้รูปหัวใจ เพื่อให้เข้ากับการมอบเป็นของขวัญวาเลนไทน์ ในช่วงบรรยากาศเทศกาลแห่งความรัก และแทนความหมายสุดพิเศษว่า คุณรักเธอมากแค่ไหน

8.เซ็ตเครื่องสำอางเสริมความงาม

เครื่องสำอาง-วาเลนไทน์

นอกจากของขวัญวันวาเลนไทน์อย่างเครื่องประดับแล้ว สิ่งที่สาวๆ ได้รับแล้วจะต้องร้องกรี๊ดด้วยความประทับใจ ก็คือ เครื่องสำอาง นี่แหละ ถือเป็นไอเท็มที่ไม่ว่าสาวคนไหนก็อยากได้ด้วยกันทั้งนั้น

ยิ่งเป็นเครื่องสำอางที่เธอชอบใช้เป็นประจำอยู่ด้วย ยิ่งจะทำให้เธอรู้สึกพิเศษกับคุณมากยิ่งขึ้นแน่นอน โดยคุณอาจจะเลือกซื้อเครื่องสำอางแบบยกเซ็ทไปเลยก็ได้ ตกแต่งด้วยข้อความสวยๆ จากการ์ด รับประกันได้ว่า เธอหรือแฟนของคุณจะประทับใจในตัวคุณมากกว่าเดิมแน่นอน

9.รองเท้าสวยๆ สักคู่

รองเท้าผู้หญิง-ของขวัญวาเลนไทน์

นอกจากสิ่งที่กล่าวมาแล้ว ไอเท็มเด็ดที่สาวๆ ชอบมากและขาดไม่ได้ เห็นเมื่อไหร่เป็นต้องซื้อก็คือ รองเท้านั่นเอง คุณอาจจะเลือกรองเท้าคู่สวยให้กับคนรักเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์

โดยการมอบรองเท้าให้กับสาวคนพิเศษของคุณนั้น จะทำให้เธอรู้สึกมีความหมายกับคุณ เพราะคุณสามารถจดจำไซส์รองเท้าของเธอ และสีที่เธอชอบ รวมไปถึงทรงรองเท้าที่เธออยากได้ ทำให้เกิดความโรแมนติกในความรักของคุณเพิ่มมากขึ้น และเป็นการทำคะแนนที่ดี หากคุณกำลังเลือกซื้อของขวัญให้สาวๆ ที่คุณประทับใจสักคน

10.ดินเนอร์สุดโรแมนติก

สถานที่ดินเนอร์วาเลนไทน์

ลองเปลี่ยนจากการให้ของขวัญวาเลนไทน์เป็นชิ้น มาสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกให้กับสาวๆ กันบ้างดีกว่า ด้วยการพาเธอออกไปดินเนอร์ใต้แสงเทียนในร้านสุดพิเศษ คุณอาจจะเลือกร้านโปรดของเธอ หรือร้านอาหารที่เธออยากจะไปสักครั้ง

หรือถ้าอยากประหยัดงบ ก็ลองจัดโต๊ะอาหารสวยๆ โดยมีแสงเทียนโดดเด่นตั้งอยู่บนโต๊ะ ตามด้วยดอกไม้สวยๆ และเสียงเพลงขับคลอ จัดแต่งบรรยากาศภายในบ้านให้ออกมาในสไตล์โรแมนติก แค่นี้คุณก็ทำให้มื้ออาหารธรรมดาๆ กลายเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษที่จะอยู่ในความทรงจำของทั้งคุณและคนรักได้แล้ว

ทั้งหมดนี้ก็คือ 10 ไอเดียเลือกซื้อของขวัญวาเลนไทน์ให้ผู้หญิงในปี 2019 ที่สร้างความประทับใจทั้งผู้ให้และมีความหมายต่อผู้รับ ซึ่งคุณสามารถหาซื้อเพื่อเตรียมไว้ให้กับสาวคนพิเศษของคุณ เพื่อทำให้วันแห่งความรักมีความหมายกับคนข้างกายมากขึ้นไปอีก

เพียงเท่านี้คุณก็ไม่ต้องกังวลใจเมื่อวันวาเลนไทน์มาถึง เพราะของขวัญเหล่านี้จะทำให้คุณหนุ่มๆ ทั้งหลายรู้สึกมั่นใจมากขึ้น เมื่อต้องเลือกของสุดพิเศษสักชิ้นให้กับคนที่คุณรัก ยังไงก็ลองนำไอเดียเหล่านี้ที่เราแนะนำไปใช้กันดู ไม่ว่าจะของชิ้นไหน รับรองได้ว่าสาวข้างกายคุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

การหาซื้อของขวัญวาเลนไทน์ให้ผู้หญิงนั้น เป็นเรื่องสำคัญที่จะทำให้ผู้หญิง หรือแฟนของคุณประทับใจ แต่ก็อย่าลืมว่า เวลาที่จะอยู่ร่วมกันก็สำคัญไม่แพ้กันนะคะ

เวลามันเป็นสิ่งมีค่าและสำคัญกับเราทั้งสองคนในช่วงเวลาที่พิเศษแบบนี้ ของขวัญอื่นๆ อาจจะเป็นแค่ของนอกกาย สำหรับคุณผู้หญิง ในวันวาเลนไทน์ หากได้มีเวลาดีๆ ร่วมกัน ทำอะไรดีๆ พาไปเที่ยว หรือกินข้าวด้วยกัน แค่นี้มันก็พิเศษแล้ว ซึ่งจริงๆ แล้วเวลาก็เป็นสิ่งที่คู่รักควรมีให้แก่กัน ถือว่าเป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่ล้ำค่ามากที่สุดแล้วค่ะ