Double S Vite Slenda Reperfect

double s vite slenda

นวัตกรรมใหม่ของวงการอาหารเสริมลดน้ำหนัก ด้วยคุณค่าของสารสกัดนานาชนิดที่คัดสรรจากทั่วทุกมุมโลกมารวมไว้ใน “Double S vite Slenda

ผสานพลังในการสลายไขมันเก่า ลดการสะสมของไขมันใหม่ ทำให้สัดส่วนของคุณดูลดลงและกระชับขึ้น โดย “ไม่ต้องอดอาหาร

ทั้งยังปราศจากผลข้างเคียง ( นอนไม่หลับ, กดประสาท, ปวดหัว, ใจสั่น,ไม่โยโย่,ไม่เพลีย,ไม่โทรม ) พร้อมปรับผิวให้กระจางใส มีน้ำมีนวลมากขึ้น

3 ขั้นตอนเพื่อหุ่นสวย Double S vite slenda

double-s

  • Block ( สกัด ) ช่วยบล็อกแป้งและน้ำตาลให้ดูดซับช้าลง ทำให้ร่างกายขับถ่ายมันออกมาก่อนที่เปลี่ยนเป็นไขมันสะสม
  • Burn ( เผาพลาญ ) ช่วยเผาพลาญไขมัน สะสมในร่างกาย ( หน้าท้อง,ต้นแขน,ต้นขา,ใบหน้า อื่นๆ ) ทั้งยังยับยั้งการสะสมไขมันใหม่ พร้อมมีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วย ลดความยากอาหารและทำให้คุณอิ่มเร็วขึ้น ทานอาหารได้น้อยลง
  • Bright ( กระจางใส ) ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมทำให้ผิวกระจางใสอมชมพูดูมีน้ำมีนวลขึ้น ผิวพรรณกระชับ เต่งตึง ไม่โทรม ไม่เหี่ยว แม้น้ำหนักลดลงมากเท่าไหร่ก็ตาม

Double S Vite Slenda มีส่วนผสมและสรรพคุณอะไรบ้าง

double-s

L-Carnitine – L-Tartate ดูดซึมได้ดีกว่ารูปแบบเดิม และช่วยให้กล้ามเนื้อหลังออกกำลังกายเกิดความกระชับเฟิร์ม ไม่มีส่วนเกินของไขมัน

L-Glutathione เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด้างดำ บำรุงตับ

Marine Collagen เป็นคอลลาเจนสกัดจากปลาและมีโครงสร้างคล้ายกับคอลลาเจนในร่างกายมนุษย์ มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนจึงสามารถเข้าไปเพิ่ม หรือเสริมในส่วนต่างๆ ของร่างกายที่ต้องการได้ เพราะมีขนาดโมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนปกติทั่วไป จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย จะช่วยดูแลผิวพรรณให้สวยกระชับและเต่งตึงอยู่เสมอ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ พร้อมให้ความชุ่มชื้นต่อผิว ผิวจึงดูมีน้ำมีนวลและสุขภาพดีขึ้น

สารสกัดจากถั่วขาว ยับยั้งการทำงานของ เอนไซม์-อไมเลส ซึ่งทำหน้าที่ในการย่อยแป้งและน้ำตาล ทำให้ร่างกายดูดซึมแป้งและน้ำตาลได้ช้าลง และอิ่มได้นานขึ้น

สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส (Pine Bark Extract) เป็นสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง (Super Antioxidation) เเละยังเสริมฤทธิ์การทำงานของวิตามิน C เเละวิตามิน E ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลา รวมทั้งปัจจัยภายนอกต่างๆ อันเป็น สาเหตุของความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย เช่น หลอดเลือด หัวใจ ดวงตา ผิวหนัง รวมไปถึงระบบประสาท พร้อมช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เเละไปยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวที่ผิด ปรกติ ทำให้ผิวเนียนเรียบเเข็งเเรงเเละยืดหยุ่นได้ดีขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยในการเสริมสารคอลลาเจนให้กับร่างกาย ต่อต้านอนุมูลิอริสระปกป้องร่างกายจากความเสื่อมสภาพและช่วยให้ภูมิต้านทานดีขึ้น

สารสกัดจากผลส้มแขก ผลส้มแขกมีสาร HCA อยู่เป็นจำนวนมากซึ่งมีคุณสมบัติในการยับยั้งไขมันส่วนเกินและช่วยลดความอยากอาหารได้

สารสกัดจากพริก ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียในกระเพาะอาหาร ช่วยในการขับเหงื่อ เพิ่มการเผาผลาญพลังงานส่วนเกิน ช่วยลดการสะสมไขมัน ลดน้ำหนัก โดยช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหาร และเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่เดิม ช่วยลดปริมาณการดูดซึมไขมันในร่างกาย โดยทำให้น้ำย่อยที่ใช้ย่อยไขมันลดลง จึงสามารถลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งช่วยลดปริมาณสารคอเลสเตอรอล ลดการสร้าง LDL และช่วยเพิ่มการสร้าง HDL ในร่างกาย

สารสกัดจากดอกคำฝอย สาร CLA (Congjugated Linoleic Acid)ในดอกคำฝอยออกฤทธิ์เร่งการเผาผลาญไขมันตามส่วนต่างๆของร่างกาย ลดไขมันส่วนเกิน ลดมวลไขมันน้ำหนักลดลง รูปร่างดีขึ้น และช่วยในการรักษาน้ำหนักตัวให้คงที่ โดยที่ยังรับประทานอาหารได้ตามปกติ นอกจากนั้นจะสลายไขมันเปลี่ยนเป็นพลังงานในการสร้างเซลล์กล้ามเนื้อ เพื่อให้หุ่นกระชับ ได้สัดส่วนกล้ามเนื้อเฟิร์มขึ้น ไม่หย่อยคล้อย เมื่อรับประทาน CLA เป็นประจำจะช่วยลดคลอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอร์ไรด์

Double S Vite Slenda ลดน้ำหนักไดัจริงและทานได้ง่ายสุดๆ จึงเป็นที่นิยมในดารานักแสดง เน็ตไอดอล เคล็ดความผอมและขาว พิสูจน์ได้ ไม่ต้องกินหลายมื้อ ไม่โยโย่ รับประทานก่อนอาหารเช้า 15-30 นาที 1 แคปซูล