VICCI ครีม สารสกัดจากพืชคืนชีพ ที่ช่วยทำให้คุณดูอ่อนเยาว์

 

ครีม VICCI เป็นส่วนผสมที่ไม่ซ้ำกันของพืชฟื้นคืนชีพและอีก 16 ส่วนผสมออแกนิค ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำที่ชัดเจน รูขุมขนแคบ และต่อสู้แบคทีเรียที่เป็นสิว คุณจะสังเกตเห็นผลลัพธ์ที่เริ่มต้นจากสัปดาห์แรกของการใช้

ครีมบำรุงผิวหน้า VICCI ที่ช่วยให้กิจวัตรความงามของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทำหน้าที่ได้หลายอย่างพร้อมกัน เป็นทั้ง โลชั่น เซรั่ม และครีม ด้วยการผสมผสานเซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้นอันยาวนาน เข้ากับเนื้อครีมที่เข้มข้น ผลิตภัณฑ์เอนกประสงค์นี้ช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูดีและมีสุขภาพดียิ่งขึ้น

สูตรลับ VICCI สารสกัดจากพืชคืนชีพ

พืชคืนชีพ (Myrothamnus Flabellifolia) เป็นพืชทะเลทรายที่มีลักษณะเฉพาะคือ เมื่อได้รับน้ำเพียงหยดเดียวมันจะ “ตื่น” ซึ่งถือเป็นการรวมตัวกันของเครื่องสำอางสมุนไพรที่ดีที่สุดสำหรับผิวของเรา

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อผิวมีแนวโน้มที่จะแห้งลงเพื่อให้มั่นใจว่า ผิวได้รับการปกป้องให้เอิบอิ่มและนุ่มนวลทุกวัน

ลดรอยเหี่ยวย่นได้ถึง 56% ภายใน 4 สัปดาห์ ด้วย VICCI สูตรชะลอวัย

เป้าหมายเพื่อย้อนเวลาให้ผิวได้กลับมาเนียนนุ่ม ยกกระชับ และมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น นวัตกรรมครีมบำรุงผิวหน้าชะลอวัยช่วยทำให้ริ้วรอยลดลง

ต่อต้านสิวและรักษาสิว

สูตรต่อต้านสิว ที่ถูกคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษด้วยส่วนผสมสมุนไพร เพื่อรักษาและควบคุมการเกิดสิว และการปะทุของผิว ช่วยให้ผิวของคุณรู้สึกนุ่มขึ้นและเรียบเนียนยิ่งขึ้น

ลดจุดด่างดำ และริ้วรอยแห่งวัย อย่างเห็นได้ชัด

ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ด้วยสูตรจากธรรมชาติที่ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสูง ปลอดสารเคมีที่ทำให้สีผิวจางลง

รายละเอียดส่วนผสม ครีม VICCI

ส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีคุณภาพสูง ในการผลิตครีม VICCI เราใช้แต่ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติมีคุณภาพชั้นเลิศและได้รับการรับรอง

VICCI ครีม สารสกัดจากพืชคืนชีพ

Myrothamnus Flabellifolia

รู้จักกันในชื่อ “พืชคืนชีพ” ซึ่งเป็นพืชพื้นเมืองของแอฟริกาใต้ มีประสิทธิภาพในการคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวมีความยืดหยุ่นในทันทีถึง 93% เพิ่มความเรียบเนียนของผิว 61% ช่วยให้ผิวหนาขึ้น 9.9%

สารสกัดจากพืชคืนชีพให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก คืนความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิว และช่วยทำให้ผิวกระจ่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สามารถเพิ่มคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว และสามารถกระตุ้นสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อปกป้องผิว

นอกจากนี้ สารสกัดจากพืชคืนชีพ ยังมีประโยชน์ในการชะลอวัย และช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ ทำให้เกิดกระบวนการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างเหลือเชื่อ

VICCI ได้นำความมหัศจรรย์นี้มาใส่ไว้ใน ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวันและกลางคืน หัวใจสำคัญสำหรับผิวของพืชสุดมหัศจรรย์นี้คือระบบของน้ำตาลอันซับซ้อนที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ช่วยทำให้โครงสร้างของเซลล์ผิวแข็งแรงและช่วยลดความไวต่อสิ่งกระตุ้น

Willow Bark Extract

รักษาสิวได้อย่างยอดเยี่ยม เนื่องด้วยความสามารถในการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และช่วยขจัดรูขุมขน นอกจากนี้ ยังสามารถกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่

Natural Moisturizing

มีส่วนสำคัญในการสังเคราะห์คอลลาเจน กรดอะมิโนมีบทบาทสำคัญสำหรับสุขภาพผิวในการซ่อมแซม และกระตุ้นการเติบโตของ

ผิวใหม่ และรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิวตลอดเวลา

Frankincense Essential Oil

สามารถใช้เพื่อช่วยลดรอยสิว ลดการเกิดรูขุมขนกว้าง ป้องกันรอยเหี่ยวย่น หรือแม้แต่ช่วยยกกระชับผิว เพื่อชะลอริ้วรอยของวัยอย่างเป็นธรรมชาติ

vicci ครีมบำรุงผิวหน้า

เนื้อครีมบางเบาแต่เข้มข้น สามารถซึมสู่ผิวหนังได้ในทันที ทำให้รู้สึกสดชื่น สบายผิวตลอดทั้งวัน เพิ่มความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบมัน เหมาะสำหรับทารองพื้นครีมกันแดดหรือเครื่องสำอาง

เมื่อคุณเริ่มใช้ครีมตัวนี้ ใบหน้าของคุณจะทำให้คุณดูเด็กลงได้ถึง 10 ปี นอกจากนี้ยังลดริ้วรอยบนใบหน้า ลดจุดด่างดำบนใบหน้า และลดการเกิดสิวได้