รีวิว CollaHealth Collagen ดีต่อสุขภาพอย่างไร

CollaHealth Collagen

ทำไม CollaHealth Collagen จึงเป็นอาหารเสริมที่จำเป็นต่อร่างกาย? โดยปกติแล้ว ร่างกายของเรามีความต้องการ คอลลาเจนอยู่ตลอดเวลา

เนื่องจาก คอลลาเจน เป็นส่วนประกอบสำคัญของผิวหนังและกระดูก ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว ในร่างกายของคนเราจะมีคอลลาเจน ทั้งหมด 75%

ส่วนใหญ่จะอยู่ภายในกระดูกและตามชั้นผิวหนัง แต่เมื่อคนเราเมื่อมีอายุมากกว่า 25 ปีขึ้นไป ประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจนใหม่

เพื่อทดแทนคอลลาเจนที่สูญเสียไป จะเริ่มลดน้อยลงเรื่อยๆ เมื่อไม่สามารถสร้างทดแทนได้ทัน มันก็จะนำไปสู่การเกิดปัญหาต่างๆ ขึ้นกับร่างกาย

โดยทำให้สุขภาพโดยรวม ของร่างกายไม่แข็งแรง และเกิดปัญหาผิวพรรณอื่นๆ ตามมา เช่น ริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร อาการเจ็บเข่า ปวดหลัง ปวดเอว ระบบไหลเวียนโลหิตเสื่อม เป็นต้น

เมื่อร่างกายไม่สามารถผลิต คอลลาเจน ด้วยตัวเองได้อย่างพอเพียง กับความต้องการ การรับคอลลาเจนจากภายนอก จึงเป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

CollaHealth Collagen เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท คาร์ติโน เจลาติน ซึ่งเป็นบริษัทแห่งแรกในประเทศไทย ที่เป็นโรงงานผู้ผลิตเจลาติน และคอลลาเจนบริสุทธ์ 100 %

โดยการนำเข้าวัตถุดิบ จากกระดูกมาผ่านกระบวนการผลิต โดยเทคโนโลยีทันสมัย พร้อมกับควบคุมการผลิต และตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญจาก ประเทศญี่ปุ่น

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ CollaHealth Collagen

collagen-powder

CollaHealth เป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนจากปลาสกัด 100% จากเกล็ดปลาที่ไม่มีไขมัน มีขนาดของโมเลกุลที่เล็กมาก ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้เป็นอย่างดี

เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ และต้องการดูแลกระดูก เอ็น ข้อต่อ ผิว เส้นผม เล็บ ให้มีความแข็งแรงและยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส ช่วยทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานดียิ่งขึ้น และบรรเทาอาการเจ็บข้อเข่า ปวดหลัง กระดูกพรุน

จากการวิจัยจากสถาบันที่มีชื่อเสียงทั่วโลกให้การยอมรับว่า เมื่อทำการรับประทาน CollaHealth เป็นประจำ จะช่วยทำให้มีสุขภาพที่ดีจากภายในอีกด้วย

ซึ่งในปัจจุบันผลิตภัณฑ์คอลลาเจนชนิดผงภายใต้แบรนด์ CollaHealth Collagen มีอยู่ 2 สูตร 2 ให้เลือกตามความต้องการ ได้แก่ คอลลาเจนจากปลาสกัดบริสุทธิ์ 100% และคอลลาเจนผสมนมผง และแคลเซียม

อย่างไรก็ตาม ขอแนะนำว่า การรับประทานคอลลาเจนผง ในช่วงอายุ 25 ปี ขึ้นไป เนื่องจาก ในช่วงเวลาดังกล่าว ร่างกายของคนเรา เริ่มที่จะสร้างคอลลาเจนได้น้อยลงเรื่อยๆ

สำหรับวิธีการรับประทาน CollaHealth ก็ง่ายมาก เพียงแค่นำไปชงรวมกับเครื่องดื่มต่างๆ ในชีวิตประจำวัน โดยมีปริมาณที่บริโภคที่เหมาะสม คือ 3-10 กรัมต่อวัน

ซึ่งใช้เวลาในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย ได้ถึง 90 % ในเวลาเพียง 6-7 ชั่วโมง จากปริมาณการรับประทานทั้งหมด และควรทำการบริโภคเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

การรับประทานผลิตภัณฑ์คอลลาเจนผงของ CollaHealth ยังไม่มีอันตรายและผลข้างเคียง หากบริโภคเกินกว่า ปริมาณที่กำหนดเอาไว้ ร่างกายจะทำการขับคอลลาเจนทางเหงื่อ และปัสสาวะ

ซึ่งในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ CollaHealth ได้รับการรับรองจากสำนักงานอาหารและยา (อย.) รวมไปถึงการรับรองมาตรฐานการผลิต GMP HACCP ทำให้ผู้รับประทานสามารถมั่นใจได้ ถึงความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์

CollaHealth Collagen สกัดจากปลาทะเลน้ำจืด คนที่แพ้อาหารทะเล สามารถรับประทานได้

ผลตอบรับจากผู้ที่เคยรับประทานผลิตภัณฑ์ CollaHealth

คอลลาเจน หมิง ชาลิสา

จากการเก็บข้อมูลจากเว็บบอร์ดต่างๆ ถึงความเห็นของผู้ที่เคยรับประทานผลิตภัณฑ์ของ CollaHealth พบว่า

เมื่อทำการรับประทานแล้ว ทำให้ปัญหาปวดเส้นเอ็นเมื่อต้องนั่งยองๆ ลดน้อยลง อาการเจ็บเข่าดีขึ้น

ส่วนในเรื่องของผิวพรรณนั้น ช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพที่ดีมากขึ้น ผิวขาวขึ้น ผิวแห้งน้อยลง ผิวกระชับเต่งตึงมากขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้อาการผมร่วงลดน้อยลงอย่างชัดเจน

คอลลาเจน หมิง

คอลลาเจน หมิง

คอลลาเจน หมิง

คอลลาเจน หมิง

ในขณะที่ผู้ที่เคยรับประทานอีกส่วนหนึ่ง มีความเห็นว่า เมื่อทานแล้วไม่ค่อยช่วยในเรื่องของผิวพรรณ สักเท่าไหร่นัก แต่ช่วยในเรื่องของสุขภาพ และกระดูกมากกว่า

ซึ่งสามารถสังเกตได้จากเล็บ ที่มีความแข็งแรงมากขึ้น และคอลลาเจนผง มีกลิ่นที่เหม็นคาว แต่เมื่อทานไปสักระยะหนึ่ง ถึงจะเริ่มเคยชินมากขึ้น

4.8 Total Score

User Rating: 4.78 (2 votes)
Mahosot.com แหล่งรวมความรู้ อัพเดตเทรนด์ สกินแคร์ เครื่องสำอาง แฟชั่น สุขภาพ และช้อปปิ้ง
Login/Register access is temporary disabled